Năm 2018 Toyota Fortuner được cho là phiên bản cuối cùng hãng

Năm 2018 Toyota Fortuner được cho là phiên bản cuối cùng của chiếc ô tô này mà Toyota chắc chắn sẽ được tung ra thị trường. Phiên bản này phải đã được nghỉ hưu sau khi phát hành năm 2014 nhưng nhà sản xuất đã quyết định tạo một phiên bản khác. Ban đầu nó được trình bày vào năm 2003 nhưng nó đã có rất nhiều danh tiếng xấu vì nó đã làm một tốt. Nó đã hoàn toàn bị từ chối bởi một số trong khi người hâm mộ đã có nhiều hơn một tình yêu cho chiếc ô tô này.

nam-2018-toyota-fortuner-duoc-cho-la-phien-ban-cuoi-cung-hang

Bên trong chiếc Toyota Fortuner 2018 mới mẻ là một ít lỗi thời và cũng cần phải được trang điểm để có cơ hội cạnh tranh với chiếc ô tô đối lập về loại, phiên bản cũng như kiểu dáng của nó. Chiếc xe của chiếc xe này được làm cho thoải mái nhất có thể nhưng vẫn có cảm giác truyền thống. Bệ được làm từ kim loại khá mềm, cũng rất bền. Chiếc xe được trang bị với một loạt các chức năng mà Toyota thiết kế xe được công nhận với. Hệ thống này bao gồm hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp, thiết bị nội thất cũng như màn hình hiển thị cảm ứng với độ an toàn và an ninh tốt hơn cũng như các tính năng an toàn và bảo mật.

Bên ngoài của Toyota Fortuner 2018 có một cái nhìn đặc trưng. Nó duy trì được thiết kế thậm chí làm việc mà dường như được ưa thích nhiều hơn nữa. Nó có một cái nhìn thù địch. Các cánh bên được nâng cấp hoàn toàn cùng với đèn pha được thiết kế tươi mới cũng như bộ phận cản. Nó được tạo ra với một con số mỏng hơn so với phiên bản trước của nó. Ô tô này duy trì rằng SUV thông thường thậm chí tạo thành mà một bó của người dân vẫn còn ủng hộ cho đến ngày nay. Thiết kế thời xưa cực kỳ ấn tượng.

Dưới mũ trùm của chiếc Toyota Fortuner 2018 hoàn toàn mới sẽ là sự lựa chọn cho một vài hệ thống động cơ. Tùy chọn đầu tiên là động cơ V6 4 lít có khả năng tạo ra công suất 260 mã lực với mô-men xoắn 271 cân / feet. Tùy chọn thứ hai là cải tiến động cơ đầu tiên thay thế, một hệ thống V6 4 lít chắc chắn sẽ tạo ra công suất 280 mã lực và cũng là mô men xoắn 290 pound. Động cơ của xe không có khí gas rất tốt. Có một số nói về một động cơ khác tùy chọn nhưng tùy chọn này có thể là cũng tốn kém để tích hợp vào ô tô. Nó chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ ô tô đáng kể do đó không có chức năng để kết hợp. Động cơ này là một động cơ 4 xilanh tăng áp có công suất 320 mã lực và mô-men 400 pound / feet. Các hệ thống động cơ được giao phối với 6 tốc độ dẫn sử dụng truyền dẫn gửi điện đến một hệ thống 4 × 4. Nhược điểm duy nhất đối với các phương án thay thế cho xe là sự không hiệu quả của tỷ lệ tiết kiệm xăng.

Ngày khai trương cho chiếc Toyota Fortuner 2018 mới sẽ được giữ nguyên trong quý đầu năm 2018, vào tháng Giêng hoặc tháng Hai. Chiếc xe chắc chắn sẽ có tỷ lệ khởi đầu khoảng 39.990 USD và chi phí cũng có thể khác nhau với sự khác biệt trong khung. Đây là một chiếc ô tô phù hợp với những người đam mê xe SUV cũ. Ô tô cung cấp rất tốt nhất trong sự thoải mái và phong cách truyền thống được tăng cường bởi phạm vi đáng kể nếu các tính năng cũng như các ứng dụng trang bị trong xe.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88