Lịch sử xe Hiace 2018 của Toyota

Toyota Hiace là dòng xe dành riêng cho du lịch được Toyota sáng tạo vào cuối những năm 60 tại nhật. Mới đây, Toyotasẽ tiếp tục cho ra mắt đời xe Hiace 2018. Được phát triển suốt hơn 50 năm, Hiace đã gây dựng được một thương hiệu vô cùng thân thiết với các hãng du lịch.

Những ngày đầu, Hiace đã xuất hiện nhiều dạng khác nhau như xe minivan, xe minibus… Loại xe này được nhiều người ở các nước Á và Âu ưa chuộng, nhưng không được xuất hành tại Bắc Mỹ do thành phần ở đây đã có số lớn loại xe cạnh tranh. Mới đầu, Hiace được sử dụng nhiều làm xe của các đơn vị y tế.

lich-su-xe-hiace-2018-cua-toyota

Lịch sử xe Hiace 2018 của Toyota bản thứ nhất là có 2 kiểu, một là xe chuyên chở người, hai là xe chuyên tải. Những chiếc Hiace H10 được nhiều người Nhật ưa thích khi vừa có thể di chuyển mà cònbiếnthành căn hộ, cửa hàng di động được. Hình dạng xe không khác gì bây giờ lắm. Chỉ khác ở phiên bản xe tải, đây là đời đầu tiên của Hiace chuyên về tải nặng. Bây giờ chắc không còn ai nhìn thấy được những chiếc H10 nữa, thỉnh thoảng có chăng nó được xuất hiện tại Châu Phi dùng làm phương tiện công là chính.

Thế hệ 2, H11-40 là những thiết kế theo kịp thời thế vào các thập niên 70s-82s. Xe được phát triển theeo về chiều cao cùng cách sắp đặt lại các bộ phận trên xe để được an toàn hơn cho người lái. Đời 2 của Hiace cũng có các phiên bản Truck – xe tải nặng. Xe Hiace H11-40 rất phù hợp chuyên chở các em nhỏ đi học hay người đi làm… chính vì thế mà chiếc oto này tại Ấn Độ được sử dụng khắp nơi. Ngày nay, có lẽđể tìm thấy một chiếc H11 trên đường phố hay bất kỳ đâu là gần như bất khả.

Bản thứ 3 của nhà Toyota Hiace được phát hành sau sự ngừng sản xuất của H11 vào năm 82s. Chiều rộng của xe được tăng lên, đủ 3 người ngồi trên khoang trước. Cũng sắp đặt lại các bộ phận xe và cải tiến chúng lên một chút. Trông chiếc xe đã nhiều chi tiết và đường nét hơn, chú trọng bề ngoài hơn một chút. Về dòng xe tải, Hiace đời 3 đã cho gương hậu to hơn một chút, giúp tài xế  có thể dễ nhìn hơn. Phần khung tải cũng được sơn đẹp hơn trước.

Bản thứ 4 khá kín cổng cao tường, phần đuôi xe không để hở ra cửa kính có thể nhìn được ra ngoài nữa mà thay vào đó được sơn lại hoàn toàn màu trắng. Đầu xe thiết kế nhỏ gọn hơn, động cơ được đặt ở phần dưới ghế lái. Khung bánh xe cũng được thay đổi thêm phần chắc chắn hơn bản H50. Thế nhưng bản 4 H100 cũng chưa thực sự cải tiến đến mức đột phá nhất, có chăng là động cơ xe được phát triển tiến bộ hơn trước mà thôi. Đến năm 1989, thì bản xe tải của Hiace đã không còn được phát triển thêm, nhường lại cho Hilux.

Năm 2004, Bản thứ 5 đột phá của Hiace đã cải biên vẻ ngoài hơn trước rất nhiều, xe trông nhẹ nhàng và hiện đại. Lớp sơn bóng loáng sẽ là niềm vui mỗi ngày của bạn khi được nhìn nó. Các bộ phận được cải biến cho bớt thô so với các bản trước. H200 mới nhất hiện nay và thân oto được kéo dài hơn, giúp tăng số lượng hành khách chuyên chở trên xe.

***Toyota Altis 2017 Đã bao nhiêu mùa mà vẫn Đứng TOP***

Năm 2018 đã đến, Toyota sẽ gửi đến những đại lý du lịch với dòng Hiace đột phá mới, Hiace 2018. Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với bản mới này do không chỉ sự đổi mới về bề ngoài mà vị trí các cơ máy được chuyển ra đầu xe, giúp xe được bảo hành tốt nhất. Chiều cao xe phát triển lên tối đa… Nhiều điều đang chờ sự khám phá của bạn Hiace 2018.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88