Bảng giá xe Toyota Vios 2018 trên thị trường Việt Nam là bao nhiêu

Bạn không thể nhận thấy nó chỉ bằng cách nhìn, nhưng Toyota Vios 2018 , chiếc xe rất phổ biến ở thị trường Philippines, chỉ đơn giản thu được đáng kể tốt hơn rất nhiều. Đó là kể từ khi chiếc xe subcompact đã đơn giản nhận được các động cơ Dual-VVT-i mới của NR-series và truyền động biến đổi liên tục.

bang-gia-xe-toyota-vios-2018-tren-thi-truong-viet-nam-la-bao-nhieu

Toyota Innova 2018

Theo Toyota Motor Philippines , động cơ hoàn toàn mới có tình hình kinh tế nhiên liệu tốt hơn rất nhiều nhờ hệ thống van hai van. Công ty sẽ tiết lộ số liệu về mức tiêu hao nhiên liệu trung bình sau khi kết thúc kỳ thi. Đồng thời, CVT giới thiệu cài đặt chuyển đổi tuần tự “bảy tốc độ”.

Động cơ VVT-i đôi 1,5 lít được đánh giá ở tốc độ 106hp và 140Nm, trong khi động cơ điện 1,3 lít VVT-i tăng 98hp và 123Nm. So sánh, động cơ NZ-FE trước đó có kết quả như sau: 107hp cũng như 142Nm cho 1.5 lít, và 85hp và 122Nm cho 1.3 lít.

Một trong những lớn nhất là sự vắng mặt của zest, đặc biệt là cho nhiều năm 2018 nặng hơn Vios. Điều này là rõ ràng từ một điểm dừng chết, nơi tiếp tục bàn đạp khí dẫn đến âm thanh động cơ nâng cao về cơ bản và hoàn toàn không có gì khác. Chỉ khi vòng quay vượt quá 2.300 vòng / phút thì mới cảm nhận được mức giá đáng kể. Yaris, là một trong những lighter fares tốt hơn nhiều. Nó thực sự cảm thấy sprightlier, mô phỏng chặt chẽ hiệu quả của sự pha trộn drivetrain cũ. Hiện tại, CVT chủ yếu chịu trách nhiệm dưới đây cho rằng điều chỉnh của nó là ít hơn nhiều so với thể thao. So với các thiết bị tự động không bánh răng khác, hộp giảm tốc của Toyota nhấn mạnh “slush” quá nhiều. Phải mất hơn một phút để tìm ra một nhịp điệu tốt. May mắn thay, một khi nó tìm thấy nó tuy nhiên, có đủ tỷ lệ để có được xung quanh. Chỉ huy một sự vượt qua mặc dù cũng như truyền tải được perplexed một lần nữa, dành thời gian để shuffle lên tỷ lệ của nó để tạo ra grunt.

Ngoài động cơ mới cũng như truyền động, phần còn lại của Toyota Vios 2018 và trải nghiệm Yaris đã không biến đổi nhiều. Ngoài ra, nó thể thao hoạt động rất giống nhau “háo hức xuất hiện” Toyota thiết kế gia đình mà lần đầu tiên cho thấy trong năm 2013. Thiết kế sắc nét và góc cũng đang đứng khá tốt mặc dù của nó ở khắp mọi nơi và tuổi tác, mặc dù điều chỉnh nhỏ đặc biệt với bố trí bánh xe Đã được thực sự hoan nghênh.

Có những thay đổi rõ ràng hơn trong cabin, nhưng tất cả chúng đều là loại thẩm mỹ. Nó được nhấn mạnh bởi việc ngừng sản xuất hệ thống màu đen và beige hai tông màu gây tranh cãi (tối thiểu là cho Vios 1.5 G). Giống như người anh em ruột của mình, chiếc sedan Vios giờ đây có nội thất màu đen hoàn toàn đơn điệu trên đường dây, không chỉ làm tăng cảm giác thể thao mà còn làm cho việc lau chùi và bảo quản trở nên ít phức tạp hơn. Cũng như để giảm sự ảm đạm, Toyota đã cung cấp một spattering của màu sắc trong các hình thức khâu chỗ ngồi màu. Nó phản ánh thiết kế màu sắc trong bộ sưu tập dụng cụ với Vios có stiches màu xanh trong khi Yaris nhận được cam. Có những điều chỉnh nhỏ khác biệt giữa anh chị em.

Các 2018 Toyota Vios có được bit chrome trên các lỗ thông hơi không khí và bề mặt cũng tốt hơn trên tấm đa phương tiện trong khi Yaris quản lý mà không có giọng bạc bao gồm bảng điều khiển. Và cũng như khi nó đến với hệ thống đa phương tiện, nó hoán đổi hệ thống đầu tích hợp cũ cho một màn hình cảm ứng đầy đủ một. Nó cung cấp nhiều sự lựa chọn đầu vào nhiều hơn bao gồm phản chiếu điện thoại thông minh với giá thành hoạt động nhanh hơn nhiều (không có nút số lượng vật lý cho một).

Yaris 2018

Các Toyota Vios 2018 Philippines tại thêm có 2 hoàn toàn mới colors- Alumina Jade kim loại và lợ Red Mica- ngoài những truyền thống (Liberty trắng, đen, bạc kim loại, Orange kim, Blue Mica kim loại cũng như Red Mica kim loại) . Cũng có một sự lựa chọn màu Trắng ngọc độc đáo cho một P15,000 bổ sung.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88