Chính thức ra mắt mẫu Toyota Land Cruiser 2018 V8 độc quyền

Chính thức ra mắt mẫu Toyota Land Cruiser 2018 V8 độc quyền .Các xe Toyota Land Cruiser 2018 là một ô tô niche cụ thể nhắm vào những người thực sự có nghĩa là để có chuyến đi qua các khóa học ít hơn nhiều mất một chuyến đi. Tuy nhiên, sự thật cho đường xá cũng như đường cao tốc là nó là một SUV lớn với một nhiên liệu thèm muốn phù hợp với tài khoản lớn của nó.

chinh-thuc-ra-mat-mau-toyota-land-cruiser-2018-v8-doc-quyen

Các Land Cruiser đã thực sự liên tục là một trưng cầu giám định off-road, tuy nhiên, đó là tiên tiến thẳng vào một chiếc xe tải cao cấp của trẻ em mà không bao giờ trước khi đổ khả năng của mình để mạo hiểm xa vỉa hè. Trong quá khứ, Land Cruiser đã nhận diện các sa mạc, núi đồi, và cả Serengeti, tuy nhiên, hiện tại nó được công nhận tốt hơn cho cuộc thám hiểm của nó với các khu rừng đô thị và các khu vực bóng đá.

Khả năng off-road gây nguy hiểm cho hiệu quả của Land Cruiser như là một chiếc xe năng lượng đô thị. Hướng dẫn được nới lỏng, cũng như chuyến bay có thể không đồng đều trừ khi nó được đóng gói hoàn chỉnh với khoảng 8 hành khách. 3 trong số những du khách này chắc chắn sẽ cần phải ngồi trong một hàng thứ 3 nhỏ bé, và những chỗ ngồi đó cũng có thể nghiêng theo vị trí vận chuyển hàng hóa, chứ không phải ngay trên sàn như phần lớn các cây thánh giá hiện tại vì đó là nơi mà trục quay sống. Bất kể sự nhượng bộ này, các thiết bị điện tử gần đây nhất vẫn duy trì Toyota Land Cruiser 2018 tốt hơn cả trên và ngoài vỉa hè, điều chỉnh phương pháp nó xoay xuống và cũng lên trên sườn đồi, phương pháp đi qua tất cả các loại bề mặt, cũng như bảo quản Độ cứng chính xác cho hệ thống treo thủy lực. Xem thêm thông số Land Cruiser

Giá xe toyota Camry 2018

Để làm một con trỏ nhanh, động cơ có liên quan là động cơ V8 tăng áp 5,7 lít, có khả năng cung cấp 381 mã lực, ở tốc độ 5600 rpm, với momen xoắn tối đa 401 pound-feet, ở vòng tua 3600 vòng / phút. Động cơ chắc chắn sẽ trình diễn sự đổi mới về thời gian đóng cửa biến đổi nhằm giảm thiểu việc sử dụng khí gas càng lâu càng tốt. Việc thiết lập ổ đĩa chắc chắn sẽ là một 4 × 4 cũng như động cơ chắc chắn sẽ được gắn kết với một hệ thống truyền tải 8-speed shiftable.

Động cơ này, chắc chắn là xăng, không có động cơ diesel nào khác. Về tình hình kinh tế khí đốt đang lo lắng, Toyota Land Cruiser 2018 không phải là chiếc xe xanh nhất, và cũng chưa bao giờ. Với EPA khí điểm môi trường kinh tế của 13 dặm mỗi gallon trong thành phố và cũng 18 dặm mỗi gallon trên đường cao tốc, nó chỉ là một trong một xe tải thực hiện khủng khiếp liên quan đến việc sử dụng khí có sẵn, mặc dù động cơ gần 400 mã lực . Đối với tiết kiệm nhiên liệu được lo lắng, các Cruiser thuộc địa có khả năng có một chuyến đi 320 dặm mỗi thùng chứa khí độc trong thành phố và cũng 443 dặm mỗi bể chứa khí trên đường cao tốc. Khả năng chứa khí đốt là 24,6 galông.

Một số hình ảnh tuyên bố của thiết kế này đã thực sự bị rò rỉ mà portrays một số sửa đổi. Để bắt đầu, chiếc Toyota Land Cruiser 2018 này chỉ đơn giản là dựa trên nguyên mẫu của nó vì các thành phần bố trí đã được duy trì chính xác. Chính xác những gì đã được chuyển đổi là sự mở rộng của mặt trước làm tăng thêm vẻ ngoài mới mẻ. Mặt trận của đèn và lưới tản nhiệt cũng đã được lưu vong trong cùng một khu vực. Các tản nhiệt hiện nay có các thanh crôm thẳng lớn hơn với một xung quanh thù địch.

Sau đó, mặt trận đèn có một hình thức bền vững đăng ký với cùng. Mặt trận đèn tương tự như vậy có dải LED mới hoàn toàn mới. Bumper phía trước của nó cũng có những sửa đổi tinh vi. Di chuyển dọc, bên cạnh cơ thể dường như đã thực sự bao gồm các đường nét hoàn toàn mới. Điểm xuất hiện đã thực sự thay đổi ở phần sau của nó cũng như hình thức đèn hậu đã thực sự được chuyển đổi một chút. Bánh xe hợp kim nhôm nhẹ cân mới vẫn được sử dụng thay thế. Những đồn đoán / tin đồn cho rằng một cấu trúc hoàn toàn mới có thể đã được sử dụng.

Rất ít người đã được học về cabin trong nhà của chiếc Toyota Land Cruiser 2018 mới mẻ này . Không dự đoán bất kỳ sự điều chỉnh nào đáng kể vì thiết kế hiện tại đã thực sự được cung cấp các điều chỉnh đáng kể. Nó đã thực sự tuyên bố rằng một trong những nâng cấp quan trọng nhất chắc chắn sẽ vẫn còn trong hưởng thụ của nó và cũng có chức năng bảo mật. Một số điểm nổi bật nhất của cabin trong nhà có nhiều khả năng là gỗ và cũng có vỏ bọc bằng crom. SUV trong tương lai này được thêm nhiều khả năng để có được một màn hình hiển thị thương mại mới thương hiệu với nâng cấp trong ứng dụng phần mềm cũng như các ứng dụng.

Chúng tôi không cho rằng chiếc Toyota Land Cruiser 2018 chắc chắn sẽ giành được vinh dự cho chiếc SUV trông rất đẹp nhất, tuy nhiên, Toyota đang nỗ lực để đạt được mức trung bình phù hợp. Bên cạnh đó, có rất nhiều điểm xuất sắc khác đi ra ngoài, do đó, có thể một chút trao đổi là bắt buộc.

Toyota Fortuner

Theo một số trang web chính thức, chúng tôi hy vọng chiếc xe để có được vào thị trường vào đầu năm 2018. Khi phát hành những năm trước, chúng tôi dự đoán giá năm 2018 Toyota Land Cruiser bắt đầu từ 85.000 USD. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn. Do đó, theo dõi cập nhật blog của chúng tôi.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88