Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 những phiên bản cập nhật, tinh hoa

Năm nay Giá xe Toyota Land Cruiser 2018, off-roader và lựa chọn một số trong những môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới, chào đón một phiên bản đặc biệt cho các dòng sản phẩm của địa phương. Land Cruiser Altitude đã trở lại năm 2018 và mang cùng giá trị và bộ kit mà chúng ta đã thấy từ phiên bản đặc biệt Prado Altitude , với sản lượng chỉ giới hạn ở 600 chiếc.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018-nhung-phien-ban-cap-nhat-tinh-hoa

Được xây dựng trên các mô hình GXL trung bình, các đèn sương mù LED và đèn chớp tự động đạt được độ cao cao, thêm vào bánh xe 17-inch chuẩn, các bậc thang bằng nhôm, và các thanh mái. Bên trong có nhiều thay đổi hơn, bao gồm trang trí bằng da, điều chỉnh chỗ ngồi cho người lái và hành khách phía trước, hộp mát làm mát, lỗ thông hơi bằng crôm và khoang cabin bằng kim loại. Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch nằm giữa các mặt số, mà người lái xe có thể truy cập qua vô lăng.

Toyota Camry

Bộ tiêu chuẩn GXL được bao gồm trong Altitude, có bảy túi khí, camera phía sau, hỗ trợ khởi động và trợ giúp giảm xuống và điều chỉnh tay lái ra / rake. Điều này đi cùng với điều khiển khí hậu hai khu vực và màn hình cảm ứng 6.1 inch đầy đủ với điều hướng vệ tinh và radio số DAB +.

Ngoài ra, tiêu chuẩn là động cơ dưới nắp ca-pô, động cơ diesel 4,5 lít V8 chạy song song V8 đẩy ra 200kW & 650Nm, đưa ổ đĩa tới tất cả bốn bánh thông qua hộp số tự động sáu cấp. Tiêu thụ nhiên liệu vẫn ở mức ấn tượng 9,5 lít / 100km (trong chu trình thử nghiệm kết hợp), có thể là lý do tại sao động cơ này là động cơ được lựa chọn phổ biến nhất trong số 12,000 chiếc Cruiser Land Cruiser đã tràn ra sàn showroom vào năm ngoái.

Năm 2017 Land Cruiser Altitude sẽ có giá từ 93.460 USD, thể hiện mức tiết kiệm đáng kể so với VX tương đương (99.170 USD), bao gồm hầu hết các nâng cấp Altitude theo tiêu chuẩn. Màu đen là sơn hoàn thiện bên ngoài tiêu chuẩn, trong khi đó màu trắng cao cấp, graphite bạc và màu xanh dương có sẵn cho thêm 550 đô la.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Land Cruiser ở đây , và để biết thêm thông tin về Toyota , hãy kiểm tra Showroom của chúng tôi .

Không, đôi mắt của bạn không lừa dối bạn và đây là một mô hình sản xuất – đó là một chiếc Toyota Prado mà không cần gắn bánh xe dự phòng bên ngoài.

Đây là phiên bản giới hạn mới của Toyota Land Cruiser  ‘ Land Cruiser – một sự bổ sung giá trị cho dòng sản phẩm có giá 68.520 USD.

Dựa trên mô hình động cơ diesel GXL, Toyota cho biết Land Cruiser được trang bị thêm hơn 10.000 USD phụ tùng – đây là một trong những điểm đáng chú ý nhất của mặt sau từ phía sau của thùng chứa bằng thủy tinh, có thể mở ra để tiếp cận hàng hóa mà không cần mở cửa.

Chuyển bánh xe dự phòng gắn ngoài bên ngoài cũng có nghĩa là cửa sau sẽ nhẹ hơn đáng kể sẽ là tin tốt cho những người mua phụ nữ hoặc những người phù hợp với một thanh kéo.

Việc di chuyển bánh xe dự phòng đòi hỏi phải xóa thùng nhiên liệu thứ cấp của Prado nhưng bình thường 87 lít vẫn cung cấp một khoảng giữa nạp lại trên 1.000kms

Toyota Fortuner

Cũng bao gồm trong Toyota Land Cruiser 2018 là hệ thống âm thanh JBL 14 loa và điều hướng vệ tinh với màn hình bảy inch và màu sắc chrome carbon / fiber.

 

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88