Dòng xe con Toyota Yaris 2018 mang phong cách mới lạ

Chiếc xe Toyota Yaris 2018 Prime có kiểu dáng tân thời để phân biệt nó với người anh em không phải là một người anh em ruột của anh ta, và chiếc xe còn có thêm nếp gấp. Hơn nữa, những chiếc đèn LED mát mẻ được trang bị một khu vực bị siết lại, ngoài ra nó còn loại bỏ được “môi cá” của chiếcYaris thông thường. Mặt sau, một bố trí đèn pin LED mới được bao bọc bởi một thiết bị hiện đại, cũng như một số thiết bị nhận dạng cho plug-in.

dong-xe-con-toyota-yaris-2018-mang-phong-cach-moi-la

Để duy trì trọng lượng cũng như hiệu suất,Yaris Prime sử dụng rất nhiều thép có độ bền cao, miếng nhôm bằng nhôm nhẹ cũng như khung nâng bằng sợi cacbon. Chiếc Prime giảm khoảng một inch ở độ cao nói chung, cũng giống như chiếcYaris 2016 cải tiến , sử dụng cửa chớp tự động để giúp hoạt động chống gió.

giá xe toyota 2018

Toyota khẳng định hệ số kéo 0.24 cho các thành viên trong gia đìnhYaris , làm cho nó trở thành một trong những mẫu xe ô tô chạy chậm nhất trên thị trường. Trong số các mục tiêu phong cách đã giảm trung tâm của khối lượng để tăng xử lý. Chủ sở hữu phía trước nghỉ ngơi giảm, và cũng có pin đã thực sự được di chuyển từ thân cây để bên dưới ghế sau. Toyota tuyên bố rằng cg thấp hơn 0.8 so vớiYaris trước đó.

Brass Thêm

InspiringYaris Prime là hệ thống Crossbreed Harmony Own của Toyota, nhóm này đã làm quen với động cơ Atkinson 1,8 lít, động cơ bốn xi-lanh với hệ truyền động bánh răng biến thiên liên tục (CVT) và cũng là hệ thống truyền động điện đầu tiên của Toyota với khả năng Sử dụng cả động cơ / máy phát điện, được gọi là MG1 cũng như MG2, sở hữu bánh xe trong cài đặt EV. Kế hoạch này, đạt được bằng cách bao gồm một ly hợp một chiều đơn giản giữa động cơ và cũng là truyền tải, nâng cao hiệu quả vận hành, phù hợp với Toyota. Có lẽ một trong những cải tiến đáng kể nhất đối với hệ thống là pin lithium-ion 8.8 kWh, có khả năng gấp gấp gấp gấp 2 lần so với pin 4,4kwh trong phả hệ cũ củaYaris.

Chỉ cần những gì làm tất cả những cải tiến chỉ ra cho người lái xe thực thế giới? Toyota dự đoán một điểm hỗn hợp là 120 MPGe trong thiết lập EV (khí hậu chéo khí hậu kinh tế đã không được đưa ra, nhưng Toyota đang nhắm đến một số tương đương vớiYaris hiện tại không plug-in), một sự gia tăng của các loại điện tối ưu đến 22 dặm, và cũng là một ga đầy 84 dặm một giờ.

Toyota tuyên bố chiếc PrimeYaris Prime 2018 có thể bị đánh cắp hoàn toàn trong khoảng 5,5 giờ từ một ổ cắm điện gia đình thông thường; Liên kết với việc cắt giảm tài nguyên 240 volt vào khoảng năm mươi phần trăm. Các 2018Yaris plug-in lai được nêu để có nhiều hỗn hợp nhiều hơn so với 600 dặm với một pin đầy đủ và cũng là tối ưu 11,3 lít khí trên tàu.

CácYaris Thủ có thể được đẩy bởi động cơ nhiên liệu, cả hai động cơ điện, hoặc một kết hợp của khí cũng như các nguồn điện trong lái xe điển hình. Toyota tuyên bố Thủ tướng được tạo ra để “phụ thuộc nhiều hơn vào khả năng điện của mình trong các kịch bản mà nó là hiệu quả hơn so với chạy các động cơ khí đốt, đặc biệt là trong thành phố và cũng lái xe nông thôn và cũng trong suốt các chuyến đi ngắn hơn.”

Thuộc tính Thời gian Chính

Việc đáp ứng phần nguyên vật liệu của sự bảo đảm “Chính phủ” là một loạt các biện pháp bảo đảm an toàn và thiết bị thương mại, bao gồm Bộ sưu tập Cảm giác P của An toàn và An toàn của Toyota, gói này phát hiện ra sự va chạm trước va chạm với người đi bộ cũng như dừng tự động, Điều khiển tàu thủy (chạy đến một khoảng thời gian), cũng như dầm tự động cao. Điều lạ lùng, theo dõi tại chỗ mù và cũng trở lại cảnh báo giao thông thực sự đã không làm cho nó của các công cụ thông thường nhưng có sẵn như là sự lựa chọn. Tiền cũng sẽ cần thiết để lấy một màn hình head-up cũng như trung tâm-stack-thống trị, 11,6-inch cao-def hiển thị thương mại chính.

Một số tính năngYaris Prime được cung cấp bằng phương tiện của một ứng dụng thiết bị thông minh. Các thiết bị này cho phép khách hàng đến từ một địa điểm khác kiểm tra thói quen thanh toán cũng như điều kiện, đặt các bộ sạc pin công cộng, trêu chọc các loại cây xanh khác với đánh giá sinh thái bằng các phương tiện truyền thông xã hội, chạy hệ thống kiểm soát khí hậu của ô tô, và thêm. Các thiết bị thông minh tương thích Qi có thể được lập hoá đơn, mặc dù không theo yêu cầu. Các lựa chọn dự đoán kết nối tồn tại, bao gồm cổng USB, nhận dạng bằng giọng nói, cũng như kết nối Bluetooth-âm thanh và kết nối điện thoại. Apple iphone cá nhân có được lợi thế của Siri Eyes miễn phí để thuê iOS phụ trợ điện tử cá nhân dựa trên.

giá xe Toyota Camry 2018

Shuck quy mô được đặt ở trung tâm ngay tại đây, theo kiểuYaris thông thường , đồng thời cung cấp các thông tin chi tiết về chi tiết năng lượng chéo cũng như sử dụng màn hình hiển thị TFT 4.2 inch. Mặt trước của kính chắn gió cũng như các cửa sổ trước được làm từ chất âm bằng thủy tinh, cũng như hệ thống điều khiển khí hậu thu được một máy nén điện mới giúp giảm nhẹ âm thanh A / C. Một ý tưởng tốt cho những người mua chéo thông thường không bao giờ lôi kéo công cụ, Toyota chắc chắn sẽ cung cấp cho nó Intelligent Auto Aide, sử dụng radar để đo lường nhà để xe có thể và sau đó ngay lập tức xem xét các Thủ tướng Chính phủ vào họ.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88