Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng yêu cầu nhiều hơn từ những khoản tiết kiệm khó khăn của họ và chiếc hatchback theo phân khúc A sẽ không chỉ là một cuộc chạy đua đường phố. Điều này mang lại cho tôi gọn gàng với Toyota Yaris 2018.

Được tân trang lại trong năm nay, mẫu xe Toyota mới nhất có giá đắt nhất cũng được trang bị thêm nhiều thiết bị. Và thêm một chút mã lực dưới mui xe. Điều đó nói rằng, nó cũng bị tăng giá vì vậy những thay đổi này có phải là phí bổ sung không?

mau-toyota-yaris-2018-chiec-hatchback-theo-phan-khuc-hoan-hao

Toyota Fortuner 2018

Toyota sửa đổi Toyota Yaris 2018 để thêm một chút tinh tế hơn cho bên ngoài của nó. Đáng chú ý là phía trước của chiếc xe hoàn toàn mới mà bây giờ phần nào mang lại nhiều zing cho hatchback nhỏ. Đèn pha là lớn hơn và thể hiện một cái nhìn sâu mắt, phù hợp với thiết kế vui tươi của phân khúc này. Đồng thời, nướng kiểu cũ, bằng nhựa plastic tạo ra một miếng trang trí thanh mảnh. Với nệm mỏng hơn của nó, cho phép Toyota để cho nó một lượng không khí lớn hơn nhiều, và tôi có nghĩa là lớn hơn nhiều. Nó gần như mất lên toàn bộ phía trước bội thu. Bổ sung nó là những chiếc đèn sương mù mới trông giống như một đôi lông mi (trên fleek như những đứa trẻ ngày nay sẽ nói).

Ở phía sau là một vỏ bọc phía sau trông có vẻ trang nhã với lưới mắt lưới tổ ong của nó và các gương phản xạ. Đèn đuôi không nhạt nhẽo để nhìn vào các yếu tố định vị lại và kéo dài một chút vào cửa sau. Nó cũng được đổi mới với thiết kế mỏng hơn của nó, thay thế cánh phẳng của chiếc xe cũ. Điều đó nói rằng, cấu hình chung của nó là thẳng đứng và ở bên boxy, cho ra một ấn tượng xe Kei.

Bên trong, Toyota Yaris 2018 được một giọt nước làm giảm nó từ biển màu xám từ chiếc xe cũ. Những vết xỉn màu cam được nhìn thấy trên ghế cũng như các miếng vải trang trí trên cửa. Nó rất phù hợp với ngoại thất da cam của chiếc xe và không còn nhạt nhẽo như cách đây ba năm. Phần còn lại của các tài liệu là một chút không bình thường từ một Toyota (hoặc trong trường hợp này, một Daihatsu). Thừa ra từ các khuôn nhựa có thể nhìn thấy được nhưng vẫn có một không khí vững chắc bên trong phần còn lại của chiếc xe.

Điều đó sang một bên, thật may mắn là Toyota đã cải tiến và cập nhật hệ thống thông tin giải trí, hiện đang có một chế độ điều hướng. Ngoài ra còn có các thanh điều khiển âm thanh nổi, một tính năng gọn gàng trong phân khúc của nó. Một bổ sung khác trong năm nay là nhiều người nói, thêm một cặp ở phía sau. Có rất nhiều không gian lưu trữ bên trong xe hơi nhưng cũng có thể sử dụng một ghế lái trung tâm, cũng như một cột lái điều chỉnh được.

Không gian mặt khác là phong nha xem xét kích thước bên ngoài của nó. Với người lớn ngắn trên tàu, năm hành khách có thể thoải mái nhưng với người lớn hơn, đó là một bốn chỗ tốt nhất mặc dù đầu và legroom là đủ. Mặt bằng xe tải mặt khác là tốt cho một túi qua đêm, nhưng ghế phía sau ít nhất gấp lại cần phải mang theo nhiều mặt hàng phát sinh.

Mặc dù nó vẫn sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít quen thuộc từ mô hình đi ra, nhưng có nhiều sức mạnh hơn dưới nắp ca-pô. Nó bây giờ làm cho 66 PS và 89 Nm của mô-men xoắn, tăng bởi một cho mã lực và, nhiều hơn đáng kể, thêm bốn Nm. Truyền dẫn vẫn là cùng một tốc độ 4 tốc độ nhưng cũng có sẵn một hộp số tay 5 tốc độ.

Trên đường đi, điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe của Yaris. Với chiều dài cơ sở ngắn và bánh xe nhỏ của nó, bình thường kỳ vọng một chuyến đi chật. Thay vào đó, chiếc Yaris đã được đặt bên trên tàu với vận tốc bay nhanh, kéo một chút qua các khe co giãn. Nó vẫn thoải mái hợp lý trong khi ngồi ở phía sau quá. Nhìn chung, Toyota Yaris 2018 là một chiếc nẹp nhỏ gọn mềm mại tốt nếu bạn thường xuyên chạy ít hơn những con đường lý tưởng.

Toyota Land Cruiser 2018

Yaris đã không được thiết kế để trở thành một chiếc hatchback nóng, nhưng sức mạnh nhẹ trong việc lái xe hàng ngày. Nó được off đường với pep một chút, có khả năng do sự gia tăng trong mô-men xoắn. Nó cũng ít căng thẳng hơn khi nó cố gắng để có được tốc độ bay. Việc truyền dẫn, mặt khác bị lẫn lộn theo thời gian, không quyết định chuyển đổi từ thứ hai sang thứ ba hoặc cách khác. Có lẽ một truyền dẫn liên tục biến sẽ phù hợp hơn cho Toyota Yaris 2018.

Tuy nhiên, mặc dù đã có một chiếc xe tự động 4 cấp, nhưng nó vẫn cho thấy những con số kinh tế tiết kiệm nhiên liệu. Máy tính du lịch trên máy bay hiển thị 10,7 km / lít sau hơn 300 km lưu lượng thành phố thuần túy (hỗn hợp của ánh sáng và nặng) mặc dù bình nhiên liệu nhỏ có nghĩa là phạm vi của nó vẫn còn hạn chế.

Kích thước của nó làm cho nó rất nippy xung quanh giao thông trong khi các chỉ đạo ánh sáng làm cho bãi đậu xe không có mồ hôi. Xử lý mặt khác là những gì bạn mong đợi từ một chiếc xe cưỡi mềm; một số lượng đáng kể cơ thể nạc. Điều đó nói rằng, nó không cảm thấy không ổn định, ngay cả khi bạn phải làm một cơ động khẩn cấp. Ngoài ra, với không nhiều trọng lượng để mang, Yaris dừng lại khá tốt nhưng bàn đạp cảm thấy có thể ít xốp. Ở phía bên kia, bạn ngồi cao trong chiếc Yaris, và nhờ những cột trụ tương đối mỏng, khả năng hiển thị là đỉnh cao. Với các cửa sổ lớn xung quanh, có cảm giác rằng Toyota Yaris 2018 là rộng rãi hơn nó thực sự là.

Tuy nhiên, việc thiếu điều chỉnh tay lái có thể là một vấn đề đối với một số người. Trong trường hợp của tôi, tay lái đặt quá cao nhưng nó có thể quá thấp đối với người cao hơn. May mắn thay, tay lái chỉ đủ nhỏ để đùi người lái xe không chà xát. Đối với chỗ ngồi, họ đang thoải mái thoải mái tốt nhất nhưng padding mỏng có thể chứng tỏ mệt mỏi cho người khác. Ngoài ra còn có một số lượng hợp lý của rung động đó là cảm thấy trong cabin nhưng cuối cùng smoothens ra một lần trong chuyển động. Chiếc xe cũng có thể sử dụng một chút tiếng ồn hơn nhưng sau đó một lần nữa, làm cho một nách đoạn A cảm thấy rằng tinh chế hơn một chút là một thứ tự cao.

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88