Động cơ Toyota Hilux 2018 được nâng cấp toàn diện model

Toyota đã nâng cấp mẫu xe bán chạy nhất của Mỹ cho mẫu xe năm 2016, Xe Toyota Hilux 2018 mang lại kiểu dáng mới và một động cơ mới. Đối với model-năm ’17, nó shuffled tính năng truy cập và bao gồm một hardcore off-road thiết kế. Đối với ’18, chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ nó bao gồm các tính năng bảo mật hoàn toàn mới để cải thiện  bảng xếp hạng kiểm tra tai nạn Hilux năm 2018 , tuy nhiên tất cả chúng ta đều cần phải có một số màu sơn mới cũng như chi phí lớn hơn.

dong-co-toyota-hilux-2018-duoc-nang-cap-toan-dien-model

Altis 2018

Những chuyến pick-up nhỏ đang trải qua thời kỳ phục hưng. Doanh số bán hàng tăng hơn 25% qua 11 tháng đầu năm 2016. Hilux vẫn là một trong số ít người ưa thích nhất, cũng như doanh số bán hàng tăng hơn 7%. Nhu cầu cho cả hai chỗ Chevrolet Colorado và Nissan Frontier đứng thứ ba cũng tăng hơn 29%, mặc dù doanh số hỗn hợp của họ chỉ đạt khoảng 6.000 chiếc so với Toyota . Thành phần thuộc thành công của Hilux đối với sự trung thành của chủ sở hữu. Có những yếu tố vượt trội cho nó, trong số đó là kỹ thuật vững chắc, chuyên môn ngoại hạng xuất sắc, cũng như độ tin cậy chuẩn và giá trị bán lại.

Đứng trước,Toyota  Hilux 2018 giới thiệu vỏ bọc thân xe, lưới tản nhiệt và mui xe mui xe. Đèn pha đèn LED có thiết kế hoàn toàn mới với nhiều đèn LED ngày càng rõ nét hơn. Động cơ dưới là động cơ 5,7 lv8 với công suất 381 mã lực và momen xoắn 401 lb-ft. Không có sự nâng cấp hoặc thay đổi hệ thống truyền động nào được tiết lộ tại thời điểm này. Phiên bản TRD Sport tuyên bố hiệu suất tốt hơn trên đường do những cú va chạm Bilstein và thanh dẫn hướng phía trước của TRD.

Toyota Hilux 2018 cung cấp bánh xe là 16 slithers cũng như có thể excusable auto với lốp xe mà chiếm ưu thế tất cả các lốp bề mặt thô. Mặt trước có thể có được lưới tản nhiệt hình lục giác tương tự vì 4Runner với đèn pha mỏng mà hiện nay được cung cấp với sự đổi mới LED. Một trong những cơ sở được gọi là SR, sau đó đi SR5, sau đó TRD hoạt động thể thao,TRD Off Roadcùng, cuối cùng, mức cắt hàng đầu được gọi là Limited. Dưới đây, khu vực khắc nghiệt của Xe Toyota Hilux2018 là những chiếc xe tải mà chúng tôi cung cấp.

TRD là sự lựa chọn của những người ủng hộ ngoài trời thành công thật sự có được sự quan tâm của họ. Thiết bị tiêu biểu bao gồm điều hòa không khí và cũng trong một hệ thống âm thanh loa âm thanh 4 với đường link của USB USB cùng với lốp dẫn động đa chức năng và ghế có thể điều chỉnh được. Biến thể mới đã được sửa đổi hoàn toàn, và nó bao gồm toàn bộ mặt nâng, được điều chỉnh theo ngôn ngữ thiết kế hiện tại của công ty. Mặt trước là hầu như giống như trên thương hiệu mới 4Runner, mà transpired năm trước đây. Về phía bên trong, Toyota Hilux năm 2018 dường như hiển thị một số sản phẩm tuyệt vời cho bảng điều khiển và đồ nội thất, tập trung vào lợi ích cũng như an toàn và an toàn.

Thiết kế lại Toyota Hilux năm 2018 bao gồm nhiều mức độ khác nhau trong dòng sản phẩm Expanse, bao gồm lưới tản nhiệt mới cho các mô hình Limited và 1794. Các thông tin lớn khác là lịch trình của Toyota Safety Sense-P (TSS-P) như là công cụ phổ biến cho tất cả năm 2018 Hilux. TSS-P bao gồm một loạt các thiết bị hỗ trợ người lái xe mới nhất: hệ thống chống va chạm trước với hệ thống dò tìm người đi bộ (COMPUTER w / PD), đèn báo ngõ giao thoa (LDA), ô tô tia sáng cao (AHB) cũng như điều khiển tàu thủy Dynamic Radar ). Những hệ thống an toàn và an ninh này là tùy chọn đối với các xe tải cạnh tranh, vì vậy đây chắc chắn là một món hời lớn cho Expanse.

Một số biến thể của SR cũng như SR5 đạt tiêu chuẩn với một động cơ 4 xi lanh 2.7 lít có công suất 159 mã lực và mô-men xoắn 180 pound. Một hộp số tự động 6 cấp là cơ bản trên các phiên bản ổ đĩa sau với động cơ này; Chọn 4WD cho phép lựa chọn hộp số tay 5 cấp.

Phần lớn khách hàng của Hilux 2018 chắc chắn sẽ lựa chọn sử dụng động cơ V-6 3.5 lít có công suất 278 mã lực và mô-men xoắn 265 pound-feet. Động cơ này bao gồm hộp số tự động 6 cấp trên nhiều mô hình, mặc dù bạn có thể có được nó bằng một cuốn sổ tay 6 tốc độ trên TRD Sport 4WD cũng như TRD Pro.

Bất kể thiết kế, hệ thống 4WD của Hilux là bán thời gian, ngụ ý nó chỉ cần được tham gia off-road hoặc trên vỉa hè ướt / tuyết. Các TRD Pro thu hút sự chú ý cho thiết kế thù địch của nó và thiết bị cũng nặng off-road, phần lớn trong số đó đã được nêu ở trên. Phần còn lại của dòng Hilux cũng phải cuộn lại. Pro là mô hình Hilux duy nhất với 4WD điển hình; Đó là tùy chọn trên tất cả các thiết kế khác nhau khác nhau thay cho ổ bánh sau.

Toyota Hiace 2018

Từ quan điểm của Xe Toyota Hilux 2018 Diesel không yêu cầu nhiều sự chuyển đổi, và chúng tôi cũng đồng ý. Bố cục là hiện đại và cũng trước khi thiết kế lại chu kỳ trung bình mà chưa được lên kế hoạch thì không cần phải sửa đổi nhiều. Những điều chỉnh nhỏ trên đèn hậu và đèn pha cũng được dự đoán. Năm 2017 MY đã chứng kiến sự giới thiệu của các mô hình và biến thể năm 2018 có thể rút ra một số điểm tương đồng với biến thể này. Một chút giảm mui xe cùng với lưới tản nhiệt nâng cấp có thể cung cấp cho Hilux một cái nhìn hung hăng hơn rất nhiều. Kích thước của giường và khả năng kéo cũng có thể tăng lên, nhưng vẫn chưa có câu nào liên quan đến nó. Bên trong là một phần không quan trọng của bất kỳ loại xe nào sẽ không được điều chỉnh như nhiều, tuy nhiên nó có thể tuân thủ các xu hướng cũng như tăng trưởng tiến bộ.

Khi nó liên quan đến động cơ và cấu tạo động cơ, người ta cũng cho rằng Xe Toyota Hilux 2018 có tới chín mươi bố cục khác nhau của chiếc xe nổi bật. Bắt đầu với cơ sở Tiếp cận Taxi 4 × 2 SR có động cơ bốn xi lanh và truyền dẫn tay phải nhiều như Twin Taxicab 4 × 4 Long Bed Limited có tính năng V6 cũng như hộp số sáu tốc độ. Hầu hết các động cơ này cũng như hệ thống truyền động từ hỗn hợp Hilux khác nhau sẽ định vị các phương pháp của nó vào năm 2018 MY. Vì vậy, trước khi phát hành chính, chúng tôi sẽ không đào sâu vào họ.

Giá cũng như ngày của lịch trình cho đội hình 2019 Expanse đã không được tiết lộ ngay bây giờ. Các 2018 Toyota Hilux TRD Sport dự kiến sẽ khám phá một nơi nào đó danh sách cuối dưới năm. Điều chỉnh giá không phải là mong đợi, vì vậy nó phải có trong khoảng từ $ 23.000 và cũng $ 35.000. 2018 Điều chỉnh của Toyota Hilux TRD Pro

Đội Toyota đang ở Chicago. Tiếp tục theo dõi để tìm hiểu thêm về việc Mở rộng Nâng cấp cũng như tất cả các loại xe tải mới khác từ Chương trình ô tô Chicago năm 2017. Chính xác như thế nào là hiệu quả của Toyota Expanse 5.7 L V8 với 6 tốc độ truyền dẫn? Kiểm tra bản vẽ đường cao tốc kéo MPG này.

 

Bài viết liên quan
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Toyota Hilux TRD Sportivo 2018 động cơ diesel 2KD-FTV 2,5 lít
  • Sau khi được đưa ra thị trường trong 9 năm, Toyota Hilux 2018 hiện tại đang hướng đến đích, đánh dấu mô hình pick-up thành công nhất của Nhật Bản tại Philippines. Là một phần của nền công nghiệp đa phương tiện IMV nổi tiếng của Kaoru Hosokawa, nó chia…

  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Thông tin giá xe bán tải Toyota Hilux 2018 trên thị trường Việt Nam
  • Trong một khoảng thời gian trước năm 2018, thực sự có rất nhiều thông tin về sản phẩm pick-up của Toyota Hilux 2018 trên thị trường. Eagle, Frontier, và cả thế hệ trước D40 Hilux đều là những chiếc xe tải vững chắc, nhưng dường như họ chỉ có nội dung…

  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 2.5G có giá bao nhiêu trên thị trường
  • Mọi người đều yêu thương một món hời. Ai không thưởng thức ý tưởng nhận được một mức giá tốt trong khi nhận được nhiều hơn cùng một lúc?  Đó là đề xuất của mẫu xe mới Toyota Hilux 2018  2.5G.  Toyota Altis 2018 Đây là phiên bản đặc biệt của chiếc xe…

Hotline: 0908.66.77.88