Giá xe Toyota Hiace 2018 thị trường nhiều biến động

Các Giá xe Toyota Hiace 2018 là một minivan rằng toàn bộ hộ gia đình có thể giải quyết trên. Với nội thất trang nhã và kiểu dáng bên ngoài tươi, Sienna là nơi lý tưởng để chơi các ngày tháng và đêm. Thêm vào đó, động cơ phun trực tiếp 3,5 lít V6 trực tiếp với Direct Shift-8AT (Hệ thống truyền tự động) giúp tăng tốc độ tiết kiệm nhiên liệu, mô-men xoắn và sức ngựa. Sienna SE đưa ra trò chơi video với kiểu dáng mạnh mẽ hơn cùng với hệ thống treo và tay lái điều chỉnh theo thể thao, trong khi Limited có đầu cấp cao như ghế ngồi được trang bị sẵn và một bộ cửa sổ đôi giúp bạn trở thành ngôi nhà tuyệt nhất trên boong. Sienna có đủ sức mạnh, diện tích và thiết kế để đưa bạn bè và gia đình của bạn ở bất cứ đâu.

gia-xe-toyota-hiace-2018-thi-truong-nhieu-bien-dong

Mỗi hộ gia đình đều khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp rất nhiều biến thể khác nhau của Sienna. Tất cả các thông tin, có 5 mẫu thiết kế để lựa chọn từ: L, LE, SE, XLE và Limited . Có gì đó, tuy nhiên, Siennas chia sẻ: hiệu quả và sức mạnh của một động cơ 3.5 lít V6 phun trực tiếp mới. Và với một thủ tục tự tin, bạn có thể chọn ổ đĩa bốn bánh (AWD).

Toyota Altis

Không có yếu tố sở thích thú vị và sự tiện lợi của hộ gia đình phải có giá trị như nhau duy nhất. Đó là niềm tin đằng sau Toyota Hiace 2018 , được tạo ra với một cơ thể tăng cường trọng lượng nhẹ, cứng và aerodynamically để xử lý đáp ứng. Động cơ phun trực tiếp V6 296 mã lực giúp tăng hiệu năng và công suất. Thêm vào đó, SE sử dụng hệ thống treo thể thao điều chỉnh và hệ thống lái điện (EPS) đã được định cỡ thể thao giúp cảm giác lái trực tiếp hơn. Đó là kỹ thuật định hướng hiệu suất mà mọi người đều có thể đánh giá.

Động cơ Toyota Hiace 2018

MPG

Sienna cung cấp một mpg47, EPA ước tính xuất sắc, 53 cho một xe van 7 hoặc 8 chỗ. Hiệu quả là mục của Van biến áp đôi với thông minh (VVT-i), hộp số tự động 8 cấp chuyển động tự động và cải tiến khí động học.

Đăng ký kinh tế xăng dầu

Sức mạnh của động cơ V6 của Sienna chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến một số lái xe tinh vi trong bạn. Để giúp bạn sở hữu nhiều tài chính hơn, dấu hiệu tiết kiệm nhiên liệu được cung cấp cho bạn thấy khi chân phải của bạn, có thể, quá tinh tế. Phương pháp đó bạn có thể rút một chút để giúp cải thiện tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

V6

Tất cả các mẫu thiết kế của Sienna đều được trang bị động cơ V6 3.5 lít mới với Direct Shift-8AT (Automatic Transmission). Hệ thống truyền động hoàn toàn mới này không chỉ tăng cường tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên tăng sức ngựa lên đến 296 mã lực và mô-men xoắn tới 263 lb.-ft

AWD

Sienna là minivan duy nhất được cung cấp ở Mỹ với ổ đĩa bốn bánh sẵn có (AWD). Hệ thống AWD trên Sienna sử dụng điều khiển mô-men xoắn hoạt động. Với một khớp nối được điều khiển bằng điện từ đặt ở phía trước của sự sai biệt phía sau, hệ thống AWD này sử dụng thông tin được gửi đi từ các đơn vị cảm biến khác nhau để gửi đúng lượng mô-men tới bánh trước và bánh sau.

Toyota Hiace 2018

Mùa thu dành cho ghế ngồi cảm ứng mềm mại của Sienna và bộ khâu tương phản cao cấp sẵn có, tuy nhiên đừng quên về sự đổi mới. Chúng tôi đã phát triển Sienna trở thành đối tác tốt nhất dù bạn ở đâu. Vị trí của phi hành lý giống như vị tài xế với sẵn có 7 chỗ. Màn hình cảm ứng và 4,2 inch. Màn hình màu MID, cộng với điều khiển môi trường thân thiện với người sử dụng, giúp mọi hành trình trở nên thỏa mãn hơn. Công nghệ và sự tiện lợi của Sienna giúp cho các bà mẹ và các bậc cha mẹ và các em nhỏ được thiết kế.

Ghế sau chỉ đơn giản là cải tiến. Trung tâm giải trí gia đình Dual-View được cung cấp có khả năng Blu-ray và có màn hình 16.4 inch. Màn hình màu, đầu vào SD và HDMI, 2 ổ cắm điều hòa không khí 120V và bộ điều khiển từ xa với 2 tai nghe không dây. Màn hình đặc biệt của nó có thể hiển thị một hình ảnh góc rộng hoặc 2 hình ảnh có kích thước nhỏ hơn từ các nguồn khác nhau cùng một lúc.

Nhận thêm chi tiết từ một cái nhìn thoáng qua với cụm khuyếch đại hợp thời trang của Sienna. Cá nhân hoá lớn, dễ đọc 4,2-inch sẵn sàng Màu đa hiển thị thông tin (MID) để tiết lộ chính xác những gì bạn yêu cầu rất nhiều. Và đối với những người có khía cạnh thể thao, Sienna SE sử dụng các cuộc đánh giá dựa trên cảm hứng đua xe.Giữ liên lạc với công nghệ của Sienna thực sự chưa bao giờ đơn giản hơn. Một độ phân giải cao 7 inch được cung cấp Màn hình hiển thị màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng khám phá âm nhạc yêu thích của mình, có quyền truy cập vào ứng dụng bằng Entune App Suite và sử dụng Integrated Navigation bao gồm để giúp bạn có được phương pháp của mình.

Toyota Hilux

Sienna có công nghệ và lợi ích để làm cho cuộc sống tích cực của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn. Chúng tôi lấy bất cứ thứ gì bạn và những đứa trẻ của bạn mong muốn trong nội thất và đặt tất cả vào trong một kế hoạch phí bảo hiểm, dễ tiếp cận. Cho dù bạn muốn chú ý tới một bản nhạc yêu thích, hãy tận hưởng hình ảnh chuyển động thân thiện với gia đình hoặc chỉ đơn giản là phù hợp với nhiều thứ, Sienna đã sẵn sàng để đi. Mời vào phòng khách tối cao

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88