Giá xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu, máy xăng nhập khẩu

giá xe Toyota Fortuner 2018 TRD Pro lái xe chính của ô tô nên bắt đầu bất cứ nơi nào vỉa hè kết thúc. Bằng cách đó bạn sẽ có được một ấn tượng thực sự của cơ sở và do đó triển vọng của nó. Mẫu xe mới này được mong đợi từ lâu và chúng tôi đo được một cách chắc chắn rằng nó sẽ là tiêu chuẩn. Chúng ta sẽ phải trả một sự chu đáo ưu việt liên quan đến động cơ và thực hiện, vì chúng là chìa khóa của những loại xe này. Hãy đề cập đến Engine, thông số kỹ thuật và ngày phát hành ô tô này.

gia-xe-toyota-fortuner-2018-may-dau-may-xang-nhap-khau

Toyota Camry 2018

2018 Toyota Fortuner TRD Pro giống như một chiếc xe kinh doanh với đèn pha màu đen, đèn pha màu đen hazel và có lưới tản nhiệt phía trước táo bạo. Một tấm lót trượt phía trước số nguyên tử số 1 TRD 4,4 inch có thể xuất hiện trên mặt nạ thậm chí còn bền hơn. Kích thước bánh xe có kích thước bằng kim loại nhẹ TRD 17 inch và trọng lượng cơ thể của chúng được bao bọc trong lốp xe địa hình Nitto Terra Grappler ba chục inch một inch cho độ dốc tối đa trên đường hoặc đường. Chiếc xe này có tính năng kéo bốn xi-lanh với móc nối, bởi vì động cơ mạnh mẽ sẽ kéo nó đi.

Như thường lệ, mẫu mới xuất hiện cao hơn và được cập nhật hơn phiên bản trước. Toyota Fortuner mới này cung cấp một nhà nghỉ tiếp theo với chỗ ngồi SofTex được may vá và các thiết bị điện tử tiên tiến Entune. Các ứng dụng như Bing, iHeartRadio và Pandora thirteen và navigation10 và Bluetooth mười bốn giúp bạn luôn kết nối. Đối với một vài chi tiết kỹ thuật, trên thị trường Multi-terrain chọn cho phép bạn giải quyết từ bốn chế độ có thể chỉ đạo Wheelpin bằng cách sửa đổi thiết lập điều khiển động cơ và áp lực phanh để cung cấp cho bạn nhiều lực kéo trên những điều khác nhau xuyên quốc gia.

Để giúp bạn nói chuyện với mảnh đất không chắc chắn, con đường Fortuner đã kết hợp mức độ kiểm soát bằng điện tử của bộ phận phân phối sau, phân phối công suất động cơ bằng nhau cho mỗi bánh sau, do đó chúng di chuyển ở tốc độ giống hệt nhau, mặc dù một ở dưới đáy.

Động cơ và hiệu suất

Các mô hình cơ sở vẫn có thể có được làm quen với 4,0 metric {capacity unit} động cơ V6 VVTi cung cấp 270 HP và do đó công suất 271 lb-ft của lực. Cũng có một số nguồn cho rằng sẽ có một động cơ V8 chứ không phải V6, mặc dù V6 tiếp tục là một lựa chọn tuyệt vời cho kiểu xe này. Thiết bị Fortuner TRD pro kết hợp một hệ thống treo TRD điều chỉnh và có thể giúp bạn ảnh hưởng đến con đường phía trước. Up phía trước thiết kế một TRD 2,5-inch TRD Bilstein xôn xao-shock-thiết lập phù hợp với TRD điều chỉnh lò xo.

Phía sau xe được trang bị bộ cảm biến Bilstein 2-inch TRD chứa từ xa để hỗ trợ bạn thêm tính năng di chuyển bánh xe và quản lý mà bạn muốn vượt qua hầu như bất kỳ bề mặt cực đoan nào. Với chiếc ô tô này, bạn sẽ không có bất kỳ mối quan tâm nào khi nó liên quan đến bề mặt mà những chiếc xe khác không thể cầm được. 2018 Toyota Fortuner TRD pro được thực hiện để vượt qua những địa hình khó khăn nhất. Hệ thống động lực học động học có thể thu được (KDSS) cho phép mọi bánh xe trả lời đất đai một cách đơn lẻ. Quản lý thu thập thông tin (CRAWL) hỗ trợ động lực quyết định kết hợp tối ưu kết hợp tốc độ thấp và lực kéo. Hill bắt đầu và Downhill Assist quản lý (HAC / DAC) hai, ba hỗ trợ các động lực với phanh lên xuống dốc và thô downhill. Do những điều này

Toyota Land Cruiser 2018

GIÁ BÁN

giá của Toyota Fortuner TRD Pro năm 2018 là 41.550 USD cho thiết kế cơ bản. Ô tô đã được tự do và có thể mua được tại một số quốc gia trên thế giới. Màu có thể thu được là: Super White, bimetal màu đỏ cổng, màu đen isinglass của kẻ ngốc, màu đen, bầu trời Bạc bạc, màu đen xám từ tính, bimetal cordon bleu, Inferno. Không phải tất cả các màu đo lường vuông có thể đạt được trên tất cả các trang trí.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88