Đánh giá xe Toyota Hiace 2018 xe thương mại giá rẻ tiết kiệm nhất

Toyota Hiace 2018 ban đầu bắt đầu trở lại vào năm 2018, và nó đã phát triển phổ biến kể từ đó. Một số người đam mê xe hơi đã thích thú với khái niệm về công nghệ sáng tạo Skyactiv và Kodo. Sau sự thành công to lớn của các mẫu Hiace trước đó, Toyota Hiace sắp tới năm 2018 đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Mô hình mới này của công ty sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ xuất hiện trong năm 2018.

Một số cải tiến dự kiến sẽ được giới thiệu trong mô hình này, bao gồm một số thay đổi thiết kế bên ngoài và bên ngoài. Thay đổi cơ học cũng sẽ được bao gồm, điều này sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể của chiếc xe. Với những thay đổi này, người ta dự đoán rằng mô hình này sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh thậm chí còn lớn hơn trên thị trường, thu hút hơn nữa khách hàng

danh-gia-xe-toyota-hiace-2018-xe-thuong-mai-gia-re-tiet-kiem-nhat

Toyota Altis 2018

Chiếc xe có độ lún mặt đất là 8,2 inch và kích thước như vậy làm cho nó một hoàn hảo chéo nhỏ gọn. Các bushings được nâng cấp và các cú sốc mới được sử dụng trong đình chỉ. 17-inch bánh xe được cung cấp với cấu hình cơ bản, trong khi bánh xe 19-inch có thể được cài đặt tùy chọn.

Bên ngoài của mô hình này đã được thiết kế giữ trong tâm trí các xu hướng hiện đại của thời trang ô tô. Trên đường viền, một lưới tản nhiệt hình pentagonal lớn đã được lắp đặt với vòm rôm. Từ bên ngoài, đèn pha vẫn không thay đổi, nhưng chúng khác nhau bên trong. Đèn pha LED bây giờ là tùy chọn được cung cấp.

Phía trước của SUV này có một bộ đệm lớn hơn cùng với lối vào không khí lớn. Đèn sương mù LED đã được lắp khá ấn tượng vào các ống hút không khí. Những cải tiến đã được thực hiện cho gương chiếu hậu phía sau là tốt, bây giờ chúng có một hình dạng khác nhau và hiện đang được trang bị bộ lặp. Cuối năm 2018 Toyota Hiace được thay đổi nhỏ. Sửa đổi đã được đưa đến đèn phía sau và đèn LED hiện đang được cung cấp tùy chọn.

Đai búa phanh truyền thống không còn có trong năm 2018 Toyota Hiace, và nó đã được thay thế bởi một phanh đỗ xe có điều khiển bằng điện. Chỗ ngồi phía sau mở rộng đã tạo ra một chỗ ở thoải mái hơn cho hành khách ở hàng thứ hai.

Khi so sánh với mô hình trước đó, nội thất nămTOYTA HIACE 2018  tương đối yên tĩnh hơn. Đã có một sự giảm tiếng ồn cabin 10%, như nhà sản xuất tuyên bố. Đã có một sự thay đổi thẩm mỹ, dẫn đến một thân cây nhỏ 14,2 cubic feet được chuyển thành khoang hành lý 52,9 feet khối.

Không có bất kỳ sự thay đổi, theo như hệ thống động cơ của mô hình này là có liên quan. Giống như mô hình trước, 2018 Toyota Hiace cung cấp hai động cơ 4 xi lanh với 2,0 và 2,5 lít dung dịch. Cả hai hệ thống cơ khí này đều có các biến thể tăng áp. Động cơ 2.0 lít tạo ra công suất 155 mã lực cùng với mô-men xoắn 150 lb-ft. Mặt khác, máy 2.5 lít sản xuất 184 mã lực và mô-men xoắn 185 lb-ft. Hộp số tự động sáu cấp sẽ được ghép nối với các động cơ này.

Về hiệu suất nhiên liệu, năm Toyota Hiace 2018  có tỷ lệ sử dụng nhiên liệu tuyệt vời. Việc sử dụng công nghệ SkyActive đã mang lại hiệu suất nhiên liệu tốt với xương nhẹ và tỷ lệ cháy 13:01. Sự phản ứng trơn tru và nhanh chóng của việc truyền tải tự động cũng đóng vai trò của nó trong khoảng thời gian tốt nhất của chiếc crossover nhỏ gọn này. Trung bình 29 mpg tổng số mileage sẽ được cung cấp với biến thể FWD trong khi AWD cấu hình cung cấp 28 mpg kết hợp mileage.

→ giá xe toyota Hilux 2018

Ngày phát hành chính thức năm 2018 Toyota Hiace vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ đến vào quý cuối năm 2018. Giá của nó sẽ dao động từ 23.000 USD đến 30.000 USD.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88