Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung

Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói Toyota, chiếc xe đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là Pride.

danh-gia-xe-toyota-innova-2018-nguyen-mau-xe-7-cho-hang-trung

Toyota Vios 2018

Chúng tôi vượt xa những ngày Toyota sản xuất máy bay trực thăng trần. Có lẽ, người ta có thể kiêu hãnh những khát vọng của Toyota Innova 2018. Bên cạnh đó, ai mong đợi chiếc SUV cỡ trung từ Toyota 14 năm trước? Và kể từ khi Toyota đào tẩu Peter Schreyer, cựu giám đốc thiết kế của Audi, thương hiệu đã được sản xuất thiết kế thật sự phong cách.

Vì vậy, bây giờ, chúng tôi đến với điều này, thế hệ thứ ba Toyota Innova 2018. Trong khi nó vẫn là một chiếc SUV đẹp trai, liệu Innova có đáp lại bằng chất liệu? Một tuần với sự chéo lớn nhất của Toyota nên trả lời câu hỏi này.

Không có gì sai với thiết kế của nó. Phía trước là sự kết hợp giữa đường nét hung dữ và đường cong mềm mại. Tôi đặc biệt thích sự sắp xếp ánh sáng và nó bổ sung tốt với phiên bản lớn hơn của nến Tiger Nose của Toyota. Tôi đánh giá cao nỗ lực của Toyota với đèn sương mù quá với hình dạng thanh thoát, hình thang. Ngoài ra, đồ nhựa không sơn mài làm nổi bật lên cái nhìn của chiếc crossover lớn này.

Tôi có thể nói rằng các dòng trên Innova là mịn màng và chảy. Không có đường nét hoặc tính năng thiết kế ra khỏi vị trí. Ngoài ra, các cửa sổ nhỏ đã trở thành một chữ ký của thương hiệu. Đối với phía sau, nó vẫn có vẻ tốt nhưng tôi thích phong cách của mô hình thế hệ trước. Tuy nhiên, tất cả đều có những ảnh hưởng của châu Âu với thiết kế của nó. Tôi sẽ thừa nhận rằng màu sắc không phải là tất cả mọi người thích của tuy nhiên tuy nhiên, nhưng sự hào kiệt cho Toyota vì cung cấp một cái gì đó không phải là một bóng màu xám.

Nội thất cũng ấn tượng như bên ngoài. Nó được bố trí tốt, được tổ chức và tự hào với đệm mềm ngay cả ở những nơi mà đôi tay của bạn hiếm khi đi. Giống như bên ngoài của nó, có những đường mềm mại hiện diện trong khoang mà chảy vào một mô hình mịn. Có lẽ ảnh hưởng của Peter Schreyer nhưng thiết kế mô phỏng những chiếc xe được nhìn thấy trong các mẫu xe của châu Âu. Nếu bạn lấy ra phù hiệu và để ai đó ngồi bên trong, có thể là Toyota sẽ không phải là lần đầu tiên họ đoán. Tuy nhiên, có hai điều không nằm ở đây; bộ gear cũ và bộ phận đầu 2-DIN

Với kích thước của nó, người ta mong đợi Toyota Innova 2018 đi kèm với phòng rộng rãi bên trong. Nó cung cấp bằng cách cung cấp cho tải trọng của vai, và headroom từ phía trước, tất cả các cách để hàng thứ ba. Thấp cho một chiếc xe với trục khu trục là một sàn tương đối bằng phẳng có nghĩa là bạn có thể đặt ba người ở hàng thứ hai thoải mái. Vì vậy, có rất nhiều không gian nhưng nó không cảm thấy như vậy bởi vì nó có cửa sổ mỏng. Rất may, mái kính toàn cảnh cho phép ánh sáng vào cabin rất nhiều. Với nó mở, ngồi bên trong Innova cảm thấy cavernous. Là một tiền thưởng, có điều hòa không khí cho cả hai và thứ ba hàng cư ngụ.

Động cơ Innova là động cơ turbodiesel 2,2 lít với số lượng khá ấn tượng. Công suất được đánh giá ở 200 PS và cung cấp mô-men xoắn 441 Nm cho cả bốn bánh. Sau đó nó chuyển qua hộp số tự động sáu cấp với chế độ thủ công. Ngoài ra còn có ba chế độ lái xe để lựa chọn với Eco, Normal và Sport. Tôi ngạc nhiên, thậm chí còn có một khóa khác biệt trung tâm, một sự hiếm hoi trong các đoạn giao cắt. Nếu những thông số kỹ thuật này có vẻ quen thuộc, thì đó chính là sự kết hợp giữa hệ thống động cơ được tìm thấy trong Hyundai Santa Fe, đôi song sinh của Innova.

Với những con số này,Toyota tạo ra sự chênh lệch đáng kinh ngạc. Mặc dù lugging gần 2.000 kg, động cơ kéo Innova với quyền lực và đi đến tốc độ bay chỉ với một twitch của chân. Cách nó cung cấp năng lượng là với một bức tường lớn. Có độ trễ nhưng thời điểm tuabin turbo, nó tự phóng thành khoảng cách. Không cần phải nói, vượt qua không có vấn đề; chỉ đơn giản là cung cấp cho các gauge một squeeze nhỏ và bạn sẽ được đi qua trong thời gian không.

Ngoài việc đóng gói khá đấm, động cơ của nó đã chứng tỏ là hiệu quả quá. Trong thời gian của mình với tôi, tôi gặp tắc nghẽn nặng nề với tốc độ trung bình chỉ 15 km / h. Mặc dù vậy, nó vẫn quay trở lại 8 km / l trong khi lưu lượng giao thông nhẹ đạt 12,3 km / l. Với tốc độ bay 93 km / h, kinh tế nhiên liệu tăng lên đến 15,6 km / l, với một chút công sức. Đây là những con số mà bạn mong đợi từ một chiếc xe tiết kiệm, chứ không phải là một chiếc xe chéo hai bánh.

Động cơ sang một bên, sự chéo lớn của Toyota cũng chứng tỏ là một trình điều khiển lái xe hàng ngày và có khả năng, thoải mái và tuần dương hạm. Sự cách ly tiếng ồn đã được tốt mặc dù mái kính và, xem xét nó đã được trên 18-inch rims, đi xe đã được sắp xếp tốt. Có một chút vững chắc như tốc độ thấp nhưng thiết lập là mềm nói chung, cưỡi trên vết sưng với sự gián đoạn tối thiểu cảm thấy bên trong. Ở tốc độ cao hơn, có một chút công bằng và vỗ về một ít khớp nối. Điều đó nói rằng, nó không phải là carsick inducing.

Với sự đi lại mềm mại và tính năng thoải mái, việc vận hành và động lực không phải là sự thành công của nó. Cấp, an toàn và bảo mật nhưng nó sẽ không thu hút bạn. Rốt cuộc, đây là một SUV khá lớn với các gia đình shuttling trong tâm trí. Điều đó nói, tay lái không có phản hồi, bạn cảm thấy cơ thể đang nhảy dù ở tốc độ thấp và phanh cảm thấy xốp. Đó là một chuyến du lịch bằng thuyền buồm nếu bạn quyết định đi du thuyền một cách linh hoạt. Một lần nữa, đó không phải là điểm của chiếc xe này.

Toyota Prado 2018

Là một chiếc xe, đó là một công trình ấn tượng. Vậy tại sao Toyota Innova 2018 bay khỏi đại lý? Tại 2.300.000 Php, bạn mong đợi một chiếc xe sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng nhưng danh sách thiết bị của nó đã ở phía bên ngoài cho phân đoạn mà nó cạnh tranh. Trong khi giá thấp hơn đáng kể so với các crossover lớn khác, không có gì vượt qua thực tế là ở đó không có màn hình cảm ứng infotainment, chỗ ngồi điện, đèn pha HID (vâng, điều này vẫn sử dụng halogen), hoặc thậm chí một máy ảnh đảo ngược.

Tuy nhiên, tất cả đều không bị mất vì nó có đầy đủ các hệ thống an toàn thụ động và hoạt động, và đây là một trong số ít động cơ diesel cung cấp cho các đối thủ ngang tầm (ví dụ Ford Explorer, Mazda CX-9). Để trả lời câu hỏi trước đó, có, Innova cung cấp rất nhiều phong cách và chất. Trong khi Innova thiếu trang thiết bị, nó làm cho nó bằng cách làm một công việc tuyệt vời với những điều vô hình như hiệu suất, tiện nghi và chất lượng. Đối với một số người, đó có thể là đủ lý do để xem xét.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

 • Ngoại thất xe Toyota Innova 2018 là một chiếc sedan bốn cửa
 • Ngoại thất xe Toyota Innova 2018 là một chiếc sedan bốn cửa
 • Tôi có thể phản bội tuổi của tôi ở đây, Toyota Innova 2018 nhưng tôi vẫn nhớ một khoảng thời gian khi một chiếc xe hơi gia đình gần như luôn luôn có nghĩa là một chiếc sedan bốn cửa. Nó được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ đón…

Hotline: 0908.66.77.88