Mô hình mới nhất của xe Toyota Prado 2018 trang bị động cơ VVT-I V8

Toyota Prado 2018 sẽ có mô hình điều tra năm 2018 lớn hơn, dài hơn, an toàn hơn và được ưa thích hơn. Bên ngoài của carl này được sáng tác, với các đường nét thân thiện hơn và mặt trước nam tính hơn, trong khi bên trong có nét nhấn mạnh hơn và tinh tế hơn. Vì trọng lượng cơ thể giảm, nó cũng tăng cường khả năng sử dụng nhiên liệu và thực hiện lái xe. Với mô hình này, Toyota cũng đưa ra một nhấn mạnh về điểm nổi bật về sức khoẻ và sự sáng tạo sáng tạo cho mỗi khách du lịch.

mo-hinh-moi-nhat-cua-xe-toyota-prado-2018-trang-bi-dong-co-vvt-i-v8

Toyota Innova 2018

Bên ngoài năm 2018, Toyota Prado 2018 được cập nhật một chút. Mặt trước là một phần mạnh mẽ hơn và manly, với lưới tản nhiệt rộng hơn và rộng hơn có một dòng bạc với logo Toyota, kết nối đèn đuôi LED. Dưới lưới tản nhiệt, có thêm một khoảng không khí mở rộng với đèn sương mù trên cả hai mặt của nó. Nâng cao một phần của chiếc xe tương tự như vậy đã có một cái nhìn khá mạnh mẽ và ánh sáng LED cũng. Tất cả các mô hình đi kèm bánh xe tiêu chuẩn 18 inch tiêu chuẩn, và tùy chọn 19 inch. Bên trong năm 2017 Toyota Prado đặc biệt rộng rãi và dễ chịu.

Mô hình này có vỏ bọc bổ sung bên trong, cho phép không gian cho 7 hành khách, và rất nhiều chân và khoang ở bất kỳ lãnh thổ của chiếc xe. Mô hình này đi kèm với các yếu tố cơ khí tiền thưởng để mọi người đánh giá cao chuyến đi. Mặt trước đi kèm với một màn hình cảm ứng có liên quan đến tuyến đường Toyota Link và cung cấp cho khung thông tin giải trí đẩy, bao gồm, và điều khiển bánh xe điều khiển nhạc và các tiện ích gắn liền với nó, sử dụng khung âm thanh stereo 6 loa. Nâng lên vị trí phân đoạn đi kèm với màn hình cảm ứng 9 inch mà cung cấp cho đĩa DVD và chuyển hướng Blue Ray. Mô hình này bổ sung có khuôn mở không chìa khóa và bắt đầu / dừng động cơ. Nó bổ sung đi kèm với máy quay và chuyển sang dừng cảm biến cũng. Nó là intriguing rằng trim cấp cao hơn cung cấp 3 zone điều khiển không khí theo chương trình,

Đánh giá của Toyota Prado 2018 sẽ có động cơ VVT-I V6 tăng gấp đôi 3,5L và hộp số 6 tốc độ lập trình. Mô hình này sẽ tối thiểu trên 270 lái xe ở 6.200 vòng / phút. Dựa trên mô hình năm 2014, tốc độ đánh bại được đánh giá ở tốc độ 135 dặm / giờ và tăng thời gian tốc độ lên tới 60 mph ở 8,5 giây. Mileage được dựa vào liên kết với 20 mpg trong thành phố và 26 mpg trên đường cao tốc.

Mẫu xe nổi bật từ Hiệp hội Toyota sẽ có được người kế nhiệm ông. Nó sẽ là một chiếc Toyota Prado năm 2018 , hoặc là chiếc Toyota America Highlander. Mô hình này ở mức độ tuyệt vời cho thấy trên thị trường. Các chuyên gia Hiệp hội mong đợi mô hình mới tiếp tục bổ sung giá rẻ. Ông sẽ có được với họ khuôn khổ tiến bộ và sức mạnh sẵn sàng. Chúng tôi hy vọng rằng tính phổ biến của kế hoạch này sẽ tiếp tục. Toyota Prado 2018 mới sẽ có năng suất tốt hơn, thực hiện tốt hơn, tốc độ cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Khung mô hình sẽ hấp dẫn và sẽ có sự thay đổi hoàn toàn xuất hiện khác với mô hình hiện tại.

Bên trong năm Toyota Prado 2018, nó sẽ trở thành tiêu chuẩn với hầu hết các lựa chọn bạn sẽ thấy trước rằng Toyota sẽ cung cấp. Nó sẽ có một màn hình LCD 5 hiển thị được sắp xếp bên trong điểm hội tụ của bảng điều khiển, cho phép bạn nhanh chóng và thông suốt tìm thấy bất kỳ thông tin nào bạn mong muốn tìm, bao gồm điểm nổi bật của Bluetooth, giọng nói triệu tập hoặc Hệ thống định vị (Toyota đang cân nhắc không có Cấu trúc Nav là một quyết định tiêu chuẩn). Mặc dù vậy, có không gian USB để bạn có thể không có một khoản phí khá lớn bất cứ điều gì bạn cần thiết bị điện tử khi bạn vượt qua cam kết của bạn.

Ghế ngồi được bảo vệ bằng da tự nhiên, và bạn có thể quyết định ngồi bảy người trong Prado, mỗi chỗ ngồi có đủ chỗ đứng. Chắc chắn, ngay cả với phần lớn chỗ ngồi, bạn có rất nhiều không gian cho giới hạn, vì vậy bạn có thể lấy toàn bộ tập trung cho một ngày tại bờ biển, và có khả năng vượt qua tất cả những gì bạn cần để làm cho nó một ngày xem lại. Có một máy ảnh Rear-see có tiêu chuẩn và bộ cảm biến trợ giúp dừng lại, đó là một cuộc cải tổ duyên dáng. Là một tiện nghi, nó đi kèm với một hệ thống thông gió ba-khu, và hơn nữa tản nhiệt cho ghế.

Tất cả mọi thứ bắt đầu với bên ngoài, đó là nhận được một makeover phấn khởi mong đợi diverged từ các mô hình trong quá khứ. Nó là một cách thịnh vượng trong thời trang, được làm từ vật liệu nhẹ hơn, nhưng chắc chắn hơn làm giảm trọng lượng của chiếc xe trong khi vẫn nâng cấp độ chắc chắn, vì vậy bạn có thể cảm thấy tích cực khi thực hiện việc này trên bất kỳ sự mạo hiểm nào. Với tất cả các sơ đồ cạnh mới phức hợp 18 inch, bánh xe này sẽ đứng cách biệt với các mô hình Toyota khác có thể tiếp cận ngay tại thời điểm này. Nó sẽ đi kèm với một chiếc tia lửa cháy được thiết kế lại, và thêm một người bảo vệ khác, xem xét kế hoạch lý tưởng hơn để giúp đỡ Chiếc Toyota Prado năm 2018 sẽ là đèn LED, bao gồm đèn pha phía trước và đèn đuôi sau, tạo cho ánh sáng một ánh nhìn thay thế xuất hiện một cách khác so với các model trong quá khứ.

Toyota Vios 2018

Động cơ là phiên bản cơ sở của năm Toyota Prado 2018 , sẽ có động cơ 2.7 lít 4 buồng, với lực 185. Trong trường hợp bạn sử dụng một sự thay đổi nền tảng hơn, nó sẽ có một động cơ V6 3,5 lít với 270 vẽ. Cả hai động cơ sẽ được kết hợp với sáu tốc độ chuyển đổi cơ cấu. Các mô hình mới sẽ có một OK đi hạn chế đất cavorting đất. Các mileage trong thành phố là 20 mpg, trong khi trên con đường mở sẽ là 25 mpg. Tốc độ nổi bật nhất của chiếc SUV mới sẽ cao hơn 135 mph.

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88