Dòng xe Toyota Altis 2018 với nhiều mẫu mới được nâng cấp

Các Toyota Altis 2018 , giữa những hàng cột của thị trường về cảm thụ được, bao bì sản phẩm không biến chứng cũng như nguyên vẹn, đang bước vào năm thứ 50 của sự hiện diện, cũng như với nó đi kèm một refresh midcycle.Các 2018 Toyota Corolla chắc chắn sẽ chỉ mất của nó, lâu năm lễ đùi trong năm nay. Theo Toyota, cái tên này đã được thực hiện từ 50 năm nay và được trang trí nhiều hơn so với 40 triệu xe trên toàn thế giới. Trong suốt thời kỳ này, Tràng Hoa đã đặc trưng cho việc vận chuyển tiêu chuẩn, không phức tạp, và khá thoải mái qua 11 thế hệ, với một số loại đáng chú ý – AE86 bất kỳ người nào?

dong-xe-toyota-altis-2018-voi-nhieu-mau-moi-duoc-nang-cap

Năm nay, Toyota bao gồm những đổi mới về hoạt động an toàn sẵn có để có thể mở rộng quy mô nhỏ gọn hơn.

Toyota Hiace 2018

Toyota Corolla 2018 Nội thất – Ngoại thất

Chiếc lưới tản nhiệt phía trước hiện đang có một số khác, và chúng tôi cũng thấy một số mặt hàng khác của Toyota, từ Yaris đến Prius . Phía sau không thay đổi nhiều, nhưng đèn hậu thay đổi rất ít. Các thuộc tính nội thất thay đổi theo phong cách của nó và cả âm thanh nổi – hiện nay, các dịch vụ thương mại cao cấp bao gồm màn hình 7 inch, tăng từ 6,1 inch.

Trong khi chiếc xe vẫn trưng bày các đèn LED tiêu biểu, không có phân khúc, việc tải của nó sẽ mở rộng để bao gồm một camera quay video thông thường. Tất cả Corollas có thể trang bị bộ sưu tập của Sense-P về an toàn và an ninh của Toyota về các hệ thống an toàn và an toàn năng động cũng như an toàn, bao gồm thận trọng trước, kiểm soát tàu thủy linh hoạt, thận trọng khi chia tách và cũng là chùm ánh sáng tự động.

Toyota Corolla 2018 Xem lại, Thiết kế, Thông số kỹ thuật, Khái niệm, Ngày phát hành, Giá 2018, usa, canada, uk.

Để kỷ niệm một nửa năm của mô hình, nó tung ra một cuốn Coralla 50th Wedding anniversary Scandal. Chiếc xe này, dựa trên chiếc Corolla SE , tải bánh xe hợp kim trang nhã, hệ thống thương mại màn hình cảm ứng 7-inch đã đề cập trước đó, thảm sàn kỷ niệm độc đáo và cũng phù hiệu cũng như ‘soi đen’ so sánh nội thất.

Đối với năm 2018, về cơ bản không có sự điều chỉnh nào đối với Corolla thông thường, bảo tồn cho một vài chiếc xe hơi mới và kỷ niệm 50 năm ngày cưới bị hạn chế. Chỉ cần 8.000 trong số những thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ được cung cấp, chỉ trong 3 sắc thái. Chúng bao gồm bánh xe hợp kim 17 inch, nội thất màu đen với bộ đồ may rủi, bảng điều khiển và bảng điều khiển cửa sổ, cũng như thảm sàn độc đáo và các huy hiệu. Các lựa chọn duy nhất là moonroof quyền lực và cũng là chi phí âm thanh đơn giản với điều hướng và cũng là một bộ sưu tập các ứng dụng.

Trong tất cả các xe ô tô, phong cách trình diễn một chút giống như nêm xuất hiện, với hình dạng nghiêng phía trước và cũng là một cửa sổ cửa sổ bật lên ở phía sau của mỗi cửa sau. Đèn pha LED cũng như đèn chạy được đặt trên tất cả các thiết kế. Mô hình Corolla XSE đầy phong cách có được một lưới tản nhiệt màu đen với bóng đèn sương mù bên cạnh một không khí hăm dọa mạnh mẽ hơn, cùng với một người lính gác lại kết hợp thẩm mỹ nâng đuôi.

Động cơ Toyota Corolla 2018

Các 2018 Toyota Corolla hiệu ứng Rollover một cách máy móc chưa sửa đổi từ những năm trước. Dưới mui xe là 2 khác 1.8-lít inline-4s tập trung vào tiết kiệm trên thú vị. Tuy nhiên, mô hình hiện tại là một chút đáp ứng nhiều hơn để lái xe so với tiền thân của nó.

Một động cơ có khả năng sẽ chiếm đa số thiết kế Tràng hoa cho năm 2018. Động cơ cơ bản, 1,8 lít inline-4, được xếp hạng ở sức ngựa 132 và mô-men xoắn 128 pound-feet. Rất có thể động cơ sẽ hiển thị trong nhiều phiên bản một lần nữa cho năm 2018.

Động cơ thứ 2, có sức mạnh hơn rất nhiều (nhưng vẫn chưa có gì thú vị hơn), trong mô hình LE Eco bao gồm thời gian đóng cửa biến đổi của nhãn hiệu Toyota – được gọi là Valvematic – với dòng xăng 1,8 lít – 4 cho khí hậu kinh tế khí đốt tốt hơn. Đó là động cơ được xếp hạng ở 140 hp cũng như 126 lb-ft của spin. Toyota có thể sử dụng động cơ này cho Corollas thậm chí nhiều hơn trong năm nay, nhưng nó không chắc chắn liệu động cơ có thể xuất hiện trong mô hình LE Eco.

Toyota Hilux 2018

Rất nhiều khách hàng chắc chắn sẽ chọn chế độ truyền liên tục (CVT), được điều chỉnh để mang lại cảm giác thoải mái và thực tế ngay cả khi vận hành nhẹ cũng như khiêm tốn, đồng thời làm giảm “chiếc máy bay không người lái” làm hỏng các CVT được sử dụng trong các xe nhỏ khác nhau. Vào năm 2014, phiên bản S cơ bản và S cũng có thể được mua với tốc độ truyền tải hướng dẫn 6 tốc độ hoặc một phiên bản cũ cũng như tốc độ 4 động tự động. 4 tốc độ cũ đã thực sự được axedfully axed cho điều này. Các CVT trong phần lớn hơn được điều chỉnh để mô phỏng 7 tốc độ tự động.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88