Động cơ Toyota Prado 2018 có thực sự mạnh mẽ hay chỉ tin đồn

Đối với một số người, cách duy nhất để lái xe là với ba bàn đạp và chèo thuyền của riêng bạn. Không có vấn đề gì mà phân khúc xe thuộc về, có thể là một Prado 2018 khiêm tốn hoặc SUV lớn. Điều này làm cho tôi đến điểm kế tiếp.

dong-co-toyota-prado-2018-co-thuc-su-manh-hay-chi-tin-don

Toyota Fortuner 2018

Thật ngạc nhiên, Toyota vẫn cung cấp một hộp số tay bằng PPV của họ, Prado, trong bộ trang bị 4×4. Nó giống như giấc mơ của người off-roader với toàn quyền kiểm soát truyền tải được ghép nối với Super Select II 4WD nhưng làm thế nào để nó như là một trình điều khiển hàng ngày? Một thử nghiệm lái xe là thứ tự nhưng trước tiên, vẻ của nó.

Chúng tôi đã thử nghiệm các mô hình Toyota Prado 2018 trước đây và đã nói rất nhiều về kiểu dáng này. Ở phía trước, theo ý kiến ​​của tôi, một biến thể được thực hiện tốt của thiết kế ‘Dynamic Shield’ của thương hiệu. Với đèn pha được bật lên và nướng đậm, Prado là một chiếc PPV đẹp trai. Kiểu bánh xe chống sẹo của hộp cung cấp cho Prado một cảm giác dẻo dai trong khi các đường nét nhân vật mang lại nhiều phong cách hơn cho cửa ra vào. Thêm vào đó, khung cửa sổ thứ ba mang lại cho nó một chút tinh tế.

Bây giờ chúng ta đến phần phía sau và chúng ta hãy nói rằng bồi thẩm đoàn vẫn còn ở ngoài. Giống như nó hoặc ghét nó, đèn đuôi là một điểm nói chuyện của PPV này. Cá nhân, tôi đã có thể ưa thích nếu họ cắt đèn đuôi ngắn hơn. Cắt những chiếc đèn đuôi và tôi cho rằng Prado có thể là một trong những chiếc xe đẹp nhất trong lớp.

Bước vào bên trong, nội thất của hướng dẫn Toyota Prado 2018 chủ yếu được vận chuyển từ các biến thể tự động. Bảng điều khiển trung tâm đã được định hình lại để chứa bộ phận chỉnh sửa và thực sự giải phóng không gian cho một người giữ cubby nhỏ. Là một mô hình 4WD, bạn mất một chiếc cupholder như vị trí của nó là bộ chọn cho hệ thống Super Select II.

Mặc dù bị mất thẻ ‘Premium’, chiếc Toyota Prado 2018 này được trang bị khá tốt. Hệ thống thông tin giải trí là toàn diện, kết hợp định vị GPS, giám sát áp suất lốp, và có lẽ là sự tôn kính Pajero, la bàn. Nó cũng được trang bị gương chiếu hậu tự động mờ và chỗ ngồi điện cho người lái xe.

Đối với không gian nội thất, hàng thứ hai tự hào có rất nhiều legroom ngay cả với người ở cao ở phía trước. Tuy nhiên, cơ thể hẹp có nghĩa là ba trên có thể được một chút của một pinch. Tuy nhiên các phòng hàng thứ ba là một túi hỗn hợp. Phòng gối được chấp nhận cho những người dưới 5’6 “nhưng hàng cố định thứ hai có nghĩa là không có phòng chân, buộc bạn phải ngồi ở một vị trí khó xử. Giữ hàng thứ ba và Prado có thể dễ dàng mang những vật to lớn.

Phát biểu của hàng thứ ba, nó có thể là một chút rườm rà. Đó là một quá trình nhiều bước đòi hỏi bạn phải xáo trộn giữa hàng thứ hai và cửa sau nếu bạn có cánh tay ngắn. Để đặt những chỗ ngồi đúng vị trí, hãy kéo các miếng đệm để nâng phần lưng và quay lại trong xe để đặt chỗ ngồi đúng vị trí. May mắn thay, việc xếp chúng dễ dàng hơn nhiều bằng cách kéo hai tab.

Toyota Hiace 2018

Giống như tất cả các phiên bản của Prado, mô hình này được trang bị động cơ 2.4 lít MIVEC turbodiesel. Với sự giúp đỡ của MIVEC, nó tạo ra momen xoắn 181 PS và 430 Nm. Như đã đề cập trước đó, đặt sức mạnh của nó xuống thông qua một hệ thống 4WD thay đổi-on-the-fly và hộp số tay 6 cấp. Nó giống như một sự kết hợp đầy hứa hẹn trên đường.

Khởi động Toyota Prado 2018 và nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi động cơ diesel. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy một rung động nhỏ hơn nhiều creeping vào cabin. Điều này đặc biệt rõ ràng khi bạn giữ thanh bánh và đặt chân lên ly hợp. Nói về bộ ly hợp của nó, nó đòi hỏi một nỗ lực nhiều hơn với báo chí ban đầu đang ở phía nặng nhưng sáng lên khi bạn hoàn toàn làm trầm cảm.

Đối với cảm giác shifter của nó, nó cảm thấy cao su nhưng ném là ngắn xem đó là một PPV. Lái xe phiên bản bằng tay của Prado nhắc nhở bạn rằng bạn thực sự lái xe cái gì đó có nguồn gốc từ một xe tải pick-up. Đó không phải là nói một điều tồi tệ. Việc vận dụng linh hoạt trong mô hình tự động được giữ lại. Đi xe mềm có nghĩa là cơ thể đáng chú ý nạc trên góc nhưng nó không phải là unnerving.

Cùng với hướng dẫn sử dụng, tốc độ trên chiếc xe này khá dài với tốc độ 60 km / h ở số 5 chỉ đạt tốc độ trên 1.000 vòng / phút. Điều này đặc biệt hữu ích khi đi trên những con đường khó khăn của Tagaytay. Bạn có thể giữ nó ở vị trí thứ ba với đầu vào cần điều khiển nhỏ và nó sẽ tự leo lên dễ dàng. Nó cũng có thể làm điều đó với chỉ một revs ít để giữ cho nó đi. Moment moment xoắn 430 Nm đã giúp đỡ. Tuy nhiên thay đổi và nó bắt đầu mất hơi.

Trên xa lộ, Prado là một tàu tuần dương tinh tế. Ngay cả ở bánh răng thứ năm, vòng quay được giữ ở mức thấp và tiếng ồn cabin ở mức tối thiểu. Thứ sáu gear mặt khác là chủ yếu được sử dụng cho overdrive. Để tận dụng tối đa từ thứ sáu, người ta có thể phải vượt xa giới hạn tốc độ khi tôi bị chùn bước ở tốc độ 100 km / h ở vị trí thứ sáu. Nó tốt hơn để giữ nó ở vị trí thứ năm khi lái xe xuống đường cao tốc.

Off-road, các Prado vẫn cưỡi đáng ngạc nhiên tốt. Hệ thống treo dài, cùng với sự giảm xóc mềm, có nghĩa là nó ngâm mình lên mà không đụng vào ai bên trong. Những đợt leo núi dốc và đá dốc đã dễ dàng được chọn cho mô hình 4WD này và việc kiểm soát lực kéo đã làm cho bộ phim truyền hình này trở nên miễn phí. Việc truyền dẫn bằng tay thêm một mức độ kiểm soát thêm vào các đường xuống.

Đối với tiết kiệm nhiên liệu, lái xe đô thị thu được 8,8 km / lít với tốc độ trung bình 19 km / h. Lái xe trên đường cao tốc đạt 14,3 km / lít với tốc độ trung bình là 88 km / h, tương tự ở mô hình tự động, chúng tôi lái xe vài tháng trở lại.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88