Động cơ xe Toyota Prado 2018 tuyệt vời với công suất 278 mã lực

Là một trong số ít khung trên SUV của cơ thể hiện đang được bán. Đó là bởi vì hầu hết các nhà sản xuất khác đã chuyển suvs của họ để thiết kế unibody có thể có hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn để xây dựng. Tuy nhiên, có vẻ như toyota có thể sẽ tiếp tục với thiết kế vintage mặc dù đã được xác nhận. Mặc dù thực tế là không còn legit, nó xuất hiện một mô hình mới đã có trong các tác phẩm. Các phiên bản tiếp cận năm 2018 là rất có thể sẽ là tất cả Prador mới mà chúng tôi đã được xem cho. Với nó, họ cũng có thể nhả Xe Toyota Prado 2018 pro, off-đường phố mô hình chính xác của chiếc SUV để bạn có thể đi kèm với khá một vài tính năng bổ sung so với phiên bản cũ.

dong-co-xe-toyota-prado-2018-tuyet-voi-voi-cong-suat-278-ma-luc

Innova 2018

Được phát hành vào năm 2009, Toyota Prado 2018 . Bán cao hơn bao giờ hết. Trên thực tế, toyota đã mua hơn một trăm mười, thiết bị còn lại 12 tháng có thể rất tuyệt vời, đặc biệt đối với ô tô được thiết kế gần một thập kỷ trước. Số lượng cho thấy rằng SUVs pickup dựa không phải là vô dụng. Mặc dù hầu hết các nhà sản xuất đã ngừng sản xuất những mẫu SUV này, hiện tại vẫn có một số ít các nhà sản xuất cố gắng để có được một lần nữa trong game. Toyota không bao giờ rời bỏ khách hàng của họ và bất kể bây giờ không phải là chiếc xe dễ nhìn tìm thấy, Prador trở thành một trong những đáng tin cậy tối đa. Điều đó vẫn hiện thực trong hiện tại. Tuy nhiên, khi con người Prador quá già thì không thể đáp ứng được tất cả những mong đợi của khách hàng. Điều đó cho phép bạn giải quyết vấn đề đó, một mô hình thương hiệu mới sẽ có nhiều khả năng được phát hành với chiếc toyota Prador năm 2018 .

Tiếp tục trd seasoned là một trong những giai đoạn cắt giảm chi phí tối đa của Prador bắt đầu từ trên $ 42,000. Nếu tin đồn là thích hợp thì phiên bản Prador năm 2018 có lẽ sẽ phải trả phí lớn hơn thế. Tuy nhiên, mô hình thương hiệu mới cũng được dự đoán sẽ bao gồm nhiều bánh răng theo tiêu chuẩn thêm vào với một động cơ hiệu suất tốt hơn. Kết quả dừng phải là một trong những chiếc SUV 4 cửa có khả năng tối đa trên đường ra thị trường.

Cho đến nay toyota đã không còn cho thấy phiên bản mới tuy nhiên một kỷ lục đã bị rò rỉ trên mạng một thời gian trước đây. Báo cáo này nói rằng người mới Prador có thể được phát hành vào ngày 1/2 năm 2018 và nó sẽ được định giá tương tự như phiên bản tiếp theo. Trên đỉnh cao của điều đó, có khá nhiều nguồn bên trong phát âm một vài điều hoàn toàn thú vị xung quanh số phận Prador số phận. Đối với người mới bắt đầu, toyota sẽ không di chuyển tự động đến thiết kế unibody. Điều này đặc biệt, đặc biệt đối với tất cả những người mà con người muốn có được một chiếc SUV thành công rất lớn và không chỉ là một chiếc minivan trên sàn. Người lái mới năm 2018. Dự kiến sẽ sử dụng khung gầm giống hệt như tacoma thương hiệu mới. Điều này được thực hiện thường là từ kim loại điện cao và thiết bị treo của nó đã được rất nhiều tiên tiến trên bản gốc. Các Toyota Prado 2018 thương hiệu mới dự kiến sẽ áp dụng một hệ thống treo hoàn toàn không thiên vị cho phía trước của nó ngừng với một trục ổn định phía sau trong lưng dưới. Thiết lập này có thể cho phép cho một hành vi off-street tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng của nó trên đường phố. Giá vẫn tiếp tục không rõ nhưng mong đợi nó lấp đầy cùng một vị trí bởi vì phiên bản hiện đại, đúng khoảng 35.000 đô la.

Việc phát triển cũ hơn 4,0 lít V8 là, cuối cùng, sẽ được ngưng. Ở vị trí của nó, 2018 toyota Prador trd pro sẽ khoe khoang một ba nhỏ hơn. Năm lít hút tự nhiên v6. Tuy nhiên, quá trình tiêm trực tiếp và thời gian van biến thiên, động cơ nhỏ hơn nên tuyệt vời với công suất 278 mã lực và momen xoắn 265 lb-ft. Tiêu thụ khí sẽ có thể tiến triển nhẹ đến trọng lượng thấp hơn và động cơ mới. Với sự trợ giúp của một tốc độ 6 trên máy vi tính, tất cả các bánh xe áp lực Prado nên có thể nhận được đến 60 mph chỉ trong 8,0 giây.

Khối lượng xăng cũng được dự kiến sẽ đạt khoảng 21 đến 22 mpg trên phổ biến mà không phải lúc nào cũng hoàn hảo tuy nhiên cao hơn trước. Một số ít cũng khuyên rằng với thời đại này toyota có thể bắt đầu cung cấp một động cơ mới. Tuy nhiên, chúng tôi thấy điều này không có khả năng nhất, đặc biệt là trong khi chúng tôi thử nghiệm người tiền nhiệm của nó. Họ có thể bắt đầu trình bày một bộ siêu tăng áp cho các pro chuyên nghiệp, trong trường hợp chúng tôi có thể tính trên hiệu suất cao hơn ở mức phí tiêu thụ khí đốt.

Không có thông tin cho thấy khoảng bất kỳ một phần của Toyota Prado 2018 mới, và trường hợp là bằng với ngày phát hành. Mô hình ngày nay hiện đại đã được làm mới lại cho mô hình năm 2014 12 tháng. Trong ngành công nghiệp ô tô, đó là một khoảng thời gian dài, thậm chí cho một mô hình dự kiến sẽ có một chu kỳ cuộc sống mở rộng. Điều này suv sở hữu phổ biến của nó để ‘khó khăn xung quanh các cạnh’ bố trí, vì vậy nó đến như là một không ngạc nhiên rằng toyota đã không cần phải thay đổi nó rất nhiều. Họ vẫn trung thành với khách hàng của họ, và đó không phải là một khía cạnh tuyệt vời, nhưng thời gian đã đến cho một vài sửa đổi để nó sẽ lôi kéo khách hàng mới. Sự thay đổi thiết kế này chắc chắn sẽ thể hiện với vận động viên mới nhưng trong khi chờ đợi nó?

Vios 2018

Một trong những vấn đề thực tế với công nghệ tiên tiến của ô tô đã được thiết kế của nó. Nhiều người ghét nó vì nhìn của nó khá không phổ biến. Đối với những chiếc Spyder Prado2011 của Toyota , chúng tôi tin tưởng vào một thứ hoàn toàn mới. Hầu hết các tin đồn chỉ vào một bố trí rất giống với của tacoma hoặc tạnh đang tiếp cận. Thay vào đó là lưới tản nhiệt phía trước với các dòng xe khá bình thường và kết hợp bội thu, chúng tôi có thể thấy thêm một số điều trong dòng xe tải cỡ trung bình của toyota. Chiếc lưới lục giác lục giác, đèn pha dò tìm sắc nét, cơ bắp và các dòng trơn đều được dự đoán là có thể nhìn thấy trên người lái Prador. Mặc dù nó sẽ tỉ lệ phần trăm rất nhiều với các xe van, người lái Prado có được một nét độc đáo về cách bố trí của nó cho bạn để làm cho nó một mảnh phù hợp hơn cho sự lộng lẫy của nó.

 

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88