Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN

Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng từ năm 2012. Giống như các tiền thân của nó, là 2018 được một chút, tự động dựa SUV với năm chỗ ngồi tiêu chuẩn (không có dòng thứ ba được cung cấp trong thời đại này) và cả hai phía trước hoặc toàn bộ bánh xe.

kinh-nghiem-khi-mua-xe-toyota-land-cruiser-2018-nhap-khau-o-vn

Toyota Fortuner 2018

Tương tự như nó đã làm trong những năm 90, contends đầu với Honda CR-V, mặc dù rất nhiều đoạn mới đã bay lên trong những năm tiếp theo bao gồm Escape Ford, Kia Sportage, Hyundai Tucson, và Mazda CX- 5. Với chỉ thực hiện bình thường và phong cách giản dị vừa phải, Land Cruiser hiện tại không phải là một nhà vô địch trong tập trung của nó. Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, sự tò mò của Land Cruiser đối với tính hợp lý, an ủi, và chất lượng không thay đổi có nghĩa là nó mang lại cho CR-V một động lực để kiếm tiền trong cuộc đua năm 2016: Toyota đã bán được 286 chiếc.

Có gì mới: Giống như nhiều mẫu xe khác của Toyota, chiếc Land Cruiser năm 2018 đã có một bộ dụng cụ năng động năng động không tiêu hao theo tiêu chuẩn cho mỗi model. Những điều mà tổ chức gọi là Toyota Safety Sense-P bao gồm cảnh báo về tác động trước, đường dẫn cất cánh sẵn sàng, sự giúp đỡ đường đi, kiểm soát hành trình đa năng, và đèn pha có đèn pha cao.

Các dòng sản phẩm Toyota Land Cruiser 2018 tương tự như vậy đạt được cao hơn một chút so với trước đây với một Platinum cắt dải-topping đó là mới cho năm 2018. Tại một chi phí hoành tráng của $ 35.690 cho một hình thức bánh trước ổ đĩa (bao gồm $ 1400 cho tất cả các bánh lái xe), Platinum kết hợp một đơn sắc bên ngoài và các thành phần lãng phí, ví dụ, bánh xe điều khiển ấm lên, thang máy nâng công suất và khung máy ảnh 360 độ.

Các nguyên tắc hợp lý trong Land Cruiser, vì loại hybrid này có một bên trong mở và linh hoạt, rất nhiều gói để vận chuyển cá nhân và đồ vật. Nệm sau khoe khoang rộng và chân không, và nó cũng nghiêng về phía sau. Vùng vận chuyển của Land Cruiser cũng có độ cao nâng cao, làm cho nó đơn giản để cẩu những vật nặng hoặc to lớn vào chân rộng 38 cubic-solid phát triển đến 73 feet khối với sắp xếp ngồi phía sau sụp đổ xuống sàn nhà. Những người lấy cảm hứng từ các hỗn hợp Land Cruiser hiệu quả hơn sẽ không cần đầu hàng nhiều phòng, vì pin của nó chỉ mất hai feet khối không gian vận chuyển hàng hóa.

Các Toyota Land Cruiser 2018 Canada Giá thêm có một chuyến đi dễ chịu và bình tĩnh, với buông tha chấn động thích hợp hơn so với một số đối thủ của nó, ví dụ, Honda CR-V và Mazda CX-5. Mô hình nửa và nửa là một đề xuất không bình thường trong phần này – Nissan Rogue là chiếc hybrid nhỏ gọn chính để cung cấp một hệ thống truyền động bằng khí gas – và chéo Land Cruiser chỉ có bánh xe dẫn động cho tất cả bánh xe mới có hiệu quả chỉ với 800 USD trên một chương trình khí ga AWD của XLE AWD hoặc Limited AWD.

Với sự giám sát không trơ, không rõ ràng và hệ thống treo nhẹ, Land Cruiser không phải là thú vị để lái xe, mặc dù có một chút lai ghép. Cả tiêu chuẩn 2,5-lít bốn xi-buồng cũng không phải mỗi bên một nửa hệ thống truyền lực cho quá tốc độ phản ứng nhanh lên, với chéo trườn từ zero đến 60 mph trong 8.3 giây Toyota Land Cruiser 2018 chụp 8,4 giây. Trong khi các giống chéo ở mức nào bù đắp cho biếng trễ tương đối của nó với một EPA thẩm định 32 mpg tham gia, đánh giá tổng hợp đáng chú ý nhất là tiêu chuẩn bốn nòng của 26 mpg nhớ đánh dấu liên quan nắm bắt tốt, tốt hơn cho người lái cử viên, ví dụ, 2016 Mazda CX-5 và số 29-mpg.

Toyota Yaris 2018

Với mô hình trang trí cao hơn chi phí tốt vào lãnh thổ trên 30.000 USD, bảng phác hoạ đã chết và việc sử dụng các chất dẻo cứng là rất ảm đạm. Kiểu dáng thường phẳng bên ngoài không giống như vậy cao cấp, một trong hai, mặc dù thực tế là một thêm sinh lực cho năm 2016 ở mức nào cho phía trước và mông một diện mạo hiện đại hơn.

 

 

 

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

 • Sự kiện mẫu xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV động cơ V8 mạnh mẽ
 • Sự kiện mẫu xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV động cơ V8 mạnh mẽ
 • Một trong những chiếc SUV cỡ trung vừa được Toyota tìm kiếm các Toyota Land Cruiser 2018 , đang trở thành một mô hình mới và mở rộng triệt để. Các xe Toyota thiết kế lại sẽ có một số thay đổi rất lớn và thay đổi. Nó kết hợp không…

Hotline: 0908.66.77.88