Đánh giá xe Toyota Vios 2018 với trải nghiệm bậc nhất

Nó có tính cách hơn 4 năm vì hiện tại Toyota Vios 2018 đã xuất hiện, và nó cũng là một chiếc xe hấp dẫn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó với sự xuất hiện, đặc điểm cũng như quản lý như Toyota tìm kiếm để cung cấp cho nó Các thành viên trong gia đình nở ra nét quyến rũ hơn. Xét đến sự xuất hiện của nó, Auris thực sự đã đảm nhận một số thương hiệu, với một số mẫu xe mới được trưng bày vào năm 2014 và một chút thẩm mỹ vào năm 2015 đã cho thấy những chiếc xe bọc, lưới tản nhiệt và đèn mới.

danh-gia-xe-toyota-vios-2018-voi-trai-nghiem-bac-nhat

Để được bán vào năm 2012 và cũng đã được đổi mới vào năm 2015, cái chết của thời gian không phải là điều tuyệt vời đối với Auris. Xe nhỏ của Toyota kết quả từ việc nâng cấp từ đầu vào năm 2018, tuy nhiên ‘cho đến khi đó, tuy nhiên một vụ xì căng đan bổ sung chắc chắn sẽ cần phải làm.

Giá xe toyota Innova 2018

Được cung cấp cho cả xe hatchback và thiết kế cơ thể Touring Sports, liệu pháp Bi-Tone bắt đầu với 3 màu bên ngoài: Granite Grey, Trân Châu Trắng, và Tôkyô Đỏ. Những tấm gương cửa sổ, mái nhà, ăng-ten vây cá mập, và cả những chiếc côn trùng trồi lên đã làm nên một sự so sánh tuyệt vời, cũng như lưới tản nhiệt phía trước.

So với xe , toa xe đầu cuối bao gồm các thanh ray hệ thống mái đen, trong khi các vách ngăn màu đen là sự lựa chọn trên cả thiết kế thân xe. Loa hợp kim 5 inch 17 inch “thông thường, phô trương một lớp vỏ máy. Dự kiến ​​sẽ được cung cấp từ Might 2017, Toyota Vios 2018 bổ sung cũng đã được trang bị tốt vì an toàn và an ninh đang lo lắng.

Hệ thống treo trước là thông qua chân ga thông dụng của MacPherson, nhưng hệ thống treo sau của chiếc Toyota Vios 2018 này lại sử dụng hai trục khuếch tán hoàn toàn độc lập, cũng như Toyota đã thực sự khiến cho Touring Sports trở nên cứng hơn. Những cây cột đẹp.

Theo hệ thống truyền động CVT, động cơ hybrid sẽ sử dụng khí 1.8 lít trong chu trình Atkinson và động cơ điện 80bhp cung cấp 134bhp hữu ích thông qua việc truyền tải CVT bắt buộc cũng như lượng xả và tình hình kinh tế 92g / Km và 70,6 mpg (chúng tôi thu được, như chắc chắn chúng tôi dự đoán, khoảng 50 mpg).

Chiến lược “nhẹ nhàng và tinh tế” của việc sở hữu liên quan đến các phương tiện mà Auris đề cập và cũng sở hữu, với đầu vào dễ chịu với ánh sáng cũng như cảm giác, hướng dẫn cung cấp kết quả tốt nhất cũng như xác định Phương pháp để uốn cong một lần nữa là cách thích hợp để đi. Làm điều đó, và Auris cũng là một phương tiện hấp dẫn để có được về.

Tất cả các phiên bản Auris Bi-Tone, mặc dù động cơ và truyền động, được bổ sung bởi Toyota An toàn và an toàn Cảm giác. Kế hoạch bảo mật điển hình có nhiều phần thưởng có sẵn, bao gồm Hệ thống Trống Trước (PCS), Hệ thống Tách rời Lẻ (LDA), Chiều cao Tự động Tia sáng (AHB) và Trợ giúp Chỉ dẫn Tuyến đường (RSA).

Tất nhiên, bạn cũng có thể có được Auris Bi-Tone với một hệ thống hybrid. Trên thực tế, Toyota đã đưa ra một ví dụ về thiết kế thân thiện với môi trường bằng cách nhấn mạnh rằng hơn 360.000 thiết bị đã được đưa ra thị trường, cho đến năm 2010, Auris 2018 Toyota Vios 2018đã được bán ở châu Âu.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn hoàn thành công việc điện, Toyota không thực sự là nhà sản xuất xe bạn đang tìm kiếm. Golf e-Golf của VW là một đề xuất đáng hoan nghênh trong khóa học này, trong khi việc nghỉ phép của Nissan Fallen là một tháng cách xa một thế hệ mới.

Những thuộc tính này được chia sẻ bởi cả hatchback 5 cửa ngoài sự thay đổi hoạt động Thể thao Tham nhũng, mặc dù cuối cùng cũng bao gồm các thanh đỡ mái màu đen cho hỗn hợp. Ngoài ra, mặt nạ màu đen được cung cấp như là một thay thế cho cả hai loại cơ thể.

Giá xe Toyota Prado 2018

Tất cả các phiên bản của Toyota Vios 2018 bao gồm Toyota Safety and security Cảm giác như các khách hàng sử dụng thông thường Hệ thống chống va chạm trước

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88