Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất

Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế ô tô. Đó là kết luận của hai mô hình rất quan trọng và được yêu thích trên thị trường Toyota Land Cruiser 2018 .

mo-hinh-xe-toyota-land-cruiser-2018-voi-ngoai-that-moi-nhat

Toyota Hilux 2018

 Hai sản phẩm này đã được sản xuất trong nước trong một thời gian rất dài. Crosswind bắt đầu sản xuất tại nhà máy Laguna của Isuzu vào năm 2000, cuộc phiêu lưu bắt đầu xuất phát từ nhà máy Toyota Land Cruiser 2018. Một số có thể chế giễu ở độ tuổi của họ, nhưng hai mô hình này bao gồm nhiều nhu cầu hậu cần của các doanh nghiệp, và gần đây hơn, phục vụ như là xương sống của đội tàu.

Nhưng những động cơ cũ của họ không thể đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới hơn; Euro-2 có thể thực hiện được, nhưng việc nâng cấp động cơ không CRDI của họ hoặc phát triển chúng để đáp ứng Euro-4 tỏ ra có vấn đề và rất tốn kém. Và do đó quyết định kết thúc sản xuất của họ vào ngày 31 tháng 12 năm 2017 là tất cả nhưng không tránh khỏi, và sẽ để lại một phần rất quan trọng của thị trường mở cho người chơi mới.

Mahindra, như bạn biết, là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Ấn Độ. Một số sẽ bác bỏ ý tưởng một chiếc xe Ấn Độ thành công ở Philippines, nhưng tôi sẽ nhận được những mối quan tâm về cuối cùng.

Toyota Land Cruiser 2018 đã có mặt tại thị trường nội địa từ năm 2009 nhưng đã được đưa ra thị trường tại Philippines khi Mahindra chính thức mở cửa hàng tại nước này vào năm 2018. Mô hình mà chúng tôi nhận được kể từ khi ra mắt là phiên bản cải tiến và có nhiều cải tiến về nhìn ban đầu. Thiết kế không phải là nhiều để viết về nhà; chỉ là một chiếc MPV lớn và cao. Land Cruiser cải tiến này có giao diện người dùng mới trông đẹp hơn bản gốc năm 2009, nhưng đó là về nó.

Đây là một mô hình cơ bản, kinh doanh theo định hướng có nghĩa là không có nhiều trong cách của frills bên ngoài. Các cản, nắp phía trước, gương mặt và tay nắm cửa đều là những miếng nhựa màu đen không sơn. Các bánh xe là thép, mặc dù họ có hubcaps cho một số phong cách. Mahindra đã làm vừa với một cặp ống bước bên cạnh để làm cho lối vào và lối ra dễ dàng hơn, nhưng tổng hợp tất cả các mảnh bên ngoài.

Kích thước của Toyota Land Cruiser 2018 có nghĩa là có rất nhiều không gian. Nó không phải là một chiếc xe dài 4520mm, nhưng chiều rộng 1850mm và chiều cao 1895mm tạo ra một cabin rộng rãi. Nếu có bất cứ điều gì, Land Cruiser trông giống như một chiếc xe tải, nhưng không có cửa trượt mà bạn thường gắn liền với một chiếc.

Land Cruiser tự nó là một MPV, nhưng nhiều đặc điểm của nó là SUV nhiều hơn bất cứ điều gì – và đó không phải là một điều xấu; thực sự, đó là một điều rất tốt. Nó không phải là một đơn vị / monocoque như MPVs khác; thay vào đó, đó là mô hình cơ thể trên khung như SUV. Quan trọng hơn, khung gầm là một phần của chiếc xe được tìm thấy bên dưới chiếc SUV Scorpio; điều đó có nghĩa là khung thang của Land Cruiser có thể mất khá nhiều thời gian từ những con đường bị xáo trộn của chúng ta.

Nội thất của Land Cruiser khá cơ bản. Bảng điều khiển có vẻ như xuất hiện từ đầu thập niên cuối; nó là plasticky, nhưng đó là mong đợi. Có một số mâu thuẫn nhỏ với khoảng trống của bảng mà bạn không mong đợi ở một chiếc MPV cao cấp, nhưng ngang bằng với khóa học dành cho mô hình kinh doanh SUV. Các chỗ ngồi được phủ vinyl rất tiện dụng, nhưng chúng được đệm rất tốt cho sự thoải mái và, quan trọng hơn, là dễ vệ sinh.

Có lẽ điều quan trọng về Toyota Land Cruiser 2018 là sắp xếp chỗ ngồi; 2 ở phía trước, 3 ở giữa hàng, và 4 khác về phía đối mặt với ghế ngồi ở phía sau rất. Các ghế sau cũng có thể được gấp lại để làm cho không gian cho hàng hoá. Vâng, Land Cruiser có thể  hợp pháp 9 người, nhưng chiều rộng của chiếc xe có nghĩa là nó có thể làm nhiều hơn ở hàng giữa. So với các SUV hiện tại có chiều rộng khoảng 1,65 mét trong khi Land Cruiser là 1,85 mét; mà nên làm cho nó thú vị cho người lái xe manong.

Xoay chìa khoá và Land Cruiser đánh giá cuộc sống. Powering nó là một động cơ diesel turbo intercooler hiện đại common rail dưới mui xe. Mahindra gọi nó là mHawk, và nó làm cho 120 PS ở 4000 rpm và 280 Newton mét mô-men xoắn từ 1800 đến 2800 rpm. Mhawk được giao phối với một hộp số tay 5 cấp sử dụng hộp số để truyền năng lượng cho bánh sau.

Lái xe Toyota Land Cruiser 2018  xung quanh, bạn thực sự cảm thấy rằng đây là một chiếc xe cơ bản, và rất nhiều những thứ đẹp mà chúng ta đã quen với những chiếc xe hiện đại không có mặt. Chỉ đạo là điện hỗ trợ, nhưng đó là về nó. Khóa được vận hành bằng tay, gương được điều chỉnh bằng tay, và không có điều khiển từ xa / báo động theo tiêu chuẩn. Trong ngày và tuổi tác, hầu như có một chút ngớ ngẩn về những cánh cửa gió. Thật may mắn A / C là đặc biệt mạnh mẽ và có lỗ thông hơi trên trần nhà cho các hành khách ở giữa và cho hàng lại.

Toyota Land Cruiser 2018  là rất nhiều một chiếc xe tải, và nó ổ đĩa như một. Vị trí ngồi là rất thẳng đứng, và bạn cảm thấy hơi phơi bày nếu bạn đang lái xe bởi vì các cửa sổ rất lớn. Hệ thống treo tương đối mềm và có một chút hấp thụ được điều chỉnh trong đó; không có gì nghi ngờ một kết quả của sự phát triển để đáp ứng nhu cầu của con đường của Ấn Độ.

Các phong cách của Land Cruiser không đặc biệt được sử dụng cho việc đi dốc, nhưng hãy để tôi nói với bạn, đó là động cơ mHawk rất hay. Sự tăng tốc khá mạnh và chắc chắn sẽ là giải đấu trước những động cơ turbodiesel không phải CRDI phổ biến trong thể loại SUV. Mômen vào trong rất sớm, và nếu bạn không cẩn thận với bộ ly hợp, bạn có thể dễ dàng quay bánh xe phía sau. Hay nhất của tất cả, với mô men xoắn, bạn có thể lái Land Cruiser rất hiệu quả; khi lái xe tình cờ trong thành phố, Land Cruiser trả về 12,3 km / l. Trên đường cao tốc, nó lên đến 15,6 km / l. Và tôi thậm chí còn không muốn tiết kiệm.

Các Toyota Land Cruiser 2018 cơ sở đã có rất nhiều cho nó cho thị trường mục tiêu của nó đặc biệt là với giá Php 895.000 của nó. Có một phiên bản cao hơn có nhiều chuông và còi, nhưng với mức giá này, Land Cruiser đã có những gì nó cần để thành công ở đây.

Có, có những người sẽ loại bỏ nó là nguồn gốc sản xuất, nhưng trước khi bạn làm, hãy lưu ý rằng  Đông Nam Á có rất nhiều điểm chung với Tiểu Lục địa Nam Á.

Đường của họ – giống như chúng ta – không phải là sao; chúng bị lồi lõm, gập ghềnh và gồ ghề ngay cả khi được lát gạch, và cũng có rất nhiều con đường trải nhựa. Và vì vậy các phương tiện của họ – như của chúng ta – phải mạnh mẽ và có khả năng đánh bại. Mức lương trung bình không cao, vì vậy xe của họ phải đủ khả năng để mua, duy trì và rất hiệu quả về nhiên liệu. Mật độ dân số của họ – giống như của chúng ta – rất cao, có nghĩa là tắc nghẽn giao thông và nhu cầu di chuyển nhiều người hơn trong một chiếc xe. Khí hậu tương tự như khí hậu nóng và cực kỳ ẩm ướt, và vì thế mà xe của họ phải chịu được sự lạm dụng nhiệt và có hệ thống A / C mạnh để khởi động.

Toyota Vios 2018

Một chiếc xe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một quốc gia đang phát triển phù hợp với chúng tôi, và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy một vài trong số những tuyến đường thương mại tấp nập này từ ngoại ô thành phố vào các khu trung tâm thương mại đang phát triển nhanh. 

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Sự kiện mẫu xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV động cơ V8 mạnh mẽ
 • Sự kiện mẫu xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV động cơ V8 mạnh mẽ
 • Một trong những chiếc SUV cỡ trung vừa được Toyota tìm kiếm các Toyota Land Cruiser 2018 , đang trở thành một mô hình mới và mở rộng triệt để. Các xe Toyota thiết kế lại sẽ có một số thay đổi rất lớn và thay đổi. Nó kết hợp không…

Hotline: 0908.66.77.88