Đánh giá Toyota Fortuner 2018 kết cấu khung xe chắc chắn

Làm cho mọi cuộc hành trình trở nên hấp dẫn hơn là những nguyên tắc thiết yếu. Toyota Fortuner 2018 hoan nghênh tất cả các yếu tố sở hữu, ban đầu với mặt mạnh mẽ với mặt trước mới, đèn LED chiếu sáng. Còn 3 màu bên ngoài mới là một lựa chọn khó khăn. Bên trong, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự linh hoạt để hỗ trợ sở hữu sự tiện lợi của người đi xe máy và du khách. 5 của sự đổi mới gần đây nhất được hỗ trợ bởi cổng USB cơ bản 6 hỗ trợ các thiết bị ưa thích của bạn. Các nhà sản xuất hỗ trợ là loại phun trực tiếp V6 3.5 lít mang thương hiệu mới với sự đổi mới của Stop and Start, và Direct Shift-8AT tiên tiến (Automatic Transmission). Các Toyota Fortuner 2018 SE lớp và amps lên những suy nghĩ với lưới tản nhiệt đậm và sơn đèn ngôi nhà của bạn, đen da cắt nội thất và 19-in. Bánh xe hợp kim thể thao.

danh-gia-toyota-fortuner-2018-ket-cau-khung-xe-chac-chan

giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Với mối quan tâm đến việc đưa ra những tiến bộ hoàn toàn mới trong yêu cầu của mình, các mẫu thiết kế có khối lượng lớn, Toyota Fortuner 2018 là một trong những nhà sản xuất ô tô theo chủ nghĩa truyền thống nhất hiện nay. Cách tiếp cận tiếp nhận cuối cùng dường như làm việc rất tốt đối với thương hiệu Nhật Bản trong bất kỳ trường hợp nào, vì nó cho phép họ chọn xem liệu những lợi ích đó có thực sự hữu ích cho khách hàng của mình hay không. Hơn nữa, nó hỗ trợ nó để sản xuất và tinh chỉnh những tiến bộ này ở mức độ cao trước khi thảo luận, một kỹ thuật giúp nó tránh được uy tín đổi màu giám sát chất lượng.

Người tiếp nhận phương pháp nghiên cứu và phát triển bền vững nhất là chiếc Toyota Fortuner SUV năm 2018 , hiện tại không còn nhận được một động cơ truyền trực tiếp nữa, một thiết bị truyền tải thích nghi cao, dừng lại / bắt đầu và di chuyển công nghệ bảo mật sống động. Tập trung vào một tuần từ chương trình ô tô thành phố New York, Highlander ngoài ra còn có một cái nhìn mới để xoay quanh tất cả các thiết bị mới, ngoài ra còn có một thiết kế SE và một thiết kế khung kéo dài của Hybrid .

Thật đáng kinh ngạc, chiếc SUV 3 chỗ sẽ nhận được Toyota Security Sense, một sự phát triển bao gồm cảnh báo trước khi bị phanh bằng xe hơi, điều khiển chuyến đi dựa trên radar, khóa học khởi hành, đèn pha trên xe cao, cũng như khung tập đi Bảo hiểm trước tác động. Cách thức mà trong đó các cấu trúc bảo vệ giúp đỡ người lái xe di chuyển sẽ trở nên cơ bản trên tất cả các mẫu thiết kế giải quyết các yêu cầu họ đang làm ăn như thế nào. Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner 2018 Bên ngoài Kiểu

Người Cao Nguyên bây giờ sử dụng một vành đai khác; Lưới tản nhiệt rộng rãi với thiết kế logo Toyota ở phần trên là một bằng chứng xác định thời điểm. Các con trỏ của đèn pha độ dài, chạm vào phần bên ngoài của lưới tản nhiệt. Một nếp nhăn sắc nét được đặt dưới mỗi ánh sáng mặt trước, và dưới nếp nhăn được thay đổi ánh sáng mờ. 2 đường ống của nắp ca-pô đáp ứng máng của lưới tản nhiệt để tạo hình dạng hình thang biến đổi, như thể thấy lưới tản nhiệt. Như một suy nghĩ sau đó, chúng ta sẽ có những chiếc cản khổng lồ và khá vuông. Phần phía sau được trang bị một đèn hậu và đèn hậu phẳng. Chúng tôi tin rằng ngoại thất được nâng cấp không phải là duyên dáng chính xác tuy nhiên nó sẽ trong mọi trường hợp có khả năng thu hút nhiều người mua tiềm năng.

Toyota Fortuner 2018 Interior

Các bên trong được cấu hình để lựa chọn của bạn. Ghế của thuyền trưởng được sử dụng cho ghế ngồi số 2. Trong thiết kế cơ bản, ghế thứ 2 cung cấp chỗ ngồi thấp, do đó, Highlander 2018 hoàn toàn mới sẽ có khả năng giao tiếp được tới 8 khách du lịch. Tất cả các xe Toyota Fortuner 2018 hoàn toàn mới đều đi kèm với chiếc Toyota Security Sense cơ bản (TSS).

Các 2018 Toyota Fortuner là một trong 8 thiết kế kiểu chéo được sử dụng bởi Toyota. Có sẵn cho 2018 trong LE, XLE, hạn chế và Limited Platinum đánh giá, Toyota Fortuner ảnh hưởng với sức mạnh vượt trội của nó và hiệu suất.

Cấu trúc riêng của Hybrid Synergy Cấu trúc riêng phù hợp với động cơ nhiên liệu V6 3.5 lít Direct-Injection hoàn toàn mới với động cơ chạy bằng điện mô tơ cao tạo ra 306 cấu trúc cốt thép kéo cho tốc độ gia tăng nhanh và đi qua thực hiện. Hybrid là chiếc Highlander có thành thạo nhất về nhiên liệu, với một đường cao tốc 30 mpg / 28 mpg / 29 mpg đã được đăng ký với xếp hạng mileage.

Tất cả các thiết kế Toyota Fortuner đều được trang bị hệ thống lái theo yêu cầu điện tử theo yêu cầu (AWD-i) theo yêu cầu. Thay vì sử dụng thiết bị trao đổi và ổ trục cho bánh sau, cấu trúc AWD-i này sử dụng động cơ điện tự hành thứ 2 để sở hữu bánh sau khi dự kiến ​​sẽ giữ được chân đế hoàn hảo.

2018 Thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner 2018

Sau năm 2018 New Highlander dự kiến ​​sẽ có thêm một truyền động khác của động cơ V6 2.7 L và hộp số 8 tốc độ. Toyota bảo đảm rằng chiếc xe mới này sẽ truyền tải thêm nhiều con ngựa và nhiên liệu đáng tin cậy hơn kể từ khi bắt đầu / dừng hoàn toàn mới. Động cơ này có thể sản sinh khoảng 270 sức mạnh với 250 lb-ft. Từ kiểm tra lái xe, động cơ này có thể tăng lên đến 135 dặm một giờ.

giá xe Toyota Camry 2018

Toyota vẫn chưa có kế hoạch cụ thể trong việc tiếp cận các thông tin về hệ thống truyền động, ngoài việc khẳng định rằng V-6 3.5 lít của Highlander sẽ “phát triển mô-men xoắn hoàn toàn hơn, tăng hiệu suất sử dụng nhiên liệu và truyền đạt cảm giác sở hữu đơn giản hơn bằng cách tăng . “

 

Đối với chức năng đánh giá, những năm Toyota Fortuner 2018 chỉ trong vài giây tập trung 270 kéo và 248 lb-ft mô-men xoắn từ cùng biện pháp của nó V-6, lưới đánh giá EPA bình thường của 19 dặm cho mỗi thành phố gallon và 25 mpg trên đường. Với sự phát triển của truyền trực tiếp, 2 bước tiến trong truyền tải và những cải tiến khác nhau, nên thiết thực cho thiết kế hoàn toàn mới để đạt được những bước đi quan trọng trong cả năng lượng và hiệu quả.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88