Giá thành xe Toyota Yaris 2018 Nhập khẩu nguyên chiếc là bao nhiêu

Trong vài năm trở lại đây, Toyota Yaris 2018 nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp ôtô Philippine đã giới thiệu nhiều mô hình không trọng tải trên một thị trường được biết đến là có một suy nghĩ rất tập trung. Các mẫu xe như Mirage, Sonic, Rio, Eon, Grand i10, Wigo, Mazda3, Jazz và thậm chí cả Brio sắp tới là một số mẫu xe hatchback đã được đưa vào các showroom và có thể sẽ có thêm nhiều sự kiện.

gia-thanh-xe-toyota-yaris-2018-nhap-khau-nguyen-chiec-la-bao-nhieu

Toyota Altis 2018

Không giống một số mẫu xe mới hoàn toàn trên thị trường, chiếc xe Toyota Yaris 2018 đã có mặt trong một thời gian, như Toyota đã đưa ra cho Yaris thế hệ trước và thậm chí cả Echo trước đó. Tuy nhiên, cả hai đều bán được với số lượng hạn chế, đặc biệt khi so sánh với Toyota Vios phổ biến hơn, một thực tế kỳ lạ cho rằng có sự khác biệt rất nhỏ giữa phiên bản nở và 4 cửa.

Cầu Toyota Yaris 2018 thế hệ mới này có khoảng cách rộng với người anh em của nó?

Đối với người mới bắt đầu, chiếc Yaris 2018 không giống bất cứ thứ gì giống như một chiếc Vios với thân xe đơn giản là loại bỏ. Mặt trước trông không giống với Vios ngoài sự giống nhau trong mô hình hình thang cho lối vào của bộ tản nhiệt; nếu có gì đó, phong cách của Yaris tương tự như Mitsubishi Lancer EX hiện tại … hoặc Pai Mei từ Kill Bill với ‘ria mép’ đó.

Thật bất thường, Yaris mà chúng tôi nhận được không giống với những chiếc được cung cấp ở Hoa Kỳ, Nhật Bản hoặc Úc, vì những thị trường này có được Vitz (hoặc Yitz dựa trên Vitz). Có vẻ như chúng ta đang thay đổi bằng cách nhận được chiếc Yaris ASEAN / Trung Quốc, nhưng phiên bản của chúng tôi thực sự lớn hơn và rộng hơn Vitz, vì nó có chiều dài dưới 3,9 mét trong khi Yaris của Philippin đã ở mức 4,1 mét .

Dù bằng cách nào, mặt trước của Yaris có một cái nhìn nổi bật, và hồ sơ hatchback với xe đuôi xe phong cách cho vay một nhân vật duy nhất từ Vios, mặc dù họ rất nhiều liên quan. Thực tế đó trở nên rất rõ ràng khi bạn mở cửa.

Nếu bảng điều khiển và các yếu tố bên trong chẳng hạn như chỗ ngồi, công tắc, vô lăng và mọi thứ khác có vẻ quen thuộc, đó là vì cabin cơ bản giống với Vios nhưng thực hiện khác; nếu có điều gì đó, chiếc Yaris 1.5G này sẽ hướng về phía thể thao bằng cách sử dụng màu đen chủ đạo bên trong thay vì màu be trong chiếc Vios 1.5G. Để tương phản với màu đen, Toyota đã sử dụng dấu cam trong ánh sáng nền của các mặt số A / C, bộ phận âm thanh, thước đo phải đối mặt và thậm chí cả trên các đường khâu cho các ghế vải. Sự kết hợp chỉ hoạt động nếu bạn thích một phong cách hơn và nổi bật hơn thay thế cho Vios.

Điều thực sự tuyệt vời về chiếc hatchback 5 cửa của Toyota Yaris 2018 khi so sánh với chiếc xe 4 chỗ của anh chị em là khả năng chở hàng lớn hơn với ghế ngồi sau bị gập lại; hãy nghĩ đến những thứ như hộp balikbayan lớn hoặc thậm chí xe đạp (nếu bạn không muốn trả tiền mặt cho giá xe đạp). Ghế gấp phẳng và cửa sau giúp cho việc vận chuyển dễ dàng, mặc dù chiếc Honda Jazz hiện tại (và trước đó) vẫn là những nhà lãnh đạo hạng nhất về tính linh hoạt và lượng hàng tiềm năng.

Tâm điểm của Yaris là -thất kinh ngạc, bất ngờ – động cơ bốn xi-lanh 1,5 lít có công suất 16 mã lực 1,5 lít làm cho mô men xoắn 107 và 141 mô men Newton-mét. Nếu những con số này nghe có vẻ hơi quen thuộc, đó là bởi vì động cơ là 1NZ-FE tương tự được tìm thấy trong chiếc Toyota Vios 1.5G hiện tại và trước đó cũng như Toyota Yaris thế hệ trước. Không có bất ngờ ở đó, và hộp số tự động 4 tốc độ cũng là một carryover là tốt.

Trong thị trấn, các ổ đĩa Yaris như mong đợi. Toyota hatchback mới nhất là mịn màng và dễ dàng cơ động. Hệ thống treo hoạt động tốt để hấp thụ nhiều thứ thô sơ của Metro, và việc đi xe trên đường nhựa phẳng lặng và tương đối tinh tế. Một điều đáng ngạc nhiên về Yaris là nó đã xoay xở được một vài đầu trên vỉa hè; đó là bất ngờ từ nở nhỏ này phong cách.

Toyota Innova 2018

Theo dự kiến, chiếc Yaris 1.5GA / T này sẽ quay trở lại tương tự như số lượng tiết kiệm nhiên liệu thấp hơn so với Vios 1.5G vì hatchback đạt 8.3 ki lô mét cho mỗi lít, mặc dù tôi nghi ngờ đó là do các điều kiện giao thông nặng hơn theo đó việc kiểm tra đã được thực hiện trung bình đến nặng, trung bình 18 km / h). Trên đường cao tốc Yaris đã làm tốt hơn Vios một chút bằng cách cho năng suất 12,5 km / l.

Chiếc xe cảm thấy hơi căng hơn và thú vị hơn khi lái xe nhanh trên một con đường vất vả vì thiếu thân xe (đọc: giảm bớt phía sau). Xoay nó từ góc này sang góc khác có thể làm nụ cười trên khuôn mặt của bạn, và phanh (giống như Vios) thật đáng ngạc nhiên. Có thể một cuộc đua Yaris Một-Hãy ,?

Năm 2018 Yaris 1.5G chắc chắn xuất hiện trong góc Toyota khi nó được tung ra hồi đầu năm nay, nhưng chiếc Jazz Jazz 1.5V tương tự đã được thử nghiệm cũng tươi mới từ khi ra mắt vài tháng trước. Câu chuyện về băng giá cũng hơi khác thường vì chiếc Yaris 1.5G 4A / T của Thái Lan này bán lẻ cho PhP 845.000; để đưa ra cái nhìn đó, chiếc Vios 1.5G 4A / Tốc độ của Philippine được định giá ở PhP 847.000 trong khi chiếc Jazz 1.5V CVT ở mức 808.000 Php.

Vậy phán quyết của chúng ta là gì?

Yaris là một chiếc xe vui nhộn, và thực tế là nó chia sẻ cùng một động cơ, linh kiện và phụ tùng với Vios, do đó làm cho rẻ hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn bảo trì chắc chắn nó có rất nhiều lợi. Tuy nhiên, tôi thực sự không nghĩ rằng Yaris có thể bán được anh trai của mình trong một quốc gia vẫn còn nghiện sedan mặc dù ngày càng có nhiều hatchback. Tuy nhiên, đây là điểm bán chạy nhất của Toyota Yaris 2018 , một nửa thời trang của nền tảng Vios / Yaris XP150.

Bởi không phải là bất cứ nơi nào gần như phổ biến như Vios về doanh số bán hàng (đó là số không bán một số bảng hiệu trong nước) dường như nâng Yaris lên một khác, nhiều hơn mong muốn rung trên thang xe subcompact.

Điểm tốt nhất về chiếc Yaris 2018 (trừ khi tôi đã bỏ lỡ ý kiến của mình) là tôi không mong đợi nhìn thấy chiếc xe màu vàng và chiếc xe của tôi như thế nào? trên đường sớm.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88