Năm 2018 có sự trở lại mạnh mẽ của xe Toyota Fortuner

Toyota Fortuner 2018 đã được đưa ra vào đầu năm nay. Bây giờ thử nghiệm của sản phẩm Toyota. Nhân dịp đầu tiên chúng ta sẽ thảo luận VRZ Tất cả New Fortuner 2.4 4×2 hộp số tự động. Chúng tôi đã thử nghiệm nó từ Semarang đến Yogyakarta qua đường cao tốc Ungaran cho đến lối ra đường cao tốc Bawen sau đó đi đến Kopeng để làm nổi bật Ketep (Ketep Pass) nằm ở Bukit Sawangan với độ cao 1.200 mét so với mực nước biển cuối cùng trước khi đến ở Yogya.

nam-2018-co-su-tro-lai-manh-me-cua-xe-toyota-fortuner

Fortuner phiên bản cao nhất có nhiều thuận lợi. Thừa đầu tiên có thể được nhìn thấy từ thiết kế. Đèn chính hiện nay là hẹp hơn nhưng làm công nghệ tính năng mà lần đầu tiên được sử dụng trong lớp tức là Bi-LED, có nghĩa là Fortuner có đèn xa gần trong đèn đèn máy chiếu với công nghệ LED.

Camry 2018

SUV cao cấp giống như cảm giác căng thẳng do Lights Chạy ban ngày (DRL) được tích hợp. Tất cả các nhân vật cứng rắn New Fortuner cũng có thể nhìn thấy từ phía bên với sự có mặt của bánh xe hợp kim 18 inch kích thước bánh xe màu xám đen cho kiểu VRZ ini.Hasilnya, tất cả mới Fortuner vẫn có vẻ mạnh hơn, hiệu quả và không thấm nước vì vị trí của các intercooler dưới gần tản nhiệt , Trong khi từ phía sau, sự tinh tế của All New Fortuner trông có điện trở lại cửa chiều cao có thể điều chỉnh các hành lý mở cửa.

Bên trong cabin, sang trọng cảm nhớt hơn Fortuner mới nhất này khi so sánh với các đối thủ của nó. Bảng điều khiển bị chi phối bởi một loại vật liệu nhựa cứng, nhưng trong một số bộ phận che phủ bằng một lớp da mềm mại.

Trưởng đơn vị với màn hình cảm ứng 8-inch cung cấp nhiều lợi thế kết nối, từ USB, Bluetooth, HDMI lên mirroring, kết nối internet và cũng điều hướng. Đối với các biến thể cao nhất bao phủ bởi ghế da trong khi vải có sẵn cho biến G. Thật không may, không có cửa sổ trời Fortuner termewahnya mặc dù các biến thể. Thay vào đó, Toyota ghim hệ thống giải trí cho hành khách phía sau dưới dạng một màn hình 12-inch có thể xem phim thông qua đơn vị đầu.

Tính năng an toàn cũng là những lợi thế được cung cấp bởi Fortuner mới này. Đối với tất cả các biến thể, đã được trang bị ABS và hệ thống phanh EBD cũng như một cặp túi khí và túi khí đầu gối SRS cho hành khách phía trước. Đáng tiếc là chúng ta không thích việc áp dụng phanh tang trống phía sau mặc dù Toyota trát việc sử dụng phanh tang trống ở phía sau là quá đủ để đảm bảo sự an toàn của Fortuner mới. Theo chúng tôi, với mức giá đắt đỏ nên Toyota đã hoàn chỉnh với hệ thống phanh đĩa.

Một trở thành một điểm quan trọng trên tất cả Toyota Fortuner 2018 cách công suất động cơ diesel mới 2,4 lít 1GD với VNT và intercooler phục vụ điện 147 mã lực với mô-men xoắn 400 Nm có thể dễ dàng chinh phục những đường nét của đường. Bọc da vô lăng cũng đưa ra một cảm giác thoải mái, trong khi vẫn dựa trên các hệ thống thủy lực nhưng phản ứng của lái cảm thấy đúng và mang lại một giao tiếp tốt với mặt đường.

Động cơ mới này cũng kết hợp với số sàn 6 cấp tự động truyền All New Fortuner mới về vấn đề này, ngoài việc trình bày một sang số trơn tru, cũng cung cấp mô-men xoắn mạnh mẽ ngay cả ở vòng tua máy thấp. tính năng của họ và Eco chế độ ổ Power Mode, cho phép chúng ta cảm thấy cảm giác thú vị hơn. chế độ Eco là tập trung hơn khi lái xe trong thành phố với sự nhấn mạnh về tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất kém làm ảnh hưởng.

Tuy nhiên, khi lái xe bên ngoài thành phố chứ chưa nói lướt đường núi là thời gian chúng tôi đã thử nghiệm Mode Power. Động cơ rev cao hơn để hỗ trợ các phong cách lái xe hung hăng để chinh phục đồi với những khúc cua nhọn. Cảm thấy mô-men xoắn thực sự tuyệt vời của 400 Nm là dễ dàng như vậy để đối phó tăng Kopeng cho đến khi Ketep đèo làn.

Cùng với tính năng paddle shift New Fortuner Tất cả điều này làm cho việc lái xe bên ngoài thành phố dễ chịu hơn. Bởi vì bạn có thể thiết lập thay đổi thiết bị của riêng bạn được điều chỉnh với điều kiện lái xe và yêu cầu hiện cơ động.

Ketep đèo thay vì menu chính của thử nghiệm lần này. Sau khi đến thành phố Yogyakarta vào ban đêm, sáng hôm sau chúng tôi đã được mời đến khu vực núi Merapi để tận hưởng cảm giác đi du lịch trong lĩnh vực phần còn lại của vụ phun trào dung nham lạnh của một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Indonesia. Thành thật mà nói, chúng tôi ngạc nhiên với những thách thức đặt ra bởi Toyota để kiểm tra việc thực hiện 4×2 VRZ Tất cả New Fortuner tại sườn núi Merapi, trong lĩnh vực dung nham lạnh con đường phun trào độ cao khoảng 3.000 mét. Bạn cần phải biết con đường của Merapi dung nham thường chỉ đi qua bằng xe du lịch xe jeep Merapi với 4×4 và cát xe tải.

đường khó khăn đường viền làm cho tất cả New Toyota Fortuner 2018 nên hơn nữa khi nó đi qua con đường sa mạc với những tảng đá lớn và đôi khi nằm rải rác đây Mode Power hơn mất vai diễn vì nó có thể cung cấp mô-men xoắn cao điểm và sức mạnh với sốt sắng. Sharp địa hình dốc phái sinh và đá và hẹp về phía Bảo tàng Chứng tích Merapi Eruption 2010 thông qua thành công mà không cần bất kỳ vấn đề ngay cả khi tôi đã bước vào vũng nước trên một con đường đất.

Từ đây cuộc hành trình kéo dài đến khu vực của Batu Alien với địa hình núi đá và khó khăn. Từ đó đến lĩnh vực Kaliadem, làng Kepuharjo gọi là hầm Merapi khu vực với cát và địa hình núi đá khá dốc.

Toyota Land Cruiser 2018

Tất cả các thử nghiệm mới Fortuner cho điều này vẫn chưa kết thúc, sau này là thách thức thú vị nhất bởi vì chúng tôi đã được mời đến chơi với các nước tất cả New Fortuner trong Kali Kuning. Trên sông với độ sâu nước khoảng 60 cm và rất nhiều đá kích thước của một bàn tay người lớn nằm ở giữa sông, biến Fortuner 4×2 cao nhất là khả năng hiển thị độ dẻo dai của mình. Giả sử là thách thức này chỉ có thể được thực hiện với một chiếc SUV 4×4, nhưng Fortuner thế hệ thứ hai với ổ bánh sau có thể được thông qua mà không gặp khó khăn. Có một cảm giác dễ chịu khi chinh phục thử thách trơn này.

Khoảng sáng gầm xe Tất cả Mới Fortuner cao và chân có đủ điều kiện, được hỗ trợ bởi sự hiện diện của bánh xe hợp kim 18-inch theo các đặc điểm của một chiếc SUV đích thực, làm cho người lái xe và hành khách SUV vẫn còn cảm thấy an toàn khi phải đi qua các điều kiện đường xá đặc trưng bởi địa hình off-road. Mặc dù chủ sở hữu của Fortuner không nhất thiết phải dám vượt qua lĩnh vực này như chúng ta làm điều này, nhưng thực sự Fortuner là một chiếc SUV, và mạnh mẽ, chúng tôi chứng minh bản thân trong ca khúc off-road là khá khó khăn.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88