Kiểu dáng phía trước xe Toyota Altis 2018 chiếc sedan giá cả phải chăng

Một lần nào đó đoạn đường chơi catch-up cho xe Toyota Altis 2018 bây giờ là một trong những đoạn cutthroat nhất trong cảnh ô tô địa phương. Nhỏ hơn, nhẹ hơn và giá cả phải chăng hơn so với những chiếc xe nhỏ gọn, những chiếc sedan hạng B có ít nhiều trở thành vua của cây trồng khi sở hữu một chiếc xe hơi gia đình.

kieu-dang-phia-truoc-xe-toyota-altis-2018-chiec-sedan-gia-ca-phai-chang

Xe Toyota Yaris 2018

Một chiếc xe như vậy bắt đầu sự ra đời của các tiểu hành tinh là Toyota Altis 2018. Lần đầu tiên ra mắt tại đất nước này vào năm 1996 trong phiên bản thế hệ thứ ba (3A2), nó đã chứng tỏ là một hit với người mua xe. Với chi phí chạy thấp và một hệ thống truyền động hiệu quả nhiên liệu, nó đã trở thành bước đầu tiên trong việc sở hữu một chiếc Toyota trở lại trong ngày.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày nay và thành phố Toyota đã phát triển cả về kích thước và tính năng. Mặc dù nó gắn liền với những điều thiết yếu cơ bản của một cửa hiệu 4 cửa, thành phố thế hệ thứ sáu (GM6) có kiểu dáng đẹp hơn, cùng với cabin tiện nghi hơn. Nhưng điều này có nghĩa là người bán hàng năm của Toyota đã bỏ giá dán nhãn giá cả phải chăng của nó? Chúng tôi phát hiện ra ở thành phố E với CVT nhập cảnh.

Đối với năm làm mới năm 2018, Toyota Altis 2018 một cái nhún nhỏ và nhún nhảy. Mặc dù thiết kế của nó không có gì đặc biệt, tôi vẫn thích kiểu dáng phía trước nổi bật hơn, với đèn pha lớn hơn, nắp đậy mặt trước của Mặt nạ mới và đèn chạy ban ngày LED (DRLs). Nhìn chung, Thành phố 2018 giờ đây có sự tương đồng gần với anh chị em ruột lớn của nó, Civic thứ mười.

Ngoài ra, mới về thành phố 2018 là bánh xe hợp kim cắt kim cương 15 inch thời trang. VX và VX + cuộn trên các hợp kim lớn hơn 16 inch nhưng thẳng thắn các bánh xe nhỏ hơn này trông đẹp hơn. Mọi thứ khác khá nhiều vẫn giữ nguyên trên thành phố, bao gồm cả kính chắn gió ráp, đường nét nhân vật sắc nét, đèn hậu hình thang và đường nét cao.

Mở cửa ra vào và bạn được chào đón với cabin không có lộn xộn. Trong khi nội thất trông đơn giản, mọi thứ đều được đặt ở nơi mà họ nên làm mà làm cho một bố trí ergonomic. Tất cả các biến thể của Thành phố đi kèm với một tay lái kính thiên văn cùng với chỗ ngồi lái xe được điều chỉnh hoàn toàn. Đối với một lần, nó là tốt đẹp để xem các tính năng xe hơi lớn trong phân khúc B của Toyota cung cấp.

Các ghế phía trước đã được thiết kế lại và bây giờ đi kèm với hỗ trợ phụ tốt hơn cho cả lái xe và hành khách. Thêm vào đó, một chiếc ghế bọc vải mới phủ chăn ghế. Cá nhân, tôi không bao giờ có bất kỳ vấn đề với ghế cũ nhưng vải mới trông và cảm thấy tốt hơn so với trước đó. Không gian trunk trên thành phố là rất tốt cũng như nó có thể dễ dàng giữ một số mát, túi xách và thậm chí có thể các bồn rửa nhà bếp.

Ban đầu được trang bị một bộ phận âm thanh 1-DIN, thành phố E năm 2018 đi kèm với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng Garmin mới. So với thiết bị cũ, thiết bị này có giao diện phù hợp hơn và đáp ứng nhanh hơn cho đầu vào và lệnh. Trên thực tế, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời khi kết nối điện thoại với hệ thống qua Bluetooth. Là mô hình mục nhập, nó không nhận được chuyển hướng như là tiêu chuẩn, tuy nhiên vì nó chỉ có sẵn trong các mô hình VX và VX +. Cấp, hệ thống cũng hỗ trợ USB cho những người lưu trữ âm nhạc của họ thông qua các ổ đĩa flash.

Nằm dưới mui xe là động cơ bốn lít SOHC L15Z1 1,5 lít với i-VTEC. Giống như mô hình được cập nhật, dòng sản phẩm bốn dòng sản xuất 120 PS ở tốc độ 6600 vòng / phút cùng với mô men xoắn 145 Nm ở 4800 vòng / phút. Nó có sẵn với một hộp số tay 5 tốc độ nhưng phiên bản cấp đặc biệt này đi kèm với hộp số truyền liên tục truyền động (CVT) làm bánh xe phía trước.

Động cơ 1,5 lít có thể nhìn và âm thanh trung bình nhưng nó thực sự là mạnh nhất trong phân khúc của nó. Chắc chắn, phần lớn sức mạnh của nó ở mức giữa-trên-rev nhưng nó có sức kéo tốt dù sao. Lái xe thoải mái quanh thành phố và revs ở mức tương đối thấp.

Với một chiếc CVT mịn, giúp thành phố đạt tốc độ đường cao tốc là điều chắc chắn. Những chiếc xe chậm hơn cũng có thể được thực hiện dễ dàng đặc biệt là khi bạn thiết lập CVT sang chế độ ‘S’ (Thể thao) mà chọn và giữ revs lâu hơn. Không có bộ chuyển đổi paddle cho biến thể cụ thể này nhưng các mô hình VX và VX + cao hơn có chúng như là tiêu chuẩn tuy nhiên. Đối với nền kinh tế nhiên liệu, Thành phố có khả năng trung bình 9,0 – 9,5 km / l trong thành phố. Trên đường cao tốc, thành phố đã có thể trở lại 14,0 km / l.

Xe Toyota Innova 2018

Bên cạnh hệ thống truyền động Toyota Altis 2018 , những gì tôi đã luôn luôn thích với thành phố là chất lượng đi xe của nó . Nó không phải là quá mềm mà hành khách có thể cảm thấy xe bị bệnh, và không quá vững chắc rằng nó sẽ cho bất cứ ai đau lưng. Tất cả trong tất cả nó cân bằng độc đáo. Tương tự như vậy là phanh phanh của nó như là nó đã cho tôi sự tự tin trong cả bình thường và dừng khẩn cấp.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Toyota Corolla Altis 2018 1,6 GM phiên bản mới nhất của chiếc sedan
 • Sáu tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt chiếc Toyota Altis 2018 cập nhật lần này và bây giờ, Toyota Motor Philippines đã đưa phiên bản mới nhất của chiếc sedan C-Segment lâu năm. Nó tự hào về ngôn ngữ thiết kế mới “Keen Look”, cũng như một loạt các…

 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Tính năng mới về động cơ của Toyota Corolla Altis 2018, thông tin
 • Cách đây vài chục năm, Toyota Altis 2018 một trò chơi ô tô đã được hình thành để giữ những đứa trẻ ồn ào bị mắc kẹt trong những chuyến đi dạo dài. Đuổi gậy, nơi bạn đấm bạn cùng chỗ ngồi mỗi lần bạn nhìn thấy một con dê Beetle được…

 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Hình dáng mới nhất về chiếc xe Toyota Corolla Altis 2018 1.6V
 • Nó có bốn cửa ra vào, năm chỗ, một động cơ và một nội thất thoải mái. Có nhiều hơn cho Toyota Altis 2018 hơn tổng của các bộ phận của nó? Thực tế là nó đã có trên thị trường hơn 50 năm nay và Toyota đã bán được hơn…

 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Mô hình của Toyota Altis 2018 được trang bị động cơ VLT 1.4 lít
 • Trong quá khứ, các mô hình cơ sở đã được như trần như họ đến. Không bận tâm tìm cửa sổ điện và bánh xe hợp kim. Bạn thậm chí sẽ được may mắn nếu chiếc xe của bạn đi kèm với một tốc độ kế tiếp hoặc thậm chí sơn cản. Với…

 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Có nên mua xe Toyota Altis 2018 hay không? hay mua phiên bản 2017
 • Họ có thể không còn là người bán hàng nhưng chỉ có một cái gì đó về những chiếc Xe Toyota Altis 2018 cỡ trung khiến họ nổi bật so với cửa bốn cửa trung bình của bạn. Lớn hơn, rộng hơn và cơ bản mạnh mẽ hơn so với xe…

Hotline: 0908.66.77.88