Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể

Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng bằng cách nào đó nó hoạt động hoàn hảo cho nhân vật sportier, hung hăng hơn mà nhà thiết kế của chiếc xe này rõ ràng là dành cho Toyota Vios 2018 . Các phương tiện chủ yếu của chiếu sáng, đèn pha, nhìn gần như quá tốt cho một chiếc xe nhỏ gọn; đèn LED hiệu suất cao hơn đã vượt qua các nhiệm vụ của HIDs (xả khí xenon dựa trên khí xenon) như là phương pháp phí bảo hiểm để gửi ánh sáng xuống đường.

hinh-anh-chiec-xe-sedan-toyota-vios-2018-e-voi-nhieu-bien

Toyota Hiace 2018

Nhìn trực quan, cấu trúc phổ biến nhất của Toyota Vios 2018 trong quá khứ là một chiếc sedan bốn cửa, một chiếc hatchback ba hoặc năm cửa, và trong một số nước – một toa xe 5 cửa. Một số có thể tình cờ nhìn thấy mô hình mới này như một chiếc sedan, nhưng một cái nhìn gần hơn cho thấy nó được nhiều hơn một fastback bốn cửa; mái nhà liên tục dốc xuống từ phía trước của cabin đến trunklid nâng lên. Các spoiler cánh, các chi tiết về thân cây, hình dạng của sự kết hợp phía sau, tất cả những chi tiết này kết hợp thiết kế của Vios RS độc đáo.

Cabin là một nơi đẹp hơn tôi nhớ; chắc chắn là một chân lên trên người tiền nhiệm. Vành của tay lái rất dày để nắm bắt, và hy vọng sẽ là tốt về phản hồi và cảm nhận. Có các nút bên cạnh sườn sừng; điều khiển hoạt động các chức năng của kiểm soát hành trình, điện thoại rảnh tay Bluetooth, màn hình đa thông tin, và hệ thống âm thanh. Thậm chí có một tấm cảm ứng nhạy cảm cho âm lượng; vuốt lên để tăng và vuốt xuống để giảm âm lượng, nhưng phải mất một ít thời gian để quen với, trừ khi bạn muốn nghe nhạc rock khi bị nổ tung hoàn toàn do tai nạn. Vâng, tôi đã học được rằng cách cứng.

Sự sắp xếp của bảng điều khiển là rất tương lai. Có một chiếc máy tính bảng điều khiển bằng cảm ứng, giống như máy tính bảng thống trị trung tâm ngăn xếp, hiển thị hệ thống đa phương tiện hiện đại của Toyota – hệ thống định vị GPS. Một tính năng chào mừng là thiếu sót của bảng điều khiển cảm ứng cho hệ thống kiểm soát khí hậu tự động như trong Thành phố ủng hộ các nút truyền thống. Màn hình cảm ứng là một tính mới mẻ, nhưng tôi thường thấy mình đang kích hoạt một cách vô tình. Vâng, tôi đã có một vài trường hợp kích hoạt bất ngờ không mong đợi (hoặc ngừng hoạt động) bằng aircon City VX + của một vài lần trước.

Một điều không bình thường về Toyota Vios 2018 là ghế phía sau; bạn có thể cần một gối tăng cường cho nó. Đường mái nhà nhanh chóng dốc có nghĩa là Toyota phải đặt ghế thấp hơn một chút. Thay vì ngồi trên ghế nhà hát trong những chiếc xe hiện đại nhất, hành khách ghế sau thấp hơn rất nhiều quan điểm sẽ bị cản trở bởi các ghế dựa của người ở phía trước và đường cao ở mặt sau. Ghế sau rất thoải mái và rộng rãi, nhưng chúng quá thấp so với sở thích của tôi.

Đẩy nút khởi động màu đỏ và Toyota Vios 2018 đã sẵn sàng cho hành động; thực ra, bạn cũng sẽ muốn nhìn vào buổi lễ đánh giá khi bắt đầu bởi vì, khá thẳng thắn, đó là một trong những người tuyệt nhất xung quanh. Những ngày của động cơ B16 và B18 tự do biến mất đã biến mất từ lâu, như chiếc VTEC của Jekyll-to-Hyde, cao-quay, cam-thay đổi không còn nữa. Thay vào đó, chúng ta có được hệ thống VTEC thân thiện với môi trường thân thiện với sinh thái và thân thiện với động cơ bốn lít 1.5 lít.

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó; họ đưa vào một động cơ 1498cc dưới mui xe của RS này, trong khi các biến thể khác được đơn vị 1,8 lít từ thế hệ trước. Nhưng trước khi bạn hét lên trên Toyota rãnh trong những gì âm thanh như một động cơ từ thành phố vào Vios, tốt nhất để lưu ý rằng nó là turbocharged. Bây giờ điều đó nên thú vị.

Xung quanh thành phố, Toyota Vios 2018 lái xe thông suốt và thoải mái. Quiet quá, như Vios dường như đã được phát triển với rất nhiều tinh chỉnh. Điều duy nhất về Vios là hệ thống phanh tự động; trong lưu lượng dừng / đi, một hệ thống như thế này sẽ làm giảm sự mệt mỏi trên chân phải của lái xe.

Toyota Hilux 2018

Trên một tuyến đường đô thị với các yếu tố giao thông và giao lộ thông thường, đã trả lại 9,0 km / l ở mức trung bình 17 km / h (mô phỏng lưu lượng truy cập lớn). Để đưa điều đó vào viễn cảnh, con số đó là phổ biến hơn đối với ô tô phụ. Sự tiết kiệm nhiên liệu này được thực hiện một cách có ý thức (thông qua điều khiển bằng tay) ngăn không cho động cơ turbo tăng tốc độ buồng lái, cho phép người lái có thể lái một động cơ hút tự nhiên hiệu quả hơn. Với tốc độ cao hơn một chút trong thành phố, động cơ 1,5 l sẽ trở nên tốt hơn, trở lại 10,6 km / l ở mức trung bình 21 km / h.

Đối với những người đang muốn đặt câu hỏi, không, Vios RS tăng áp không có hộp số tay. Vâng, đó là một sự suy giảm lớn, nhưng CVT lại làm một công việc đặc biệt tốt trong việc gửi 173 PS và 220 Nm mô-men xoắn lên đường. Và bạn cũng có thể kích hoạt bộ chuyển đổi paddle.

Đứng sàn ga và sẽ di chuyển về phía trước, thể hiện rằng turbo 1.5L có đáp ứng tốt. Tăng tốc từ bế tắc lên một trăm được trích dẫn ở 6,8 giây. Một thử nghiệm nhanh chóng mang lại một con số 7.2 giây, và đó là tốt; với một số như thế, có một cảm giác rất thực tế của lực đẩy. Có người hâm mộ Toyota, VTEC Turbo đá trong yo ‘.

Lặn xuống phanh khi bạn tiến tới một góc và xe cộ Vios RS tốc độ rất tốt. RS có một bộ nút trên tất cả bốn góc; một hệ thống phanh được điều chỉnh rất tốt cho phù hợp với cao su Advan dB tốt. Hệ thống lái trợ lực điện tử thực sự không có ý nghĩa phản hồi, nhưng chính xác và trực quan của nó, và không có nhiều sự sụt giảm ngay cả trong điều kiện mỡ nhờ một lượng mưa nhỏ.

Việc xử lý thực sự là điều thiết lập này Toyota Vios 2018 ngoài, vì sự cân bằng và kiểm soát sự ổn định thậm chí không phải làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy; chỉ khi nào bạn thực sự đẩy vượt quá giới hạn hợp lý của lái xe hăng say thì nó mới bắt đầu để ngăn chặn thiên tai. Nghe có vẻ hơi kỳ cục, nhưng đó là một chỉ số tuyệt vời về cách các kỹ sư của Toyota điều chỉnh việc vận hành xe để đạt được những giới hạn cao như thế mà không cần sử dụng đến toàn bộ bánh lái. Chiếc xe này sẽ là thú vị để pit chống Mazda3 đầu đến đầu.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Toyota Vios 2018 2.0E Nổi Bật Với Kiểu Dáng Mới, Lôi Cuốn
  • Nếu có một chiếc xe đã gây ấn tượng với chúng tôi tại nó sẽ là Toyota Vios 2018 thế hệ thứ 10. Nhanh, thoải mái, rộng rãi và kiểu dáng đẹp, không có gì ngạc nhiên khi Vios mới (tên mã là FC) phổ biến. Đó là một chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88