Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V

Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn 40 triệu ví dụ về tấm bảng đáng kính.

hinh-dang-moi-nhat-ve-chiec-xe-toyota-corolla-altis-2018-1-6v

Toyota Yaris 2018

Thật dễ dàng để loại bỏ Toyota Corolla Altis 2018 ngày hôm nay như là một Vios lớn hơn. Mặc dù phong cách thời trang hơn bao giờ hết, nhưng nó không chính xác là chiếc xe thú vị nhất. Nhưng đó không phải là toàn bộ vấn đề của chiếc xe bây giờ? Chắc chắn, có ‘Hachiroku’ nổi tiếng bởi Initial D cho thấy chiếc xe có thể thực hiện nhưng đó không phải là nơi thành công thật sự của nó nằm. Thay vào đó, Altis tràng hoa trở nên nổi tiếng vì tính dễ sử dụng của nó, độ tin cậy của “đạn dược”, chất lượng xe hơi tương đối thoải mái và hiệu suất nhiên liệu.

Mới được làm mới cho năm mẫu 2018, Corolla Altis thế hệ thứ 6 sử dụng thương hiệu ‘Keen’ cùng với một loạt các cập nhật về mỹ phẩm và kỹ thuật. Tuy nhiên, với các nhà sản xuất ôtô khác, những chiếc xe ô tô hạng sang kiểu dáng đẹp, nhanh và bình đẳng như nhau, Toyota đã cắt giảm công việc của họ cho họ. Sau khi kiểm tra phiên bản 2.0 V đỉnh cao vào tháng 3 năm ngoái, giờ đây đã trở thành một bước ngoặt của phiên bản 1.6 V

Trông một mình, Toyota Corolla Altis 2018 là người chiến thắng. Mặc dù vô số những chiếc bốn cửa có kiểu dáng đẹp thể hiện sự phân chia, nhưng Altis vẫn nổi bật lên từ phần còn lại nhờ thiết kế bắt mắt và thiết kế bắt mắt. Chiếc xe phía trước có nhiều thay đổi nhất với đèn pha sáng, nắp chrome rực rỡ và đèn LED chạy ban ngày khác biệt (DRLs). Trên thực tế, có thể an toàn khi nói Altis của tràng hoa giờ đây gần giống với anh chị em chéo, RAV4.

Mặt sau, mặt sau, được thiết kế lại đèn đuôi đi kèm với đèn LED. Tôi đánh giá cao thực tế là họ đã làm đuôi xe hơi tương tự như hình dạng và thiết kế với các mô hình thế hệ trước. Hoàn thành thiết kế của nó là cues bọc phía sau và dải crôm nổi bật trên trunklid.

Nhờ chìa khóa thông minh, tất cả những gì tôi cần làm để mở khóa cửa đều được chạm vào tay lái của tay lái. Không giống như chiếc siêu xe 2.0V hàng đầu, loại xe 1.6V có nội thất màu be sống động hơn. Trong biển ô tô với nội thất được trang trí tối màu kết hợp và làm sáng bóng, đó là làm mới để xem một chiếc sedan với một loại khác nhau của kết thúc.

Toyota Innova 2018

Bên trong, Altis kết hợp thiết kế tiện dụng với một cái nhìn tinh vi bán dẫn được đưa ra bởi đống nhựa đen bóng, vật liệu mềm cảm ứng trên bảng điều khiển, bảng chiếu sáng và trang trí bằng kim loại faux. Cả hai ghế trước đều đi kèm với tay điều chỉnh chiều cao, tầm tay và trượt. Thoải mái mà họ có thể, bạn đôi khi cảm thấy rằng bạn đang chìm xuống ghế do đệm mềm. Mặc dù không có hỗ trợ thắt lưng điều chỉnh, Altis vẫn cảm thấy thoải mái khi lái xe ngay cả trong những chuyến đi dài. Những gì tôi cũng thích với Altis là nó đi kèm với một tay lái kính thiên văn như một số thương hiệu xe bỏ qua tính năng này trên các mô hình thị trường đại chúng.

So với mô hình tiền facelift, thay đổi năm mô hình năm 2018 thông qua một số cải tiến trong cả thiết kế và tiện nghi. Không có đầu âm thanh 2-DIN như bây giờ đi kèm với một hệ thống cảm ứng trực quan hơn infotainment. Nó hỗ trợ CD, USB, Aux, AM / FM radio và Bluetooth tích hợp thông thường. Là một tiền thưởng thêm, 1,6 V cũng đi kèm với một màn hình máy ảnh đảo ngược mà làm cho bãi đậu xe mà dễ dàng hơn nhiều.

Bảng điều khiển khí hậu tự động khu vực duy nhất đã được sửa đổi và bây giờ phù hợp hơn so với mô hình tiền facelift. Nhưng giống như hệ thống trước của Corolla Altis, hệ thống điều hòa không khí đã hoạt động khá tốt vì cabin lạnh hơn và lạnh hơn mặc dù tăng nhiệt độ ở mức cao nhất. Nhưng với điều kiện chúng ta đang ở một nước nhiệt đới, đây thực sự là một lợi ích chứ không phải là một vấn đề.

Dưới mui xe không phải là động cơ 2,0 lít. Từ tên gọi của nó, chiếc Altis đặc biệt này được trang bị động cơ 4 xi lanh DOHC 1.6L DOHC với Dual VVT-i. Được biết đến với tên gọi 1ZR-FE, động cơ sản xuất 122 PS một cách khiêm tốn ở vòng tua 6000 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 154 Nm ở vòng tua 5.200 vòng / phút. Công suất sau đó được chuyển qua hộp số truyền liên tục (CVT) có bảy tỷ số bánh răng ‘mô phỏng’ sẵn có để chơi với lựa chọn thủ công.

Trên giấy, Toyota Corolla Altis 2018 có một lượng sức mạnh nhưng một lần đi dạo quanh thị trấn cho tôi thấy rằng đó không chỉ là sức mạnh bạo lực. Mặc dù rõ ràng là không mạnh mẽ nhất trong phân khúc của mình, chiếc Altis 1,6 lít có lẽ là một trong những chiếc xe bốn cửa mượt mà nhất mà tôi từng lái. Lái xe quanh đó nhàn nhã và Altis chỉ lướt dọc theo đại lộ và đại lộ. Nó thậm chí còn có chức năng “Huấn luyện sinh thái”, cho phép người lái xe biết khi nào họ đang chạy hiệu quả.

Với hầu hết các quyền lực của nó có sẵn ở phạm vi rev, Altis hướng tới sự tiết kiệm nhiên liệu hơn là hiệu suất hoàn toàn. Trên thành phố, Altis có khả năng trung bình từ 9,0 – 10,0 km / l đó là ấn tượng. Trong điều kiện giao thông nặng hơn, nó sẽ có thể trở lại khoảng 7,5 – 8,0 km / l mà cũng không phải là xấu.

Những gì nó thiếu trong grunt, nó làm cho revs. Vứt việc truyền tải sang lựa chọn thủ công và powertrain cho thấy nó có một số đứng lên và đi. Đẩy nó lên trên 3500 vòng / phút và động cơ có một số mô men xoắn mặc dù công suất kéo đỉnh có sẵn ở tốc độ 5200 vòng / phút. Một lần nữa, nó không phải là thú vị nhất bốn cửa để lái xe, nhưng nó có thể tăng tốc độ khi cần thiết và là một tàu tuần dương tốt đẹp.

Nói về bay, Tràng hoa cũng là một niềm vui để đi du lịch nhờ nhờ các CVT tinh vi mà giữ revs tương đối thấp, ngay cả ở tốc độ cao. Với tốc độ ổn định 80 km / h, động cơ đã quay lại ở tốc độ trên 1500 vòng / phút. Điều này cho phép Altis có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 16,0 – 17,0 km / l. Lái xe với một đôi chân nhẹ hơn và nó sẽ có thể trở lại khoảng 19,0 km / l.

Có lẽ một trong những thuộc tính tốt nhất của năm 2018 Alits là chất lượng đi xe của nó. Mặc dù không có Camry, Altis của Tràng hoa đã mang lại một chuyến đi rất tinh tế. Chassis và dampers đã làm một công việc tốt đẹp của việc hấp thụ đường không hoàn hảo, rutted đường phố cũng như thỉnh thoảng potholes. Các lốp xe hơi dày cũng đã làm việc trong sự ủng hộ của chiếc xe như là các cuộn 1.6 V trên các hợp kim cao 16 inch. Độ ồn, rung động và khắc nghiệt (NVH) cũng tuyệt vời vì nó giữ cho cabin tách biệt với tiếng ồn bên ngoài và sự xáo trộn.

Xử lý trên tràng hoa Altis là tốt, nếu không liên quan. Bộ phận trợ lực điện tử (EPS) được cân bằng tỉ mỉ và không cảm thấy quá nhẹ cho dù lái xe trong thành phố hay dọc theo xa lộ. Có một dấu hiệu của tê nhưng nó là tốt hơn một chút so với các hệ thống EPS.

Vì vậy, phán quyết của chiếc Corolla Altis với động cơ 1,6 lít là gì? Mặc dù nó không phải là nạp như anh em 2,0 lít của nó, nó là thực tế hơn để sở hữu và phải chăng hơn. Nó cũng hiệu quả hơn và thực hiện đáng ngưỡng mộ mặc dù có ít quyền lực hơn. Hình dáng hung hăng hơn có thể được đặt ra cho một số nhưng thẳng thắn, đạo cụ cho Toyota để tiêm một số zest vào thiết kế. Tất cả trong tất cả, mặc dù có sự xuất hiện của người chơi mới, Altis tràng hoa vẫn còn thể hiện mình như là một thực tế, thoải mái và nhiên liệu hiệu quả bốn cửa.

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88