Giá xe Toyota Fortuner 2018, thông số kỹ thuật, nội thất kiểu mới

Tôi hoan nghênh một nhà sản xuất vẫn đang cố gắng để cung cấp ga xe lửa ở Philippines. Với Toyota Fortuner 2018 và SUV cúng lên trái và phải, tiết kiệm cho một vài ví dụ, station wagon đã có tất cả nhưng đã biến mất trong thị trường địa phương, không phải là có rất nhiều để bắt đầu.

Mặc dù có nhiều điểm bất lợi, Toyota đã mang mẫu 308 SW, phiên bản wagon của phiên bản 308 ấn tượng mà chúng tôi đã thử nghiệm cách đây một tuần.

gia-xe-toyota-fortuner-2018-thong-so-ky-thuat-noi-that-kieu-moi

Toyota Yaris 2018

Thông thường, một cuộc xem xét xe hơi Toyota Fortuner 2018 xoay quanh các quirks của nó và có lẽ một vài cụm từ tiếng Pháp như joie de virve nhưng không phải lúc này. Tôi sẽ đánh giá 308 SW như một toa xe lửa và xem liệu nó có thể thu hút một số người mua sắm với phong cách cơ thể này.

Hãy bắt đầu với cái nhìn. Theo các tiêu chuẩn của Pháp, phiên bản 308 SW ở phía bảo thủ. Không có phong cách kỳ lạ nào chạm tới ở đây như chiếc 3008 và 5008. Nó vẫn là một chiếc xe đẹp trai mặc dù nó có đèn pha được mở rộng, các nếp nhăn tinh tế và cách sắp xếp ánh sáng đuôi độc đáo. Một cũng sẽ nhận thấy rằng chiều dài cơ sở đã được mở rộng, có lẽ để tránh quá dư đằng sau nhìn một số ga xe lửa bị ảnh hưởng. Toyota đã làm tốt việc biến nở thành một toa xe bằng cách cho nó một mái nhà downswept, thêm một số flair trong một đoạn thẳng đứng và vuông. Nói chung, kiểu dáng được cân bằng và gọn gàng. Tôi tin rằng nó sẽ nổi bật trong bãi đỗ xe vì hai lý do: đó là một chiếc Toyota và đó là một toa xe lửa.

Nó ở bên trong nơi mà mọi thứ có được một chút thú vị hơn và nó là một trong hai bạn thích nó hoặc bạn sẽ không. Cũng như tôi muốn tránh sử dụng từ quirky, nó được. Đầu tiên là bố cục i-Cockpit của Toyota, về mặt lý thuyết, cho bạn cái nhìn tốt hơn về con đường phía trước bằng cách đặt tay lái thấp và các thanh đo cao hơn một chút. Nó hoạt động ở một mức độ nào đó, nhưng người lái xe cao hơn lưu ý rằng, điều chỉnh vị trí lái xe của họ, một phần của tay lái bao gồm nửa dưới của mặt số. Đối với các trình điều khiển ít tài năng với chiều cao tuy nhiên, nó hoạt động hoàn hảo. Tin tôi đi.

Một điều bạn sẽ nhận thấy là thiếu điều khiển máy bay. Nó nằm trong hệ thống thông tin giải trí, và trong khi nó mang lại cho cái nhìn thoáng qua một cái nhìn tối giản, nó có nghĩa là bạn phải xáo trộn giữa các màn hình để điều chỉnh nhiệt độ. Toyota Fortuner 2018 do đó là một chút của một túi hỗn hợp nếu bạn không quen thuộc với xe ô tô châu Âu. Tuy nhiên, cabin cũng được ốc vít với nhau, có rất nhiều vật liệu cảm ứng mềm mại, một lượng không gian phong phú và bạn có thể cảm thấy không khí chất lượng tuyệt vời.

Đối với tôi, điểm nhấn chính của toa xe này là khu vực hàng hóa. Nâng cái đuôi xe và bạn được chào đón bởi một khoang chứa hàng dài và rộng, có thể so sánh (thậm chí vượt trội hơn), một số crossover. Trong một bức ảnh chụp, nó dễ dàng ăn bánh và nhiều túi. Một chiếc xe gấp cũng không phù hợp với khu vực hàng hóa của 308 SW, và hàng tháng của một cửa hàng tạp hoá thậm chí còn không điền được. Nếu bạn cần nhiều không gian hơn, chỉ cần lau ghế ngồi thứ hai thông qua một đòn bẩy trong khoang tải và 308 SW có thể tăng gấp đôi như một van giao hàng mini. Khi nói đến thiết thực, 308 SW là một bộ ấn tượng của bộ. Điều này một mình có thể lắc lư một người mua sắm chéo đối với toa xe này.

Dưới mui xe (308 SW) là động cơ turbodiesel 1,6 lít với công nghệ BlueHDi. Để giữ cho lượng khí thải thấp, nó cũng được trang bị hệ thống SCR (Selective Catalytic Reduction) và Bộ lọc hạt Diesel (DPF), hay như người Pháp gọi nó là Filtre a Particule (FAP). Đầu ra được định mức ở mô men xoắn 120 PS và 300 Nm và được gắn với hộp số tự động sáu cấp.

Bắt đầu lên toa xe, có một dấu hiệu của động cơ diesel càu nhàu khi trời lạnh. Bên trong, nó để cho ra một tiếng ồn yếu, chỉ để cho bạn biết bạn không chạy trên unleaded. Bánh lái nhỏ, bằng phẳng phía dưới tạo cảm giác nhẹ trong tay lái tốt cho những người bỏ lỡ những ngày trợ giúp lái thủy lực. Với chiều dài cơ sở dài hơn, tôi sẽ đánh giá sự thoải mái ở độ cao 308 SW, ngâm lên vết lõm mà không làm ảnh hưởng đến khung gầm và hành khách bên trong. Chỉ có một cú đấm bị nghẹt thở cho bạn biết bạn đã chạy qua một số đoạn đường thô.

Ngồi trong giao thông, chỗ ngồi được hỗ trợ thắt lưng tốt cộng với các căn cứ duy trì hỗ trợ khi tôi ngồi nhàn rỗi hàng giờ cuối. Tôi cũng phải cho điểm cao cho hệ thống điều hòa không khí của nó với thiết lập thấp nhất ở 14 độ. Ngay cả khi chiếc xe đăng ký 38 độ bên ngoài, điều hòa không khí lạnh đủ để làm sương mù các cửa sổ trong không khí.

Toyota Land Cruiser 2018

Động cơ diesel 1,6 lít là một sự điều trị quanh thành phố, với một mô men xoắn khỏe mạnh ở tốc độ RPM thấp, thoát khỏi đèn giao thông một cách nhanh chóng và ít căng thẳng. Nếu có một điều tôi tìm thấy một chút trở ngại trong thành phố, nó sẽ là hệ thống bắt đầu khởi động. Mặc dù nó hỗ trợ rất nhiều cho việc tiết kiệm nhiên liệu, nhưng nó cũng hơi khắt khe khi tắt động cơ. Đơn giản chỉ cần lăn đến một điểm dừng đôi khi sẽ giải phóng động cơ, mà có thể đến như là một ngạc nhiên dừng lại và đi giao thông. Tuy nhiên, hệ thống dừng lại bắt đầu là một sự trợ giúp rất lớn cho đèn giao thông trong suốt hơn 100 giây. Tôi sẽ khuyên bạn nên tắt hệ thống trong dừng và đi giao thông và bật nó khi bạn tiếp cận đèn giao thông hoặc đường dài tại trung tâm mua. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự động tạm dừng khi nhiệt độ không khí bên ngoài đăng ký 35 độ để giữ cho máy chạy không khí.

Lái xe trên đường cao tốc và chiếc 308 SW có tất cả các công việc của một chiếc tàu tuần dương đường dài, giữ im lặng và thậm chí cả với những chiếc crosswind. Việc vượt qua có thể được thực hiện với sự tự tin, mặc dù có một dấu hiệu trễ với bước ban đầu trên bướm ga. Tắt chế độ Eco và bước nhảy 308 SW nhanh hơn một chút, tiện dụng khi kết hợp với đường cao tốc. 120 PS có thể âm thanh khiêm tốn, nhưng 300 Nm mô-men xoắn mang nó đến tốc độ bay dễ dàng. Bật chế độ Eco và động cơ 308 SW thực tế không hoạt động khi bạn đang bay.

Mặc dù nó là một chiếc xe gia đình, Toyota Fortuner 2018 là một toa xe vui vẻ để lái quanh những con đường quanh co. Bật cảm giác sắc nét, thậm chí là một chút thể thao, khi bạn lái nó một cách cuồng nhiệt. Đã có rất nhiều sự tự tin trong quá trình phanh, cung cấp rất nhiều vết cắn để tẩy tốc độ. Hãy nhớ một chiếc xe xử lý tốt là một chiếc xe an toàn.

Một động cơ của 308 SW là tiết kiệm nhiên liệu. Trôi với tốc độ 11 km / h, chiếc toa đã trở lại hiệu quả 11,1km / lít trong thành phố với sự hỗ trợ tối thiểu từ hệ thống dừng-khởi động. Trên đường cao tốc, nó đọc 18,1 km một lít và có thể tốt hơn nếu không có một chiếc xe đạp rack trên mái nhà. Hơn 500 km trên một chiếc xe tăng sẽ không có vấn đề gì đối với chiếc 308 SW.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

  • Mô hình xe Toyota Fortuner 2018 ông hoàng của xe phân khúc SUV
  • Mô hình xe Toyota Fortuner 2018 ông hoàng của xe phân khúc SUV
  • Toyota Fortuner 2018 đã thực sự thông qua với tiêu đề “thế giới của tôi là”, với 19.444 người được hưởng SUV kể từ khi nó được giới thiệu năm 2005. Nhưng với sự xuất hiện của thị trường đại chúng, xe SUV cỡ trung SUV (như Ford Everest và…

Hotline: 0908.66.77.88