Đánh giá Toyota Vios 2018 E mạnh mẽ, phong cách lịch lãm

Toyota Vios 2018 được thiết kế với thị trấn lớn, và các điểm đậu xe nhỏ, trong tâm trí. Bởi vì thành viên nhỏ nhất và hợp lý nhất của Vios Family, Vios c làm cho phù hợp với thị trấn dễ dàng hơn, và rất nhiều niềm vui, hơn bao giờ hết.

danh-gia-toyota-vios-2018-e-manh-me-phong-cach-lich-lam

Con đường không thể đoán trước. Để giúp bạn tránh bị hư hỏng. Gói an toàn hoạt động mới được phát triển này kết hợp Hệ thống Trước va chạm bảy với Hệ thống Kiểm soát Người đi bộ, 11 Cảnh báo Khởi hành Lane, nửa Chiều Xe High Beams tám và Bộ điều khiển Hệ thống Hệ thống Động 9 giúp bạn. Bằng cách vận hành cùng, các hệ thống tạo điều kiện ngăn chặn được 3 sự cố thường gặp: va chạm, khởi hành làn đường và tầm nhìn ban đêm kém. Kết hợp, những lựa chọn này tạo ra sự cứu rỗi trong giây phút được thiết kế để hỗ trợ nhận thức và ra quyết định của bạn trên đường.

Toyota Innova 2018

Hệ thống Trước va chạm (PCS)

Sử dụng hệ thống đo lường hướng về phía trước và máy ảnh quét đường phía trước, hệ thống trực quan này sẽ giúp bạn tránh va chạm có thể xảy ra với những vật bị ràng buộc. Bảy lần khi va chạm có thể xảy ra, bạn sẽ được cảnh báo với các cảnh báo dễ nghe và cảnh báo, và trợ giúp phanh được kích hoạt bằng máy. Nếu bạn không làm phanh, và hệ thống cũng xác định sự va chạm là không thể tránh khỏi, hãm cơ hãm.

Cảnh báo Lái xe (LDA)

Cảnh báo Lái xe nửa chục có nghĩa là {để tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể giữ được làn đường của mình và giúp bạn tránh được thiệt hại. Sử dụng một máy ảnh chuyên dụng, hệ thống sẽ nhìn thấy các dấu hiệu làn đường vẽ trên đường và có thể cảnh báo bạn nếu bạn bắt đầu trôi dạt ra khỏi ngõ của bạn. Một tiếng bíp có thể nghe được và chỉ thị nhẹ trên bảng điều khiển có thể nhấp nháy để bạn có thể thực hiện hành động khắc phục.

Dầm tự động (AHB)

Auto High Beams kích hoạt tám cho tầm nhìn cao hơn, tạo ra việc lái xe ban đêm an toàn hơn cho tất cả mọi người. Sử dụng máy ảnh để nhìn thấy đèn pha trên xe, xe cơ giới High Beams sẽ chuyển đổi giữa các chùm cao và thấp cho bạn.

Phát hiện người đi bộ (PD)

Người đi bộ Phát hiện mười một giúp giữ đường an toàn hơn cho tất cả mọi người bởi cảnh sát làm việc chân người dưới các điều kiện ràng buộc. Bằng cách kết hợp hệ thống đo sóng milimet với một máy ảnh có khả năng nhận dạng, cảnh báo có thể nghe được của người đi bộ và hiển thị thông báo có thể cảnh báo bạn về một vụ va chạm có thể đạt được với người đi bộ. Nếu bạn không phản ứng, hệ thống phanh tự động và tránh va chạm sẽ được hỗ trợ để ngăn chặn sự va chạm xảy ra.

Bộ điều khiển hệ thống đo lường động (DRCC)

Bộ điều khiển hệ thống đo lường động 9 công trình như bộ điều khiển chuẩn, tuy nhiên sẽ làm được rất nhiều. Công nghệ hệ thống đo lường cảm nhận nạn nhân và một máy ảnh, hệ thống sẽ nhìn thấy tốc độ và khoảng cách của chiếc xe sớm hơn của bạn trong những điều ràng buộc và sửa đổi tốc độ của bạn do đó. Trong giao thông, nó sẽ tạo điều kiện duy trì một khoảng cách xác định trước, sau đó tăng tốc trở lại tốc độ bay ban đầu của bạn khi đường đã được dọn dẹp.

Đèn pha LED

Đây là thời trang bạn sẽ tính toán. Vios c nổi bật với máy chiếu đơn LED đơn phổ dụng thấp và đèn pha cao chùm ABD và đèn sương mù chỉnh lưu nối được đặt trong một lưới tản nhiệt có nhan sắc. Vios c giúp bạn cho phép dấu chân nhỏ trong khi gây ấn tượng rất lớn.

Toyota Prado 2018

Chín túi khí

Vios c đến phổ biến với 9 túi khí, cũng như một trình điều khiển và phía trước của du khách Hệ thống túi khí nâng cao. Hai mươi năm trong trường hợp bị va chạm dữ dội nghiêm trọng, một máy dò được thiết kế để quan sát mức độ nghiêm trọng của tác động làm thay đổi cho việc chuẩn bị túi khí đã được chấp nhận.

Âm thanh ưu tiên của Entune với Danh mục chính tích hợp

Hãy kết nối với giai điệu của bạn và rất nhiều với âm thanh Premium được cung cấp với tích hợp tích hợp mười tám và App Suite. Hai mươi bảy được trang bị với các trường kỹ thuật mà bạn khao khát, phần mềm đa phương tiện này giúp bạn tạo ra các bữa ăn tối với OpenTable, giữ cho giai điệu của bạn hiện đại với Pandora, hai mươi sáu có được vé xem phim với MovieTickets.com và giúp bạn nghe radio net với không-không-gì Radio. Và với các hướng dẫn của hệ thống định hướng, về sự vui vẻ ít phức tạp hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88