Kinh Ngiệm Khi Lái Xe Toyota Yaris 2018 Thế Hệ Tiếp Theo Mới Nhất

Thành công Toyota Yaris 2018 là một công thức khó khăn để làm việc với, đặc biệt là khi nói đến ô tô. Làm cho nó đúng và bạn kết thúc với một sản phẩm tuyệt vời mà sẽ giành được trái tim của các nhà phê bình và khách hàng như nhau. Tuy nhiên, làm cho nó sai, và nó sẽ là một chiếc xe mà sẽ mệt mỏi trên sàn phòng trưng bày.

kinh-ngiem-khi-lai-xe-toyota-yaris-2018-the-he-tiep-theo-moi-nhat

Toyota Fortuner 2018

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, chúng tôi đã ca ngợi Toyota Yaris 2018 là một trong những siêu xe hatchback hạng B. Chúng tôi đã tổ chức những chiếc hatchback nhỏ trong mối quan tâm cao, có thể là trong trang điểm cấp thấp hoặc trang trí hàng đầu. Vậy công thức của Yaris cho sự thành công là gì? Kể từ thế hệ đầu tiên của nó, Yaris đã giữ được đường nét tinh tế giữa phong cách và sự linh hoạt.

Bây giờ, Toyota đã cập nhật Yaris thứ ba và câu hỏi bây giờ là này, làm thế nào để cải tiến một công thức thử và thử nghiệm?

Những gì chúng tôi có ở đây là mô hình Toyota Yaris 2018 với tất cả các chuông và tiếng còi mà bạn mong đợi từ chiếc hatchback hàng đầu. Ngoài ra, huy hiệu RS còn thêm một chút niềm đam mê thể thao vào những chiếc hatchback có khả năng của Toyota bằng cách tạo ra một hệ thống giảm xóc trước và sau độc đáo, một chiếc spoiler lớn hơn và những mảng màu đen bóng. Nó cũng có một bộ bánh xe hợp kim màu đen. Các nip nhẹ và tuck nâng cao bên ngoài của Yaris đã đẹp trai. Đèn pha đã được tinh chỉnh cho một cái nhìn tích cực hơn trong khi đèn LED ban ngày chạy đèn bây giờ được kết nối với dải crôm trên nướng.

Vậy liệu phương pháp điều trị RS có mang lại cho đội thể thao của Yaris? Trong một số cách, nó có, đặc biệt là trong bóng râm ấn tượng của Rallye Red. Tôi hoan nghênh Toyota cho ra Yaris RS của riêng mình của bộ cản, thay vì gắn trên kit. Kết quả là, nó có vẻ gắn kết và không giống như một suy nghĩ sau. Những thay đổi có thể tương đối tối thiểu ở mặt trước của thiết kế, nhưng thật khó để gây rối với thành công.

Thiết kế lại bảo thủ mang bên trong nhưng đó không phải là điều xấu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được bố cục phù hợp như đã thấy trong Yaris trước khi đổi mới. Nó vẫn còn tươi và hiện đại vì chiếc xe đã được khoảng ba năm nay. Vẫn còn có rất nhiều túi đựng trong Yaris và một cái nắp chai thông minh ngay bên trong lỗ thông hơi. Mỗi nút và nút được đặt một cách hợp lý ngay trong tầm nhìn. Yaris mới cập nhật vẫn giữ được chỗ ngồi ULT linh hoạt, nó rất tiện dụng khi cần phải mang theo những vật lớn hơn.

Trong dạng RS, Toyota Yaris 2018 được trang bị một bộ ghế độc đáo có khâu tương phản màu da cam và đồ họa đặc biệt. Có màu cam khâu trên bánh lái quá và nhiều màu sắc này có thể được tìm thấy trên các tấm cửa. Sự kết hợp này, cùng với các cửa sổ lớn, cho phép ánh sáng vào cabin hơn và làm tăng cảm giác rộng rãi.

Ngoài ra, Yaris RS đi kèm với một hệ thống giải trí mới được thiết kế lại có thêm nhiều tính năng. Bên cạnh bluetooth thông thường, phụ trợ và điều hướng, hệ thống cho phép kết nối internet và cho phép bạn duyệt internet (miễn là bạn không vi phạm luật pháp) trong khi ở trong xe. Màn hình giải trí mới này cũng được sử dụng trong các mô hình VX. Ngoài ra tiêu chuẩn trong RS là một đôi tweeter, mà đã làm công việc tốt trong việc nâng cao chất lượng âm thanh. Giống như bên ngoài, đó là tất cả về cải tiến nhỏ cho nội thất.

Những gì không thay đổi là dưới mui xe. Giống như tất cả các Toyota khúc khuỷu, chiếc Yaris mang theo động cơ i-VTEC 1,5 lít từ mô hình tiền sảnh. Công suất được định mức ở 120 PS và mô-men xoắn 145 Nm và nếu chuyển qua hộp số truyền liên tục với chế độ bảy tốc độ. Thao tác chuyển bằng tay có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần nháy máy đảo chèo thuyền trong khi đáp ứng được tăng cường bằng cách đưa nó vào chế độ thể thao. Nếu tiết kiệm nhiên liệu là điều của bạn nhiều hơn, có một chế độ Econ để hỗ trợ bạn là tốt.

Toyota Land Cruiser 2018

Vậy làm thế nào để cập nhật nhỏ cảm thấy trên đường? Hãy chỉ nói rằng Yaris gần như cảm thấy nó đang cạnh tranh ở một phân khúc cao hơn. Chiếc cabin rõ ràng là yên tĩnh hơn so với trước đây nhờ lớp cách nhiệt cao su xung quanh cửa. Đối với xe hatchback loại B, nó sẽ làm giảm tiếng ồn đường phố, vì thực tế là nó có lốp xe tương đối. Nó có lẽ là một trong những sản phẩm tinh chế hơn trong phân khúc của nó.

Ghế ngồi cũng đáng đề cập đến vì nó có vẻ như chúng được hỗ trợ thắt lưng nhiều hơn. Không có bất cứ điều gì sai trái với ghế cũ nhưng tốt của nó mà họ tìm thấy một cách để cải thiện chúng quá. Với một loạt các điều chỉnh, việc tìm kiếm vị trí lái xe lý tưởng là dễ dàng trong Yaris nhờ có ghế điều chỉnh chiều cao và tay lái độ nghiêng và kính thiên văn.

Đối với nó đi xe, nó là về phía công ty nhưng không phải không thoải mái như vậy. Giống như trong Yaris trước khi cập nhật, có ít tác động khắc nghiệt khi lái xe qua vết sưng. Với hệ thống treo này, nó cho phép chiếc Yaris trở nên lỏng lẻo và chính xác. Đồng thời, có một cảm ứng cảm giác lái xe hơn so với trước đây, một điều tốt đặc biệt là nếu bạn ưu tiên sự tham gia của người lái xe. Điều đó nói rằng, nó vẫn không phải là chiếc xe năng động nhất trong lớp của nó nhưng nó không làm giảm niềm vui của Yaris để lái xe đặc trưng.

Với 120 PS dưới mui xe, nó là một khoản tiền ấn tượng cho một hatchback nhỏ với thực tế là nó là mục đích chính là một chuyến đi hàng ngày. Đồng thời, động cơ cũng phù hợp với CVT. Động cơ sẵn sàng quay lại nếu bạn thích lái xe một cách tinh tế trong khi đưa nó vào chế độ thể thao làm tăng phản ứng. Giống như Yaris đã được cập nhật, việc phân phối điện năng là mịn màng và tuyến tính và tăng tốc độ một cách tương đối hiệu quả. Nó không có nở nóng nhưng động cơ là quá đủ cho hầu hết.

Tại 1.029.000 Php, giá có thể là một cú sốc đối với một số người mua xe nhưng bạn kiếm được nhiều tiền. Bên cạnh hệ thống âm thanh nổi bật, cách xử lý bên ngoài đặc biệt và trải nghiệm lái xe tinh vi hơn, có một số lượng lớn các thiết bị an toàn tiêu chuẩn. Kiểm soát ổn định là tiêu chuẩn, vì vậy là một loạt các túi khí và đèn pha LED đầy đủ, một đầu tiên cho lớp học của nó.

Nếu có điểm nào để cải thiện trên Toyota Yaris 2018, có lẽ một kinh nghiệm lái xe có liên quan hơn sẽ là ở đầu danh sách. Khác với đó, những chỉnh sửa nhỏ được tạo ra cho nắp đa năng của Toyota đã cải thiện cảm giác chung của chiếc xe. Nó làm bạn tự hỏi Toyota sẽ làm gì cho Yaris thế hệ tiếp theo. Nhưng đến nay, những cải tiến nhỏ của họ đối với công thức thành công của chiếc xe là một bước đi đúng hướng.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88