Lễ ra mắt Toyota Innova 2018 tại thị trường oto nhập khẩu Việt Nam

Toyota Innova 2018 Sport ở Ấn Độ, một phiên bản đặc biệt đánh dấu kỷ niệm một năm của Innova Crysta thế hệ mới. Nó cũng tương tự như Venturer có sẵn trên toàn cầu. Nhưng điều gì khiến chiếc xe này trở nên hấp dẫn hơn chiếc MPV thông thường? Kiểm tra bốn tiện ích bổ sung sau đó đặt Touring Sport ngoài Innova Crysta.

le-ra-mat-toyota-innova-2018-tai-thi-truong-oto-nhap-khau-viet-nam

Thể thao Du lịch sẽ có sẵn trong một màu đỏ cháy rừng mới. Lần đầu tiên, Toyota đã bổ sung thêm một màu sáng cho dòng xe Innova. Ngoài ra, phiên bản giới hạn này có thể có trong màu trắng sáng ngọc trai tinh thể.

Giá xe Toyota Prado 2018

Các lưới tản nhiệt và đèn sương mù có được điều trị bằng ‘chrome khói’, trong khi chèn đèn pha cũng được hun khói để đi kèm với chủ đề. Chiếc xe cưỡi trên cùng một bánh xe hợp kim 17 inch, nhưng bây giờ chúng đã hoàn thành trong màu đen mờ. Có một số chạm gỗ màu đen bên trong cabin để đi với dòng chảy tổng thể.

Hơn nữa, để phân biệt Sporting và cho nó một hình ảnh thể thao, nhà sản xuất ô tô đã trang bị cho chiếc xe này một vỏ bọc màu đen. Mái che phủ màu đen này cũng kéo dài qua vòm bánh xe.

Một điều khác đã được thông báo là Toyota đã bỏ huy hiệu ‘Crysta’ để giữ cho phiên bản này độc quyền. Chỉ có một huy hiệu Touring Sport ở phía sau để thêm vào tính độc đáo của nó.

Innova đã được con bò sữa của Toyota trong gần một thập kỷ ở Ấn Độ góp phần vào một khối lớn các con số bán hàng. Các Innova Crysta , phiên bản cao cấp của Innova, đã tiếp tục xu hướng này, đăng số thậm chí còn tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù thiết kế kiểu dáng SUV của Crysta, nó vẫn được coi là một chiếc MPV và đây là độ tuổi SUV, Toyota quyết định bổ sung thêm sức mạnh cho Crysta. Nhập Thể thao Du lịch Toyota Innova, hình đại diện Butch của Crysta.

Touring Sport được dựa trên các mẫu xe VX và ZX đặc biệt của Innova Crysta và sẽ có sẵn với cả hai lựa chọn động cơ xăng và dầu diesel. Động cơ xăng 4 xi lanh 2.7 lít phát triển công suất 164 mã lực ở vòng quay 5200 vòng / phút và momen xoắn 245 Nm ở 4000 vòng / phút. Động cơ được trang bị hộp số tay 5 tốc độ và được trang bị hộp số VX ở mức 17,79 lbs Rs, phòng trưng bày cũ của Delhi, trong khi nó được gắn liền với hộp số tự động sáu cấp cho ZX với giá khoảng 20,84 lakhs. Động cơ diesel phát triển công suất 148 mã lực ở tốc độ 3400 vòng / phút và momen xoắn 343 Nm từ 1400 vòng / phút. Giống như vỏ bọc xăng, cuốn cẩm nang dựa trên thiết kế VX, trong khi tự động được dựa trên trang bị ZX được nạp đầy đủ với các thẻ giá tương ứng là 18,21 lakhs và 22,15 lakhs tương ứng Rs.

Đối với số tiền thêm mà bạn sẽ phải trả cho một Innova Crysta tương đương, bạn sẽ có được đèn pin hun khói cùng với một miếng đệm bọc bằng chrome. Chiếc lưới tản nhiệt cũng được điều trị màu đen và chrome tương phản, trong khi các hợp kim được kết hợp với màu đen mờ để bổ sung cho lớp vỏ ngoài màu đen bao gồm Sporting Touring qua Innova Crysta. Chrome nổi bật cũng có thể được nhìn thấy dưới bảng chạy cũng như bên dưới bội thu.

Bên trong, Touring Sport được bọc bằng da đen hoàn toàn với khâu tương phản màu đỏ. Bảng điều khiển đã được chuyển từ Innova và được nhấn bằng gỗ đỏ để phù hợp với ghế bọc. Cụm dụng cụ cũng có đèn nền màu đỏ, trong khi các khung cửa sau được làm nổi bật bằng gỗ tối. Touring Sport có bảy tiêu chuẩn túi khí cùng với hệ thống kiểm soát ổn định xe và hỗ trợ khởi động cùng với ABS và EBD. Nó được ba-điểm seatbelts cho tất cả người cư ngụ cùng với ISOFIX ghế trẻ em gắn kết để đảm bảo an toàn tối đa của tất cả các cư dân.

Về mặt cạnh tranh, điều duy nhất đến gần với đề xuất Innova Touring Sport là Tata Hexa Tuff. Bộ dụng cụ trang trí Tuffy trên Tata Hexa là một gói tùy chọn có giá khoảng 80.000 Rs so với Hexa tiêu chuẩn. Hướng dẫn sử dụng động cơ diesel Innova Touring Sport hàng đầu có giá gần một lăm rupee so với hướng dẫn sử dụng Hexa Tuff đầy đủ, nhưng lại bị mất trên chiếc xe bốn bánh do Tata cung cấp. Bạn cũng có chiếc Mahindra XUV500, động cơ bánh răng tự động hoàn toàn tự động được trang bị động cơ bánh răng tự động đầu tiên ở Rs 18.86 lakh showroom Delhi.

Toyota Vios

Nếu chúng ta đi vượt ra ngoài thân xe, bạn có những chiếc sedan hạng D trong cuộc chiến. Bạn có Hyundai Elantra , Skoda Octavia, Toyota Corolla Altis và Chevrolet Cruze. Với mức giá Touring Sport hàng đầu, bạn cũng có thể lựa chọn chiếc SUV cao cấp Hyundai Tucson với hộp số tay. 

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88