Giá xe toyota land cruiser Prado 2018 V6 nhập khẩu mới nhất

Một mục đích mà chuyên gia giá xe toyota 2018 TRD không có là KDSS do đó trong trường hợp bạn đang cố gắng để tìm một chiếc xe lắc lắc thật sự của một chiếc SUV, con đường có thể là một việc tốt bạn rất nhiều là tốc độ. Bởi vì nó có thể, chuyên gia TRD kết hợp một tốt sống để cung cấp cho các cá nhân mà rất muốn yêu cầu một rework pointy vào sa mạc và quăng gió nghĩ đến gió.

gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2018-v6-nhap-khau-moi-nhat

giá xe Toyota Prado 2018

Trước hết, nó đã thu được tấm trượt phía trước TRD rõ ràng từ . Bạn có thể hình ảnh các hệ thống sa mạc sa mạc mạnh mẽ trước đây đã bị đánh bại trong một trận đấu rất không giữ ngăn chặn. Những thay đổi hoàn toàn khác nhau bao gồm một cuộc đình công kéo dài một inch trước, Associate in Nursing kèm theo chiếc xe lốp trek, bánh xe kết hợp tối màu 17 inch, tăng thời gian mùa xuân và những cú đánh Stun Bilstein.

Có thể đo lường kết quả đo lường vuông bạn sẽ được ái dục cho lời khuyên từ các nhà cung cấp sau bán lẻ để kết thúc doanh nghiệp trong trường hợp bạn chỉ cần begrudge Associate trong bó thực hiện điều dưỡng như thế này bất cứ nơi nào khác. Các 2018 Toyota Land Cruiser Prado TRD Pro o cung cấp cho bạn tất cả trên mặt của nó chi tiết không đáng kể bạn bắt buộc phải ra khỏi một nửa, và rõ ràng đó là tất cả có bảo đảm bằng bảo lãnh nhà máy tập hợp, là tốt. Cung cấp sơn màu da cam Inferno đặc biệt của TRD, và bạn thông minh để đi du lịch về cơ bản một cái gì đó có kỹ thuật của bạn.

Điều gì có liên quan đến việc thực hiện trên đường phố? Một trong những ưu điểm của việc sản xuất thời trang (thay vì các phân khúc trao đổi của đại lý bán lẻ) là sự khuếch tán với chiếc xe, có vẻ như trong chiến lược, sự cắt giảm chuyên nghiệp của TRR Land Cruiser Prado đã xóa sạch đường phố. Đình chỉ và lốp xe nghỉ ngơi và do đó độ chính xác hướng dẫn một chút, tuy nhiên không có gì nhiều, và đường phố âm thanh không phong phú hơn so với người lái xe thông thường Land Cruiser Prado. Chắc chắn, kiểu chuyên nghiệp của TRD vẫn tồn tại trong các tòa nhà Land Cruiser Prado giống hệt nhau.

Động cơ

Các chuyên gia của Toyota Fourrunner TRD sẽ được trang bị một động cơ DOHC V6 4,0 lít 24 van. Động cơ này cho ra sức kéo tới 270 mã lực, động cơ xoắn 278 Nm và do đó động cơ V6 sẽ được kết hợp với 5 tốc độ truyền dẫn truyền dẫn để khởi hành thế giới này với 4 lốp xe và do đó chiếc SUV sẽ tăng tốc từ 0 tới 60 km / h Trong vòng 7,6 giây. Hiệu suất của động cơ được đánh giá ở mức 17 mpg trong thị trấn, 20 mpg trên đường liên bang và mười tám mpg trong việc lái xe hợp nhất. Hạn chế kéo dài của chiếc xe đua Land Cruiser Prado TRD gần đây sẽ khoảng 4700 lbs. Xe cỡ trung mới sẽ mang lại năng suất cao hơn trên những lô đất thô với mức sử dụng nhiên liệu đủ.

Hai động cơ lựa chọn biện pháp vuông phụ thuộc khi được cung cấp trong thời gian này Toyota Land Cruiser Prado . Một trong mỗi người trong số họ cũng có thể là Liên kết trong Điều dưỡng tất cả rất nhiều V8 đặc biệt, trong khi khác sẽ được V6 powertrain với mileage cao hơn; V6 có nghĩa vụ phải là một động cơ VVTi 4, 0 lít với khả năng tạo ra lực 270 và lực kéo 250 lb-ft. Các đơn vị V8 có thể có thiết lập quyền lực cao hơn. Các nhà sản xuất ô tô đã không đưa ra bất kỳ thông tin bắt buộc về nó; Động cơ tự động này có thể cung cấp nhiên liệu sử dụng được cải thiện trong khi lại tách rời khỏi mô hình năng động; Mỗi động cơ – sẽ được kết hợp với một hộp số 5 tốc độ phù hợp, có thể truyền tải sinh lực cho bốn hoặc hai chế độ lái xe. Giới hạn kéo của máy trợ cấp này xấp xỉ 4700 lbs.

Toyota Innova 2018

Năm 2018 Toyota Land Cruiser Prado TRD chuyên nghiệp giải phóng Date Series mất một khi boggling não thay đổi Toyota để khởi hành ô tô autos thế giới không thích hợp này masterminded có chất lượng không thay đổi thường.

Toyota Land Cruiser Prado TRD pro phát hành Ngày – giá trị

Các giá cho năm 2018 Toyota Land Cruiser Prado TRD pro có thể bắt đầu thay đổi từ $ ba mươi bốn, 000 đến $ bốn mươi tám, 000. Toyota Land Cruiser Prado TRD pro sẽ là một sự thay thế lý tưởng cho các trình điều khiển xe ô tô WHO đo lường tốc độ vuông cho một chiếc ô tô với các lựa chọn phân tách không thể đếm được và một động cơ mạnh mẽ.

Bài viết liên quan
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Có nên đợi giá xe toyota Vios 2018 giảm để mua
 • Mô hình hàng đầu tiếp theo của Toyota chắc chắn sẽ là chiếc Toyota Vios 2018 thực sự, một chiếc được vô cùng thích nghi với điều kiện đường đó Giá Xe Toyota Việt Nam . Thương hiệu riêng biệt này đã được xác định là một trong những chiếc ô tô…

 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • So sánh Giá Xe Toyota Vios 2018 G và E có gì khác nhau
 • Toyota Vios sắp tới năm 2018 được đánh giá là một trong những mẫu xe sang trọng nhất do kết quả của phong cách đẳng cấp thế giới Giá Xe Toyota . Chiếc xe đã thực sự được cấp với các thuộc tính bên ngoài hiện đại mà cung cấp nó…

 • Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo
 • Thông tin bảng Giá Xe Toyota các loại nên tham khảo
 • Thế hệ tiếp theo của HIACE đã được phát hành trở lại vào năm 2012 và kể từ đó nó đã nhận được một sự làm mới lớn với phiên bản 2016 Giá Xe Toyota . Mặc dù chiếc xe không phải là cũ, có vẻ như Toyota có thể phát…

 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam 2018 có thuế 0% liệu có nên mua hay không
 • Giá Xe Toyota Việt Nam Toyota Fortuner 2018 là một trong những mô hình SUV chéo hứa hẹn cho người mua của mình cải tiến các tính năng và thiết kế tuyệt đẹp. Mỗi khi có nhu cầu cải tiến. Khi nói đến ô tô, người ta có nhiều lựa chọn và luôn sẵn…

Hotline: 0908.66.77.88