Đứng hình Toyota Vios 2018 mang phong cách cá tính mạnh mẽ

Chiếc Toyota Vios 2018 mới này tác động đến phần lớn các bộ phận cho các mẫu xe và mẫu hatchback. Tất cả các mẫu xe nổi bật của Vios sẽ hoàn toàn có một phong cách khác, So với chương trình xe hơi, chiếc xe này sẽ đến, không chỉ với một chút thay đổi chút trong các phép đo bổ sung kèm theo một vài điểm tuyệt vời của sự quan tâm, do đó Vios mới sẽ trông hấp dẫn hơn . Toyota Vios 2018 sẽ có động cơ và thiết kế mới, đặc biệt là các cạnh của nó, hiển thị sẽ hấp dẫn hơn và dự kiến ​​sẽ có một giai đoạn khác.

dung-hinh-toyota-vios-2018-mang-phong-cach-ca-tinh-manh-me

Toyota Innova 2018

Nội thất được ủy thác bởi những tiến bộ vượt bậc. Bạn nên mong đợi một màn hình 3d lớn và những nét mới nhất trên bảng điều khiển. Tự động sẽ tăng cường các thiết bị mạng và lập trình. Liên quan đến chuyển hướng, sẽ có một đầu DVD và một âm thanh stereo đặc biệt được hỗ trợ bởi 12 loa. Ngoài ra, 2018 Toyota Vios sẽ được che chở và an toàn. Nhà sản xuất ô tô sẽ kết hợp một loạt các thành phần trợ giúp về an sinh và sức khỏe để giúp bạn an toàn.

Chúng tôi đang tiên đoán cho một thiết kế hiện đại trong new Toyota Vios 2018. Thiết kế ngoại thất hiện tại không làm chúng tôi hài lòng. Một cơ thể kiểu dáng đẹp truyền đạt trong các thành phần thịnh vượng là điều mà mọi người đang mong đợi trong lên và sắp tới Civic Si. Một gợi ý của nhà sản xuất cho thấy chiếc xe mới sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn so với mô hình trong quá khứ.

Tập trung nhiều hơn vào một phía trước của chiếc Toyota Vios mới. Và bạn sẽ thấy đèn pha rực rỡ và logo Toyota được lắp trên vành đai trung tâm. Di chuyển về phía sau, bạn sẽ thấy một cái cúi xuống trở lại sáng bởi đèn đuôi ấn tượng. Ngoài ra, bên ngoài không thể được miêu tả đầy đủ mà không cần phải đưa xuống đình chỉ, 18 “kết hợp haggles váy ở tất cả các bên.

Trong khi trên chiếc Toyota Vios mới, bạn sẽ ngạc nhiên bởi thiết kế nội thất hiện đại bao gồm tất cả các phân đoạn được tạo ra và vật liệu lựa chọn. Với việc Toyota tập trung nhiều hơn cho sự yên tĩnh của nó autos những ngày này, mong đợi trò chơi thân thiện chỗ ngồi đặt trong một nhà nghỉ mở.

Civic Si Coupe 2018 được dựa vào để có được một động cơ khác và sẽ có hai động cơ. Nó là một động cơ bốn lít 2,0 lít. Đây là cơ sở thay thế, với năng suất 160 ổ đĩa. Những lựa chọn khác như động cơ VTEC Turbo 1,5 lít, cho phép triển lãm bất thường. Sản lượng tối đa là 174 mã lực và 162 pound-feet mô-men xoắn. Cả hai động cơ này đều truyền năng lượng tới ổ bánh trước (tùy ý) thông qua hộp số tay CVT (luôn truyền số liệu) hoặc hộp số tay 6 cấp (xác suất). Ngoài ra, động cơ có thể nối đất có thể chạy nhanh tới 60 mph chỉ trong vòng 7 giây. Nó nhanh hơn so với việc phát hành trong quá khứ. Điều này đến và 2018 Toyota Vios cũng sẽ có hiệu quả tốt hơn. Và dự kiến ​​rằng sẽ tăng thêm ngoài một động lực cho chiếc xe này.

giá xe Toyota Prado 2018

Tóm lại, như được chỉ ra bởi các nguồn đáng tin cậy, Toyota Vios 2018 sẽ tung ra thị trường với mức giá khoảng 20.000 đô la cho sự thay đổi cơ bản. Và sẽ có xác suất là cao hơn cho mức cắt mới. Theo số liệu phát hành vào năm 2018, Toyota Vios sẽ được đưa ra vào cuối năm 2017. Cuối cùng, việc phát hành vào đầu năm 2018.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88