Động cơ Toyota Hilux 2017

Toyota Hilux được làng xe hơi coi là chiếc xe tối ưu nhất năm nay 2017. Chiếc xe này vô cùng nổi bật, về thông số động cơ cũng như vấn đề nội, ngoại thất đều không có điểm nào để chê. Là một loại xe bán tải được nhiều ngườiđón nhận, vì vậy năm 2017, Toyota đã cho ra mắt một Hilux đột phá mới. Hilux là một điểm nhấn của bộ sưu tập xe hơi Toyota, tạo bước nhảy đột phá cho hãng xe này. Việc lựa chọn một chiếc xe Hilux sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi được ngồi trên chiếc xe sang trọng và bóng bẩy này!

dong-co-toyota-hilux-2017

Sau đây là giới thiệu về động cơ và các thông số kỹ thuật của chiếc xe này, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu nó.

Phiên bản Hilux 2017 sử dụng động cơ Diesel gồm xi lanh được xếp nối tiêp với nhau, gồm các van. Máy được bơm nhiên liệu qua hệ thống để được khởi động xe .Hilux hiện nay gồm loại 2.8 lít và 2.4 lít/ xi- lanh. Tuy dung tích này được thiết kế nhỏ hơn so với trước đây nhưng không vì thế làm giảm bớt độ mạnh mẽ của chiếc xe này. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống tiết kiệm nhiên liệungoài mong đợi, giúp xe được sử dụng tối đa với momen xoắn lớn cùng Turbo tăng và Intercooler. Tiêu chuẩn khí thải đạt mức Euro 4, khí CO2 sẽ được xử lý trước khi thải ra ngoài, giúp người dùng được trải nghiệm một chiếc xe bảo vệ môi trường nhất có thể.

Động cơ Hilux năm 2017 có kích thước là dài 3,085 mét, rộng 1,54 mét và cao là 1,815 mét, ngoài ra kèm theo đó là khoang chở hàng đủ để bạn chở thoải mái đồ đạc cho một chuyến cắm trại gia đình. Hộ số gồm 6 số, sang số vô cùng dễ dàng, mượt mà trong sử dụng. Ngoài ra, khi điều khiển chiếc xe này, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn nữa với chế độ khác nhau như ECO và Power.

Chiếc xe này được thiết kế đảm bảo an toàn cho người dùng với hệ thống bảo vệ phanh trong mọi trường hợp khi phanh khẩn cấp, phanh điện tử và chống bó phanh. Một chiếc xe vẻ ngoài hoàn hảo, động cơ vượt mong đợi, các thiết bị máy chạy vô cùng mượt mà, thiết kế giúp tối ưu khả năng chạy của máy. Động cơ mạnh mẽ như vẻ bề ngoài của Hilux 2017, chế độ phanh gọn nhẹ, dứt khoát. Trên các cung  của bạn, đôi khi bạn sẽ lo lắng về những sự cố trong bảo vệ an toàn, để xe được thiết kế đảm bảo tính mạng con người trong các trường hợp một cách tối đa nhất. Dây an toàn thiết kế vô cùng chặt chẽ, đều là 2 đến 3 điểm tại một vị trí. Ngoài ra, hành khách và người lái được bảo vệ tối đa với túi khi đằng trước và đầu gối, khi va chạm, hai túi khí này giúp bảo vệ phần ngực, đầu và chân của người lái. Đặc biệt hơn nữa đó là ghế của Hilux 2017 được thiết kế giúp giảm chấn thương cổ một cách tối đa, cột lái sẽ tự động đổ xuống khi xảy ra va chạm. Thêm vào đó là xe có cài đặt báo động khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì theo sự điều khiển cũng như những xâm phạm bảo mật xe, cứu hộ. Trong vấn đề bảo mật, bạn còn có thể khoá cửa xe khi ở xa, vô cùng tiện nghi đúng không nào.

***Toyota Camry 2017 THÁCH đố mọi CHIẾN BINH Sendan***

Với sự trang bị như đã miêu tả bên trên, Toyota Hilux chắc chắn sẽ cùng bạn và người thân song  đi xa trên những chu toàn cho bạn và gia đình trên mọi cung đường.Mượt mà, mạnh mẽ và tạo điều kiện tốt nhất trong vấn đề bảo vệ môi trường.  Hilux chính là sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời cho bạn.

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88