Lịch sử phát triển xe 4 chỗ Toyota Vios 2018 phong cách sành điệu

Lịch sử phát triển xe 4 chỗ Toyota Vios 2018 phong cách sành điệu là môt hình Optima mới. Các mô hình Optima của nhà sản xuất ô tô Toyota là một dòng sản phẩm thành công của các mô hình đã phát triển qua nhiều năm và đã đạt được thành công trong thị trường ô tô. Optima năm 2018 sẽ có hai mô hình khác nhau là Toyota Vios Hybrid Sedan và Toyota Vios Sportswagon. Optima năm 2018 mới chỉ là một khái niệm trong năm trước, và bây giờ nó trở thành hiện thực khi các mô hình sản xuất đã bắt đầu được sản xuất.

lich-su-phat-trien-xe-4-cho-toyota-vios-2018-phong-cach-sanh-dieu

Toyota Innova 2018

Toyota Vios Hybrid sedan năm 2018 có một cái nhìn nổi bật với chủ nghĩa hiện đại hấp dẫn. Đường cong tuyệt vời có thể được nhìn thấy ở thân ngoài của chiếc sedan này. Mặc dù sự thay đổi trong thân ngoài của nó không phải là rộng lớn, nhiều thay đổi nhỏ có thể được nhìn thấy được thực hiện để tăng hiệu suất của sedan này. Một tính năng mới trong chiếc sedan hybrid này là hệ thống lưới tản nhiệt hoạt động. Hệ thống lưới tản nhiệt hoạt động này là tuyệt vời để làm mát động cơ bởi vì lưới tản nhiệt này mở và đóng tự động khi lái xe với tốc độ cao. Bumper phía sau được sửa đổi và thiết kế lại bằng cách đưa một bộ khuếch tán không khí.

Sơn Satin có thể được nhìn thấy trong cơ thể bên ngoài của nó; Đèn chiếu bên ngoài là LED và bánh xe mới. Toyota Vios Sportswagon năm 2018 chia sẻ cùng một ngôn ngữ thiết kế của Toyota Vios Hybrid Sedan. Mặt trước cũng giống như mô hình lai của nó, và nó trông giống như một sự kết hợp của Toyota Vios GT và 2018 Toyota Vios Hybrid. Nhìn tổng thể của thân ngoài của nó được làm thể thao hơn. Đèn sương mù ở phía trước được lắp ở mỗi góc; Các lỗ thông hơi ở góc được thực hiện một cách quá mức, cửa sổ phía sau được mở rộng và làm dài, lỗ thông hơi được xem lại, đầu ống xả có hình bầu dục, tùy chọn bánh xe là bánh xe 16 inch, 17 inch và 18 inch.

Hybrid sedan của Toyota Vios 2018 có cabin nội thất thoải mái, bảng điều khiển là duy nhất, hệ thống thông tin giải trí UVO của Toyota hiện diện tương thích với Apple 5 CarPlay và Android 4Auto. Ghế có các chức năng làm nóng và làm mát và có khung giảm rung. Một trong những tính năng thú vị nhất của chiếc xe này là Eco-DAS1 mới, một hệ thống trợ giúp lái xe. Chương trình này hướng dẫn người lái xe lái xe hiệu quả.

Toyota Vios Sportswagon năm 2018 được cho là có rất nhiều không gian chở hàng trong cabin nội thất vì ghế sau có thể dễ dàng gấp lại. Không gian của khoang chở hàng này ở phía sau là gần 20 feet khối. Một tấm thảm có thể được mở rộng ra khoang chở hàng này từ ghế sau. Xe thể thao này cũng có khoang bên trong giống như nội thất của chiếc sedan lai. Sẽ có sự lựa chọn màu sắc cho cabin nội thất, và một số trong đó là ánh sáng màu xám, màu xám đen và đen. Tất nhiên, điều này sẽ thay đổi theo giá của mô hình.

Đối với mô hình wagon thể thao, tùy chọn động cơ sẽ là động cơ diesel 1.7 lít CRDI hoặc động cơ xăng 2,0 lít CVVL. Động cơ diesel CRDI 1.7 lít sẽ tạo ra công suất 139 mã lực và mô-men xoắn 250 pound-feet. Một động cơ khác là động cơ xăng 2,0 lít CVVL sẽ có thể sản xuất 160 mã lực. Các tùy chọn truyền động cho mô hình này là hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Vios sedan hybrid năm 2018 sẽ được trang bị động cơ 4 xylanh phun trực tiếp 2,0 lít. Động cơ này sẽ sản sinh ra động cơ 154 mã lực và động cơ này được kết nối với động cơ 38 kW. Động cơ điện này sẽ tăng thêm sức mạnh để sản xuất ra động cơ 193 mã lực. Một hộp số sáu tốc độ sẽ được gắn với động cơ này thay vì CVT.

Toyota Vios hybrid sedan năm 2018 sẽ có một nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu vì nó là một mô hình lai. Nó sẽ cung cấp cho 36 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 40 dặm cho mỗi gallon trong đường cao tốc. Tiết kiệm nhiên liệu của Toyota Vios Sportswagon sẽ không được tốt như mô hình lai nhưng phải đủ tốt cho một toa xe.

Prado 2018

Toyota Vios Sportswagon sẽ được trình chiếu tại Geneva Motor Show 2016 vào ngày 1 tháng 3. Giá khởi điểm của môn thể thao này có thể là $ 22,500. Toyota Vios Hybrid Sedan dự kiến ra mắt vào quý IV năm 2016. Mẫu sedan hybrid Toyota Vios 2018 này có thể có mức giá khoảng 20.000 USD trở lên.

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88