Đánh giá toàn diện về Toyota Fortuner 2018

Giá trị của 1 chiếc xe được quyết định bởi sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, với Toyota Fortuner, những kĩ sư muốn làm mới định nghĩa sự “mạnh mẽ” này. Bằng việc tìm hiểu thực tếgiao thông, điều kiện đường xá và con người, Toyota nhận thấy rằng cần phải tạo ra một phong cách mạnh mẽ hoàn toàn khác biệt.

danh-gia-toan-dien-ve-toyota-fortuner-2018

Fortuner 2018 là 1 cú hitch về thiết kế của Toyota khi theo kịp trào lưu chung của toàn cầu; là thành quảcủa việc liên tục theo đuổi mục tiêu đáp ứng mong muốn của người dùng , đứng top 1 trong khúc xe đa dụng. Toyota đã mang tới 1 sản phẩmđộc đáo,khỏe khoắn cùng với thay đổi đáng kể về khả năng vận hành trên đoạn đường xấu, đồng thời vẫn đảm bảo cho khách hàng cảm giác lái thư thái dễ chịu. Và đây là thông điệp của Fortuner mới: Mẫu xe thể thao đa dụng đích thực đầy đẳng cấp và tự tin.

Đánh giá toàn diện về Toyota Fortuner 2018:

Về thiết kế

Fortuner có design tinh vi và bắt mắt nhất trong những dòng xe dành cho khu vực Châu Á của Toyota. Đó là nỗ lực khônghề nhỏ của hãng.

Với Fortuner mới,Toyota tạo design có phần tương đồng khá lớn vs nhữngdòngxe ởtrường lớn như Châu Âu hay Bắc Mỹ. Để tăng sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng, Toyota đã design cấu trúc khung xe khỏe hơn với tiết diện lớn hơn giúp cho xe vượt qua địa hình xấu một cách dễ dàng.Thậm chí, việc sử dụng đèn LED liền dải ở cụm đèn hậu còn khiến Fortuner nhìn có chút hơi hướng thời thượng và sành điệu hơn so vs các mẫu Toyota ở thị trường lớn.

Về động cơ

Dung tích bình chứa nhiên liệu 2.7L và công suất là 164 mã lực so vs trọng lượng hơn 2030kg của Fortuner 2018 là tương đối yếu so vs những dòng xe của đối thủ có V động cơ. Mã lực chênh lệch chưa đến 4 mã lực so với động cơ của phiên bản tiền nhiệm do đó không thể làm nên sự khác biệt.

Hệ thống nạp/xả biến thiên trang bị trên xe chỉ có tác dụng đối vs việc giảm thiểu khí thải và tiết kiệm xăng mà không thay đổi được đáng kể phần công suất hay sức kéo.

Vềvận hành

Mặc dù không tạo nên thương hiệu về vận hành song phiên bản Fortuner 2018 có thể lướt được trong đường chạy có nhiều cua gấp, tốc độ cao hay địa hình xấu. Sở dĩ nó làm được đó là bởi phiên bản 2018 đã hạ thấp trọng tâm của xe xuống đồng tăng cường cho xe hệ thống ổn định xe điện tử VSC.

Cảm giác lái

Phiên bản 2018, tuy lái êm ái hơn đời cũ, song không để lại cảm nhận gì đặc biệt. Tay lái thỉnh thoảng khá nặng trong trường hợp phải phanh gấp hay vào cua ở tốc độ thấp.

Mức tiêu thụ

Thông số tiêu thụ trung bình trên Fortuner mới mà hãng Toyota tiết lộ-11L/100km – mức tiêu thụ tương đối ổn đối vs trọng lượng hơn 2030kg của nó.Tuy nhiên, đây con số trên lí thuyết do hãng đưa ra. Trên thực tế, tùy vào điều kiện giao thông mà con số này có thể đạt mức cao hơn. Khách hàng nên chọn bản máy dầu để có thể tiết kiệm tối đa lượng xăng.

Về mức giá

Các đối thủ cạnh tranh “nặng đô” trên thị trường xe hơi của Fortuner là Everest hay Pajero Sports đều không đưa ra được mức giá cạnh tranh như Fortuner. Bản rẻ nhất của Everest cũng gần bằng bản Fortuner bản tốt nhất; Pajeros Sports cũng có giá đắt hơn Fortuner lại kém hơn trong việc thanh khoản do đó càng khó cạnh tranh được vs Toyota Fortuner.

***Toyota Land Cruiser 2017 V8 SUV BÁ ĐẠO trong mọi CUNG ĐƯỜNG***

Fortuner luôn quan niệm “thông số” quan trọng bậc nhất của mình là giữ giá. Do đó việc đưa ra những ưu đãi về giá luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho hãng xe này.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88