Giá xe Toyota Vios 2018 1.5AT chính thức được công bố vào tháng này

Mới được đưa ra, Toyota chắc chắn tạo ra làn sóng như câu trả lời của Toyota Vios 2018 cho phân khúc subcompact đã bị Honda City thống trị trong nhiều năm. Câu trả lời có ba từ ‘Veni, Vidi Vios’ và ba biến thể, mỗi nhân vật có đặc điểm riêng. 

gia-xe-toyota-vios-2018-1-5at-chinh-thuc-duoc-cong-bo-vao-thang-nay
Toyota Land Cruiser 2018

Gần đây, Toyota đã tổ chức thử nghiệm phương tiện truyền thông cho dòng xe Vios của hãng tại Fort Bonifacio ở Taguig. Tất cả ba biến thể của chiếc xe đã được trong tay; bao gồm 1,5 AT và MT, và 1,3 MT. Toyota đã thiết kế và đưa ra một bài kiểm tra để làm sáng tỏ khả năng của xe trong các lĩnh vực tăng tốc, xử lý và phanh. Đã có một khoảng thời gian dài, một số lượt khó khăn, và một vài phần chicanes / slalom.

Các biến thể 1,5, tất nhiên là phổ biến hơn trong vài vòng đầu tiên vì lợi thế rõ ràng về quyền lực so với 1,3 đối tác của họ. Tuy nhiên, như ngày đã mặc, mỗi người đã phát triển sở thích riêng của mình. 

Ngay lập tức nổi bật khi bạn ngồi trước trên ghế trước của 1,5 Toyota Vios 2018 là cụm thiết bị. Được đặt gọn gàng trong phần trung tâm của bảng điều khiển, thiết bị số cho độ sâu. Đây có vẻ là một giải pháp rất hiệu quả vì người lái xe không còn phải nhìn chằm chằm vào cụm sao trong một thời gian dài trước khi có thể đọc được. Một cái nhìn nhanh là tất cả những gì cần để theo dõi tốc độ, vòng quay của động cơ, nhiệt độ nước và các thông tin quan trọng khác.

Lái xe qua đường thử, sức mạnh dường như đủ để tăng tốc khiêm tốn và lái xe thành phố nói chung. Roll cơ thể là bỏ thuốc lá đáng chú ý, như có thể mong đợi cho một chiếc xe mà ưu tiên cho nền kinh tế và thoải mái trước khi thực hiện. Nhưng đó không phải là để nói rằng chiếc xe này không thể xử lý. Trong thử nghiệm theo dõi, nó đã có thể đi qua các phần slalom trong bánh thứ hai, với tốc độ tương đối cao. Tuy nhiên, nhẹ nhàng understeer trong thời gian cứng cornering có thể nhanh chóng trở thành understeer nghiêm trọng khi xe được đẩy đến mức tuyệt đối. Việc truyền tải tự động chắc chắn là thú vị hơn để lái xe. Như trường hợp của hầu hết các Toyota ATs, việc chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và phù hợp với chỉ một cú sốc thay đổi rất nhẹ.

Phiên bản 1.3 của Toyota Vios 2018 thiếu thiết bị số của máy 1.5. Nó cũng có ít điện hơn, 85hp so với chiếc 107hp 1.5. Nhưng bất cứ điều gì nó thiếu, nó làm cho cho sự ổn định và driveability. Chạy chiếc xe qua đường thử, ngay lập tức rõ ràng rằng understeer là nhiều hơn rất nhiều so với các chi tiết phía trước nặng 1,5 đơn vị. Cả hai chiếc xe đều có cùng hệ thống treo, phanh, bánh xe và lốp xe. Nhưng ngay cả với ít điện hơn trên vòi, đơn vị 1,3 cảm thấy linh hoạt hơn xung quanh các góc. Và nó không bị giảm bớt khi đẩy đến giới hạn. Sự khác biệt 22hp không cảm thấy như nhiều, ít nhất là ở tốc độ thấp và ở bánh răng thấp. Cấp, khi lên đến tốc độ cao, các grunt thêm của 1,5 động cơ sẽ chứng minh được meatier của hai.

Toyota Hilux 2018

Nhìn chung, cả hai chiếc xe đều hoạt động rất tốt; thậm chí còn đáng ngạc nhiên nữa, đối với một chiếc xe hơi ở nhà ngoài đường phố nhiều hơn các bài kiểm tra và các khóa học mạch. Các vấn đề understeering vốn có thể là do sự đình chỉ mềm, và lốp 175 hẹp trên 14 inch rims. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa bán kính quay ngắn (4,9m), động cơ mạnh, khung gầm nhẹ, hình học treo tốt và phanh mạnh mẽ đảm bảo rằng Vios có thể vượt trội hơn hầu hết các xe nhỏ gọn trên thị trường hiện nay.

Vào cuối ngày, tác giả này đã có cơ hội để đi xe máy shotgun trong hai đơn vị Vios lái xe của cựu chiến binh lái xe đua Mike Potenciano. Phanh chân trái và phong cách đua xe của ông gần như hoàn toàn loại bỏ understeer. Thậm chí có nhiều trường hợp anh ấy có thể nhẹ nhàng đá vào cuối xe. Đây chỉ là một minh chứng cho năng lực của Toyota Vios 2018, và nền tảng nó được xây dựng trên. Chiếc xe này có thể đã được phát triển cho thị trường trẻ vị thành niên (với Britney Spears cung cấp việc tiếp thị), nhưng chắc chắn nó không phải là một điều khôn ngoan khi thực hiện. Tôi đoán khẩu hiệu tổng hợp tất cả, Toyota Vios, It’s Everything.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Nếu có một chiếc xe đã gây ấn tượng với chúng tôi tại nó sẽ là Toyota Vios 2018 thế hệ thứ 10. Nhanh, thoải mái, rộng rãi và kiểu dáng đẹp, không có gì ngạc nhiên khi Vios mới (tên mã là FC) phổ biến. Đó là một chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88