Đôi nét về Toyota Innova 2018 chiếc xe bán chạy nhất thế giới

Innova 2018 đã tấn công thị trường ô tô Ấn Độ với hàng loạt mẫu xe mới, chiếc Toyota Innova 2018 mới. Chiếc Crossover SUV nhỏ gọn là mô hình bán chạy nhất của công ty trong năm 2009. Chiếc xe đã được đưa ra thị trường Ấn Độ với 3 phiên bản là D4 Kinetic, D4 Summum và D5 Summum. Động cơ được sử dụng trong cả ba cấp độ trim cũng được điều chỉnh để cung cấp công suất khác nhau. Ngoài ra, chúng được kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ truyền Geartronic. Toyota Innova 2018 có sẵn trong một loạt các màu sắc hấp dẫn – Black Sapphire Metallic, Ngọc trai Trắng Tinh thể, Silver Silver Bright và Rich Java.

doi-net-ve-toyota-innova-2018-chiec-xe-ban-chay-nhat-the-gioi

Toyota Innova 2018 mới được trang bị động cơ turbodiesel thế hệ mới nhất mang lại hiệu năng tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ được trang bị động cơ turbo kép tuần hoàn và công nghệ phun áp lực cao nhất của Piezo và tạo ra mô men xoắn cao trong phạm vi quay vòng. Động cơ trong phiên bản D4 là động cơ diesel 2,4 lít, 5 xi-lanh turbocharged với công suất 163 mã lực. Dưới nắp ca bin của phiên bản D5 là động cơ tương tự, nhưng nó được điều chỉnh để cung cấp công suất ra cao hơn 215 mã lực. Động cơ mới này đã đáp ứng yêu cầu phát thải khí thải Euro 5 và được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp Geartronic. Hộp số này cung cấp cho bạn tùy chọn chế độ tự động cho việc lái xe cẩn thận cũng như chuyển đổi bằng tay cho khi bạn muốn kiểm soát nhiều hơn. Ngoài ra, Bạn có một chế độ mùa đông làm cho nó dễ dàng hơn để có được tiến hành khi điều kiện được trơn.

Toyota Prado

Toyota Innova 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong vòng chưa đầy 8,9 giây và tốc độ tối đa 210 km / h. Hệ thống treo trong Toyota Innova 2018 là thanh chống tiêu chuẩn McPherson với bộ giảm chấn thủy lực và thanh ổn định ở cả hai đầu. Hệ thống treo hoạt động dễ dàng và đảm bảo một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh, cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất. Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn. Toyota Innova 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong vòng chưa đầy 8,9 giây và tốc độ tối đa 210 km / h. Hệ thống treo trong Toyota Innova 2018 là thanh chống tiêu chuẩn McPherson với bộ giảm chấn thủy lực và thanh ổn định ở cả hai đầu. Hệ thống treo hoạt động dễ dàng và đảm bảo một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh, cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất. Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn.

Toyota Innova 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km / h trong vòng chưa đầy 8,9 giây và tốc độ tối đa 210 km / h. Hệ thống treo trong Toyota Innova 2018 là thanh chống tiêu chuẩn McPherson với bộ giảm chấn thủy lực và thanh ổn định ở cả hai đầu. Hệ thống treo hoạt động dễ dàng và đảm bảo một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh, cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất. Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn. Hệ thống treo trong Toyota Innova 2018 là thanh chống tiêu chuẩn McPherson với bộ giảm chấn thủy lực và thanh ổn định ở cả hai đầu. Hệ thống treo hoạt động dễ dàng và đảm bảo một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh, cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất.

Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn. Hệ thống treo trong Toyota Innova 2018 là thanh chống tiêu chuẩn McPherson với bộ giảm chấn thủy lực và thanh ổn định ở cả hai đầu. Hệ thống treo hoạt động dễ dàng và đảm bảo một chuyến đi thoải mái và yên tĩnh, cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất. Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn. Cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất. Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn. Cả trong thành phố cũng như trên xa lộ. Hệ thống Haldex AWD tiên tiến với Instant Traction có hệ thống quản lý điện tử, liên tục giám sát tốc độ bánh xe, vị trí ga, momen động cơ, tốc độ động cơ và phanh. Và khi những đường đua xe thay đổi, những bánh xe có kẹp tốt nhất sẽ có được sức mạnh nhất. Khi một lốp bị mất lực kéo, điện sẽ giảm xuống bánh xe đó và ngay lập tức chuyển sang bánh xe chắc chắn hơn.

Vios 2018

Toyota Innova 2018, một phiên bản nhỏ hơn của INNOVA, nổi bật trong đám đông. Sự kết hợp độc đáo của đèn pha lõm, lưới tản nhiệt hình thang, bội cơ và dải đèn LED đậu xe đứng cho nó một điểm nhấn rất đặc biệt. Mặt trước và ghế sau của Toyota Innova 2018, được hỗ trợ bởi thiết kế ergonomic, rõ ràng hỗ trợ bên và padding sang trọng, là một trong những tiện nghi nhất trong lớp học của nó. Thêm vào thang đo thoải mái của xe là các tính năng như hỗ trợ thắt lưng không bước trên ghế lái xe, ghế trước có thể điều chỉnh bằng tay và ghế ngồi điều khiển điện và ghế hành khách có thể điều chỉnh chiều cao bằng tay. Hãy quên những buổi sáng lạnh vào mùa đông. Volvo trình bày các ghế ngồi sưởi ấm cho người lái xe, hành khách ghế phía trước và hành khách phía sau trong ba cài đặt. Bộ phận Điều khiển khí hậu Điện tử đảm bảo khí hậu trong xe hơi dễ chịu. Chiếc ghế hành khách phía trước có thể điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng mặt. Ngoài ra còn có bộ lọc cabin tích hợp giúp ngăn ngừa bụi, phấn hoa và các hạt thải ra khỏi cabin. Volvo đã nỗ lực hết sức để giữ cho những người ở XC60 — s thông báo và giải trí tốt. Bluetooth tự động chuyển các cuộc gọi từ điện thoại di động sang hệ thống rảnh tay. Máy phát radio và máy nghe CD tích hợp với bảng điều khiển với 6 loa và bộ khuếch đại 4×20 sẽ chăm sóc tốt cho nhu cầu âm nhạc của bạn. Nghe có vẻ tốt, có vẻ tốt và nó — s dễ sử dụng. Hệ thống dẫn đường vệ tinh có hệ thống DVD hiệu suất cao sử dụng kết hợp hướng dẫn bằng giọng nói và hiển thị bản đồ để giúp bạn tìm ra cách nhanh nhất và ngắn nhất đến điểm đến của mình. Bây giờ, những chuyến đi dài này đã thắng — t rất nhàm chán khi bạn ở ghế hành khách phía sau của XC60. Có hai đầu đọc DVD và màn hình 7-inch kép được tích hợp một cách thông minh trong các ghế nâng mặt trước. Các tính năng an toàn trong Toyota Innova 2018 nhiều hơn bạn có thể giữ một tab trên. Một số tính năng an toàn tuyệt vời nhất bao gồm trong SUV là Adaptive Cruise Control với cảnh báo từ xa, Driver Alert Control, Cảnh báo khởi hành, Hệ thống chống trượt DSTC, ABS với hệ thống trợ lực phanh thủy lực và Ready Brake Alert, Hệ thống giám sát áp suất lốp, điều khiển từ xa Hệ thống khóa trung tâm, bu lông khoá có thể khóa và một số thiết bị an toàn cho trẻ em do trung tâm điều khiển an toàn cho trẻ em khóa.

XC60 từ Innova là một chiếc xe rất có khả năng — s đóng gói để hilt với tính năng an toàn và các tiện ích sáng tạo. Và tốt hơn hết, nó — tất cả được gói gọn trong một gói rất trang nhã và đẹp mắt bắt nguồn từ chủ đề thiết kế cũ và nhàm chán của Innova. Mặc dù có thể không sắc nét và sắc nét khi lái xe như những mẫu xe mới nhất và tương đương từ Audi và BMW nhưng bạn phải nhớ rằng đây không phải là những gì Volvos được thiết kế. XC60 tập trung vào một vài khía cạnh của động cơ và làm chúng rất tốt.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88