Giá xe Toyota Hiace 2018 nhanh tay cho những khách hàng đầu tiên

Giá xe Toyota Hiace 2018 Làm mát bằng không khí, động cơ phía sau, ổ bánh sau? Mặc dù VW Kombi không có khả năng hoạt động tốt với điều hòa không khí sau bán hàng, nhưng nó vẫn chiếm ưu thế trong số những khách hàng trong nước từ 60 đến 70 năm. Vào giữa thập niên 1970 đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của giá trị của chiếc Toyota Hi-Ace Commuter thế hệ đầu tiên. Được trang bị động cơ đẩy bằng máy làm mát bằng nước 65 PS, nhiều cửa và điều hòa không khí làm việc, chiếc xe nướng bánh mỳ được làm mát bằng không khí 45 PS VW, Kombi đã nướng bánh.

gia-xe-toyota-hiace-2018-nhanh-tay-cho-nhung-khach-hang-dau-tien

Thiết kế đầu tiên của Hi-ace đã phản ánh niềm đam mê của các nhà thiết kế Nhật Bản với chủ đề kiểu dáng của chiếc tàu vũ trụ-Godzilla, thời điểm Toyota Crowns trông giống như UFO và Bluebirds Datsun giống như Bluebirds. Qua nhiều năm, Hi-ace (bây giờ là Hiace, Sau khi bỏ lọt dash) đã chứng kiến ​​tất cả sự cạnh tranh – trừ khi Mitsubishi L300 tiếp quản Toyota trong những năm 80 – từ VW Kombi của Brazil, Mazda Econoline, Nissan Urvan và nineties, một số hàng nhập khẩu của Hàn Quốc như Mercedes MB100, Kia Pregio Và Hyundai H100. Cho đến khi Hyundai Starex đến thị trấn.

Hôm nay của Hiace, giống như tất cả Toyotas, được xây dựng không chỉ để cuối cùng nhưng để thống trị. Trước đây, Toyota cung cấp các phiên bản có độ phân giải cao cho các thị trường khác nhau, với phiên bản Granvia-Regius Hiace hướng về Châu Âu, trong khi Trung Đông, Châu Á và Châu Phi có phiên bản Estima. Toyota đã đồng nhất hóa vẻ ngoài để thu hút thị hiếu toàn cầu. Cạnh tranh của họ khi họ cạnh tranh với mô hình thương hiệu Trung Quốc có nguồn gốc ở Châu Á và Châu Phi. Nó cạnh tranh với VW T3, Mercedes Sprinters, IVECO hàng ngày, Ford Transits và Opel Vivaros ở Liên minh châu Âu và Trung Đông.

Toyota Altis 2018

Động cơ diesel Super Grandia mới nhất thách thức Hyundai Grand Starex dẫn đầu thị trường. Nó có một màu trắng hoàn hảo ngọc trai, một spoiler phía sau, một máy đo tốc độ Optitron, ghế của thuyền trưởng, quyền lực tất cả mọi thứ, giải trí điều khiển từ xa, ghế vải, thảm, nghiêng / điều chỉnh vô-lăng 4-nói, hộp điều khiển, cửa trượt và nắp bánh xe trên vành thép Với lốp 255/70 -15 inch, phanh ABS cũng như tự động 4 tốc độ.

Động cơ phía trước của Hyundai Grand Starex và mũi xe giống như lái xe và thái độ lái xe đã làm cho rất nhiều người hâm mộ trong số các siêu mẹ và người đàn ông với chức năng trong nước siêu thời gian (dictated). Siêu Grandia rậm, cao 180mm nhưng 40mm hẹp hơn và ngắn hơn 285mm, Cung cấp chỗ ngồi 4 chỗ chính xác và được cố tình hộp làm cho nó dễ dàng hơn để punt vào khoảng trống rảnh rỗi gần. Mặc dù góc lái không phải là xe buýt giống như một Kombi, đi đến chỗ ngồi của lái xe khá là leo trèo. Không giống như một chiếc sedan, nơi người lái xe ngồi phía sau phía sau của trục và động cơ, xe tăng đặt vị trí của người lái xe ngay phía trên trục trước. Do đó những cảm giác lái được chịu ảnh hưởng của một chút nhiều hơn bumps. Điều này khiến cho tính khí lái xe thận trọng hơn; Bán kính quay của 5.0m đối với phiên bản Commuter nhỏ hơn 300mm so với Super Grandia.

Các cấu hình xe hơi như Hi-ace đòi hỏi nhiều sự điều chỉnh hệ thống treo hơn từ các kỹ sư đi xe. Chú ý đến điều này đạt được một trình điều khiển supple ‘ S và ghế hành khách phía sau thoải mái bằng cách điều chỉnh lò xo lá phía sau của trục bánh xe chắc chắn đơn giản nhưng vững chắc để thu lại biên độ nhẹ nhàng. Mặc dù có những tấm chắn chống gió, Hiace vẫn giữ được ổn định ngay cả trong những chiếc xe crosswinds. Tất cả những điều này là những lợi ích của việc hiệu chuẩn cẩn thận về tỷ lệ lò xo và tỷ trọng.

Toyota phù hợp với loại turbo turbo crd IV 2,2 D2-4,2 EURO IV trên phạm vi của Hiace nhưng do nhiên liệu EURO II có lưu huỳnh cao của chúng tôi, nó được điều chỉnh xuống 17 PS so với các phiên bản của thị trường Châu Âu. Nó có thể có một sự thâm hụt 72 PS từ lớp học hàng đầu Hyundai Grand Starex và có một bánh ít hơn trong phiên bản tự động, nhưng Hiace là 350 kg nhẹ cân. Hộp số tự động 4 tốc độ chuyển đổi mịn màng nhanh như chiếc Corolla’s, Mặc dù người ta cần thêm một khoảng trống cho đường trục xe nhỏ vượt qua con đường 0-100 lần trong phạm vi 20 giây. Xem xét chùm tia đe dọa của nó, Super Grandia tự động lái xe với sức sống đáng kinh ngạc với poke tầm trung poke trong môi trường đô thị. Tuy nhiên, tốc độ tối đa của nó là không có gì để chế giễu. Tiêu thụ nhiên liệu diesel 11,27 km / l đạt được trên một chuyến đi trên tàu NLEX sử dụng EASY-TRIP là loại xe cỡ trung bình 2,0 lít. Chúng tôi tự hỏi làm thế nào nhiều hơn nữa niềm vui ổ đĩa có thể được nếu mạnh mẽ hơn và cũng tiết kiệm 3,0-lít Fortuner D-4D động cơ tìm thấy đường vào vị trí động cơ chỗ ngồi của Hiace.

Hiace vượt trội hơn chiếc Nissan UMC Nissan UMC một cách thuyết phục về công nghệ, mặc dù tên Toyota luôn có giá cao. Phí bảo hiểm đó sẽ được tính cho rất nhiều trong cuộc chiến với những chiếc xe cũ như Hyundai Grand Starex CRDI. Bên cạnh đó, nếu chiếc sedan thể thao như tính cách lái xe và thậm chí còn cần thêm nhiều sang trọng để đổi lấy một chiếc xe tải nhỏ hơn và dung tích chở khách thì Toyota Previa luôn có kiểu xe Zen tuyệt vời, chỉ có trong xăng VVTi.

Vẫn còn Super Grandia đang được kéo, đánh giá bởi số Grandia trên đường cao tốc mỗi cuối tuần. Bằng chứng? Grandia hiện đang trở nên phổ biến hơn trong số các phương tiện giao thông mini-bus du lịch và thậm chí giá cả mua dịch vụ tàu con thoi UV-Express / GT đang phải trả đô la hàng đầu cho Commuter hẹp hơn. Toyota đang dần dần và chắc chắn làm việc kỳ diệu của nó. Nếu chiếc sedan thể thao như tính cách lái xe và thậm chí còn cần đến sự sang trọng hơn nữa để đổi lấy một chiếc xe tải nhỏ hơn và dung tích chở khách thì luôn có kiểu xe Toyota Previa tuyệt vời, chỉ có trong xăng VVTi. Vẫn còn Super Grandia đang được kéo, đánh giá bởi số Grandia trên đường cao tốc mỗi cuối tuần. Bằng chứng? Grandia hiện đang trở nên phổ biến hơn trong số các phương tiện giao thông mini-bus du lịch và thậm chí giá cả mua dịch vụ tàu con thoi UV-Express / GT đang phải trả đô la hàng đầu cho Commuter hẹp hơn.

Toyota Hilux 2018

Toyota đang dần dần và chắc chắn làm việc kỳ diệu của nó. Nếu chiếc sedan thể thao như tính cách lái xe và thậm chí còn cần đến sự sang trọng hơn nữa để đổi lấy một chiếc xe tải nhỏ hơn và dung tích chở khách thì luôn có kiểu xe Toyota Previa tuyệt vời, chỉ có trong xăng VVTi. Vẫn còn Super Grandia đang được kéo, đánh giá bởi số Grandia trên đường cao tốc mỗi cuối tuần. Bằng chứng? Grandia hiện đang trở nên phổ biến hơn trong số các phương tiện giao thông mini-bus du lịch và thậm chí giá cả mua dịch vụ tàu con thoi UV-Express / GT đang phải trả đô la hàng đầu cho Commuter hẹp hơn. Toyota đang dần dần và chắc chắn làm việc kỳ diệu của nó. Bằng chứng? Grandia hiện đang trở nên phổ biến hơn trong số các phương tiện giao thông mini-bus du lịch và thậm chí giá cả mua dịch vụ tàu con thoi UV-Express / GT đang phải trả đô la hàng đầu cho Commuter hẹp hơn. Toyota đang dần dần và chắc chắn làm việc kỳ diệu của nó. Bằng chứng? Grandia hiện đang trở nên phổ biến hơn trong số các phương tiện giao thông mini-bus du lịch và thậm chí giá cả mua dịch vụ tàu con thoi UV-Express / GT đang phải trả đô la hàng đầu cho Commuter hẹp hơn. Toyota đang dần dần và chắc chắn làm việc kỳ diệu của nó.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88