Động cơ của xe Toyota Yaris 2018 là loại SOHC 1,5 lít i-VTEC thẳng 4

Nếu năm 2018 đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, sự hồi sinh của xe Toyota Yaris 2018. Gần như toàn bộ dây chuyền của họ tươi và thể hiện được phẩm chất lãnh đạo của lớp trong nhiều khía cạnh, heck, thậm chí chúng tôi còn chọn chiếc Civic là chiếc xe yêu thích của năm 2018.

Nhưng nhiều hơn Civic, nhiều hơn thành phố, Jazz, CR-V, và thậm chí CR-Z thú vị hơn, Yaris có lẽ là anh hùng im lặng của Toyota. Nó có thể không phải là một cảnh quan trong những ngôi làng giàu có nhất của thành phố, nhưng nó là một chiếc xe rất phổ biến ở các khu vực ngoại vi của NCR, giới thiệu thương hiệu Toyota đến một cơ sở khách hàng mới và đang phát triển nhanh. Nhưng sự hấp dẫn của Yaris là gì?

dong-co-cua-xe-toyota-yaris-2018-la-loai-sohc-15-lit-i-vtec-thang-4

Altis 2018

Khi nói đến phong cách, tốt, nó không phải là một trong những MPV đẹp nhất trên mạng, nhưng nó chắc chắn là một trong những sleekest. Thiết kế thực sự khá bận rộn, với một đầu nêm, một nhà kính khang trang tạo ra một mái nhà bán, một đường ranh giới bất thường (đặc biệt là với các dips trên cửa sau), và một vài dòng nhân vật. Có khá nhiều việc xảy ra, và may mắn, điều đó có thể là một điều tốt vì MPV thường có mặt phẳng.

Sự giải phóng mặt bằng cũng rất thú vị, vì Toyota Yaris 2018 bắt chước một toa xe hơn một chiếc MPV truyền thống của châu Á như Toyota Avanza và Suzuki Ertiga. Yaris là mô hình thứ ba xuất hiện sau chiếc Hatchback của Brio, chiếc kia là chiếc sedan Brio Amaze. Về cơ bản, đó là một Brio kéo dài; mở rộng đến mức mà nó có thể không chỉ cung cấp legroom tốt hơn ở ghế sau, nhưng có đủ chỗ cho một hàng thứ ba. Trường hợp điểm, các phép đo: Brio là 3610mm dài, nhưng Yaris là 4398mm dài.

Đây là RS có nghĩa là nó được một vài goodies bên ngoài mà không có trong các mô hình khác. Ngoài việc kiểm tra RS, loại máy này còn có lưới tản nhiệt khác nhau, một bộ giảm xóc, một bộ phận bảo vệ, một đồ trang trí trên khung cửa và một đầu ống xả crôm.

Bên trong, chiếc Yaris gợi lên phong cách nội thất giống như Brio; tốt, đó là bởi vì bảng điều khiển là hầu như giống như Brio. Như mong đợi, tất cả đều là rất nhiều prastic bên trong; đó là, sau khi tất cả, một chiếc xe kinh tế. A / C là loại tay, mặc dù có một blower trên trần cho người ở phía sau. Bệ ghế phía trước là một phần, có nghĩa là ghế tựa được tích hợp, không điều chỉnh hoặc có thể tháo rời được. Toyota thậm chí đã sử dụng một số linh kiện từ thùng phụ của Toyota Jazz thứ 2 (Fit tại các thị trường khác) bên trong Yaris như lỗ thông hơi vòng, chân đế chắn, tay nắm cửa bên trong.

Không có gì sai trái với điều đó, nhưng nó mang lại cho Yaris một cảm giác ngày hơn nữa vì lợi ích của việc tối đa hóa các bộ phận bin. Rất may bộ phận âm thanh hiện đại hơn nhiều và thậm chí còn có khả năng điều khiển Wifi và điều hướng, mặc dù Toyota Yaris 2018 có thể làm được với một bộ loa tốt hơn.

Nơi mà Toyota Yaris 2018 tỏa sáng là không gian; có một số lượng tốt của nó, ngay cả đối với một MPV nhỏ gọn. Là một đối thủ của Avanza / Ertiga, Yaris đã có bảy chỗ ngồi, và là chiếc bảy chỗ phù hợp nhất trong dòng sản phẩm của Toyota. Có một sự phân bổ không gian tốt cho cả ba hàng và dường như nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh của Yaris. Toyota đạt được điều này bằng cách có bảng điều khiển càng xa càng tốt khi họ làm với các mô hình nhỏ khác của họ như Jazz; nó đẩy bức tường lửa của động cơ cho đến nay mà nó hầu như dưới bảng điều khiển, cho phép thêm không gian.

Hai hàng trở lại cũng có thể được cấu hình lại tùy thuộc vào sử dụng. Đối với bảy người, đương nhiên tất cả chỗ ngồi đều được dựng lên, trong trường hợp đó có một lượng nhỏ không gian để dành cho túi nhỏ, hoặc khoảng 223 lít. Với hàng thứ ba lướt về phía trước có 470 lít không gian mặc dù, kỳ quặc đủ, nếu nó chỉ xếp xuống, có 521 lít.

Cho rằng đó là một MPV, thậm chí cả hàng thứ hai có thể gấp lại, cùng với hàng thứ ba xếp lại, tạo ra một không gian khá phẳng cho, ván lướt sóng, và như vậy. Mặc dù vậy, nó vẫn không thông minh như hệ thống ULT trong thế hệ thứ 2 của Jazz tạo ra một không gian phẳng hoàn toàn cho các mặt hàng lớn; ngay cả một mô phỏng lái xe kích thước đầy đủ. Vâng, tôi đã thử nghiệm điều đó.

Động cơ của Toyota Yaris 2018 là loại SOHC 1,5 lít i-VTEC thẳng 4; Vâng, đó cũng là một trong những động cơ của chiếc Jazz hiện tại, tốt hơn vì động cơ 1,3 lít trong Brio có lẽ sẽ không lý tưởng cho bảy chỗ ngồi. Đây là RS có nghĩa là nó đi kèm với một Earth Dreams CVT, một trong những hộp số mới nhất và hiệu quả hơn của Toyota. Không giống như Avanza là ổ bánh sau có cấu tạo thân xe, Yaris (và Ertiga) là ổ bánh trước và điều đó sẽ làm cho một số lái xe thú vị.ột toa xe nhỏ. Mặc dù có chiều dài thêm, rất dễ dàng để di chuyển trên các đường phố kín cho khu vực cửa sổ lớn, đường kẻ thấp và độ chính xác của hệ thống trợ lực điện của Toyota. Nó thực sự là một công cụ tuyệt vời để làm cửa hàng tạp hoá hoặc mua sắm rộng rãi hơn với, và không có nhiều lo lắng khi mua các mặt hàng lớn hơn hoặc lâu hơn. Hiệu quả cũng như: 9,2 km / l trong thành phố (trung bình 25 km / h, lưu lượng vừa Giáng Sinh) và 13,8 km / l trên đường cao tốc (trung bình 88 km / h). Cần lưu ý rằng chỉ có hai trong số chúng tôi trong xe, vì vậy hy vọng nền kinh tế nhiên liệu sẽ giảm đáng kể với một cabin hoàn toàn chiếm đóng, đặc biệt là trong thành phố.

Xe Toyota Innova 2018

Có một số điều mà tôi cảm thấy Toyota có thể đã làm tốt hơn, đặc biệt là khi nói đến NVH. Chuyến đi khá tốt; trên thực tế tôi nghĩ rằng nó tốt hơn xe Avanza (một chiếc xe tôi lái trên cơ sở hàng ngày), mặc dù Ertiga vẫn còn có một hệ thống treo tốt hơn thiết lập nơi thoải mái là có liên quan. Nhưng có một âm thanh ồn ào phát ra vào cabin; và nó có vẻ như xuất hiện từ phía sau; các vòm bánh xe, tôi nghi ngờ. Sừng, trong khi có ý định để báo hiệu người lái xe khác, cũng đáng kể lớn bên trong.

Trường hợp Toyota Yaris 2018 đã làm nó lên được với ổ đĩa. Với một con đường rộng mở, Yaris RS cho thấy các gen Toyota tự hào. Động cơ 1.5 lít vẫn còn nhỏ, nhưng nó khá phù hợp với thân xe, với chiều cao 1.171 kilôgam, chỉ nặng hơn một cây số Jazz khoảng 100 kg. Yaris RS thực sự cảm thấy nhẹ nhàng để tung ra xung quanh một vài góc, và CVT phản ứng tốt để đầu vào để kick xuống một vài tỷ lệ tăng tốc tốt hơn. MPV này có lẽ là niềm vui nhất của các bạn đồng hành lái xe.

Nếu bạn đã nhận thấy, chúng tôi đã phải chỉ trích Yaris. Không giống như những chiếc xe thể thao, những chiếc xe sang trọng, hay những chiếc ô tô cao cấp khác, nhiều người trông đợi những chiếc MPV như Yaris. Nói chung, tôi sẽ nói Avanza vẫn là lựa chọn mặc định, nhưng nó có thể cảm thấy một chút quá tiện lợi đặc biệt là cho cách treo phía sau thực hiện. Ertiga là sự lựa chọn tốt hơn khi nói đến sự thoải mái và tinh tế tổng thể, nhưng không có hương vị đằng sau bánh xe.

Yaris, tuy nhiên, là khác nhau. Nó không hoàn hảo, nhưng Yaris tự đặt mình như là một MPV hiệu quả với sự thoải mái, không gian tốt, tính linh hoạt tuyệt vời, và thậm chí thú vị khi lái xe khi bạn solo. Vâng, đó là một môi trường vui vẻ giữa một chiếc hatchback và một chiếc MPV, và chúng tôi rất thích nó.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88