Mẫu Toyota Haice 2018 với giá thành nhiều ưu đãi

Một phong cách Giá xe Toyota Hiace 2018 bên ngoài hoàn toàn mới truyền đạt mỗi tinh tế và tinh tế, bổ sung một nội thất thay thế sẽ nâng thanh trong giai đoạn SUV cỡ trung. Với ghế ngồi ba hàng cho đến tám người, Associate in Nursing có nhiều lựa chọn thông thường, một số công nghệ cabin có thể tiếp cận và khả năng tăng giá, Hiace mới có thể cung cấp sự cân bằng về thời trang, tiện nghi và tiện ích. Gói động cơ 4 xi lanh hiệu suất cao V6 mạnh mẽ với một hộp số 6 cấp thay thế sẽ mang lại khả năng toàn diện huy hoàng và một động cơ phản lực Hybrid phối hợp với động cơ V6 tăng thời lượng và tiết kiệm nhiên liệu. Ít phát thải.

mau-toyota-haice-2018-voi-gia-thanh-nhieu-uu-dai

Toyota Altis 2018

Người Newland mới lựa chọn một hình dạng tiến bộ, tinh tế và năng động, một đường dây thấp hơn cho cơ học cải tiến và điêu khắc tấm cửa bên. Bên ngoài có người lớn dài khoảng 3 inch trong khi chiều rộng tăng thêm một nửa inch, truyền tải một kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ.

Từ phía trước, mũ trùm đầu của Hiace kết hợp với lưới tản nhiệt được thiết kế lại, đèn pha hàng may mặc và miếng chắn chắn sâu được xác định rõ ràng để có được vẻ mạnh mẽ.

Chiều dài của khung xe, từ phần chắn trước cũng đến phần phía sau của tấm, với độ dẻo nổi bật với các giếng bánh xe điêu khắc ở các góc, để lại những bánh xe nhô ra dễ thấy. Gói tổng thể được trang bị bởi một cửa thang máy phía sau được thiết kế gần đây với một điện cảm ứng mở / đóng và trình điều khiển bộ nhớ được lựa chọn chiều cao cài đặt, đèn hậu và bumper exude vogue và sức mạnh.

Cơ cấu giải phẫu của Hiace có thể bao bọc thép cường độ cao bên trong trụ trước để tăng độ cứng. Khả năng hiển thị đã được cải thiện thông qua việc bố trí chính xác các trụ A trước, trong khi kích thước của thủy tinh phía sau đã được tăng lên để cung cấp cho người lái xe và người cư ngụ rộng hơn.

Phong cách thể thao

Các 2018 Hiace được thiết kế hào hứng trong tâm trí. Một lưới tản nhiệt đậm nét, hỗ trợ luồng không khí, trong khi đèn hiệu Daytime Running Lights (DRL) có thể tiếp cận được sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và khả năng hiển thị. Và nó có thể tiếp cận Chromtec ® mái lan kết hợp đơn vị khu vực, có nghĩa là sau khi bạn không phải là nạn nhân họ giữ các phụ kiện của bạn, hình thức cơ khí của họ giảm thiểu tiếng ồn trở lại từ phía trên.

Nội địa

Chỗ ngồi lên đến tám người. Khu nội thất tiện nghi của Hiace cung cấp cho bạn chỗ ở thích hợp để ngồi trên 8 người và cung cấp rất nhiều tiện nghi về phương pháp với ghế nằm ở hàng ghế thứ ba. Ghế của thuyền trưởng tiếp cận bậc hai có thể tiếp cận được cho chỗ ngồi cao 7 chỗ của Hiace và cung cấp một sự khéo léo tốt đẹp tương đương. Bạn sẽ có thể thậm chí có được ghế của đội trưởng đội sưởi nóng thứ cấp trên lớp hạn chế với Gói kim loại quý.

Âm thanh Entune ™ với các điều khiển thông minh thông thường được áp dụng cho Hiace. Với tài sản 24 giờ của Bluetooth®, Đài phát thanh vệ tinh SiriusXM®, 10 Đài phát thanh HD ™, 13 và 6.1-in. Hoặc 8-in. Màn hình hiển thị cảm ứng, Hiace đặt trường kỹ thuật ngay trong tầm tay bạn. Và với Appune® App Suite có thể truy cập được, hai mươi lăm bạn sẽ có thể nghe nhạc, nhận vé xem phim và xây dựng các nạn nhân đặt chỗ cho việc đặt phòng trong chương trình màn hình cảm ứng. Bạn sẽ có thể liên tục nhận được chi phí khí đốt và truy cập thông tin về cổ phiếu, thể thao, giao thông và thời tiết.

Hiệu suất

Khu vực có một vài lý do khiến Hiace vui vẻ lái xe. Tuy nhiên về mặt kỹ thuật thì nó là hệ thống treo sau của xà đôi, sử dụng tiện nghi và thoải mái.

An toàn

Thú vị để lái xe và tạo điều kiện cho bạn an toàn. Hiace Associate in Nursingd Hiace Hybrid được công nhận vì mức độ an toàn cao của mình bằng cách đặt tên cho một quyết định an toàn cao năm IIHS năm 2018 và một khi được trang bị một hệ thống va chạm trước có thể truy cập được. Hai mươi tám mỗi xe không phải là đơn vị diện tích duy nhất được thiết kế để hỗ trợ lá chắn của bạn trong một vụ tai nạn, tuy nhiên liên kết để giúp bạn tránh một. Như là kết quả của mỗi cuộc hành trình phải là một an toàn.

Toyota Hilux 2018

Các mô hình khác biệt ở vùng cao là Le với mức giá khởi điểm là $ 29.990, LE Plus với mức giá khởi điểm là $ 33.895, XLE với mức giá khởi điểm là $ 36.815 và Limited với giá khởi điểm là $ 40.415.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức
 • Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

Hotline: 0908.66.77.88