Nên mua xe Toyota Fortuner 2018 máy xăng hay máy dầu tốt

Fortuner không phải là một suv thương hiệu mới. Nó được phát hành ở Australia vào năm 2015 trong khi nó đã trở nên khá được ưa thích theo thời gian. Đối với một số đối thủ của nó, Fortuner được thiết kế đặc biệt, tốt hơn so với các động cơ trung bình và hiệu quả. Không còn lâu trước đây chiếc ô tô này cũng ra mắt tại Ấn Độ, nơi nó sẽ được cung cấp bởi chiếc Toyota Fortuner 2018. Có một vài điều chỉnh nhỏ so với phiên bản của Úc, tuy nhiên, suv là rất tương đương với 2 thị trường. Hãy để chúng tôi nhận được thêm trong một yếu tố với những gì làm cho Fortuner và tại sao nó là tốt hơn so với hầu hết các đối thủ của nó có thể đạt được.

nen-mua-xe-toyota-fortuner-2018-may-xang-hay-may-dau-tot

Xe Toyota Yaris 2018

Đây là một màn hình trên toàn thế giới thú vị đang bị các hãng Toyota Mỹ và Toyota của EU nhấn mạnh. Điều này làm cho cảm thấy trong khi bạn nghĩ về nơi mà các Fortuner suv mới có thể được cung cấp: ở Đông Nam Á, Úc, và các thị trường trung đông. Các Fortuner năm 2018 chiếm một vị trí tò mò trong phạm vi toàn cầu Toyota: lớn hơn so với 4runner tuy nhiên thêm dựa trên một cơ ladder pickup cơ thể. Nó nhỏ hơn so với tàu tuần dương đất liền lớn và Sequoia nhưng sẽ bổ sung cho Land Cruiser Prado thay vì nó. Đó là Prado là người thân cận nhất với Lexus gx460 trên thị trường Mỹ.

Các Fortuner hoàn toàn mới là Toyota suv kích thước trung bình tối đa phổ biến đã được sản xuất trong 10 năm và đếm. Nó có 2 thang máy mặt và một động cơ nhỏ được cải tiến nhưng nó vẫn là một trong tất cả các thời trang bán hàng của Toyota tốt đẹp. Nó chạy trên nền tảng giống nhau vì Hilux tuy nhiên với diện tích lớn hơn đủ để chứa 7 con người.

Các Fortuner thời kỳ 2 ngày tính năng thiết kế một bên ngoài tích cực và fascia cho nó một cái nhìn swish edgy, Bạn có thể mua một Toyota Fortuner 2018 trong chúng ta . Lưới trước được thiết kế lại bị che khuất bởi đường nét crome mà còn là món quà trên đèn sương mù lớn trên bội. Chiếc đèn pha và đèn sau đã thu hẹp lại, tương tự như của rav4, nó giữ nó phù hợp với ngôn ngữ toàn cầu của Toyota.

Trong thời điểm hiện tại thay thế, 4WD hiện đã có cho động cơ diesel Fortuner sử dụng động cơ diesel-2.4 lít. Lúc đầu, chiếc 4WD đã được thay đổi thành trang bị có hiệu quả nhất trong tiêu chuẩn đỉnh cao 2.Eight-lv editions. Hơn nữa, tất cả trừ phiên bản cơ sở 2.Four g hiện nay có hệ thống phanh đĩa sau cũng nổi tiếng, thay đổi phanh trống trước đó. Tính năng vượt đại lộ của ô tô vượt trội hơn thông qua một khóa sai lệch phía sau với bộ phận lắp đặt trong bộ phận phân biệt để đảm bảo an toàn hơn.

Hộp số tay 6 cấp vận hành hoàn toàn mới bao gồm thời kỳ ‘khôn ngoan’ về các loại Axl và Crusade để đảm bảo chuyển động mềm mại hơn thông qua việc kết hợp tốc độ động cơ với tốc độ truyền. Một hộp số tự động sáu tốc độ mới được phát triển cũng sẽ có. Tất cả các phiên bản được thiết kế với sự kiểm soát sway trailer, được thiết kế để hỗ trợ nếu một chiếc ô tô kéo trở nên không ổn định bằng cách lướt qua, đường gập ghềnh hoặc vòng quay sắc nét của bánh lái. Khả năng kéo phanh tối đa có thể là 3 tấn cho hướng dẫn sử dụng và một cặp 8 tấn cho xe.

Động cơ diesel 2,4 lít bốn xi-lanh turbo diesel giống như chiếc Prado và Hilux ute (dựa trên Fortuner), với công suất 130kw ở tốc độ 3400 vòng / phút và mô men xoắn 450nm ở 1600 vòng / phút trong khi được trang bị hộp số tự động sáu cấp Như mô hình của chúng tôi đã trở thành.

Land Cruiser 2018

Bán thời gian 4 × 4 trong suốt quá trình sử dụng hàng ngày, các chủ sở hữu có thể quay số quay để truy cập vào dung lượng 4 bánh của xe Toyota Fortuner 2018 ở mức quá cao hoặc thấp. Gói giảm xóc được phát triển và điều chỉnh bằng các kỹ sư địa phương để đáp ứng những tình huống khắc nghiệt của Úc, với hai khe hở ở phía trước và một cấu trúc 5 cuộn dây, ở phía sau để đối phó tuyệt vời với sự cân bằng và an ủi chuyến đi trên tất cả các bề mặt. Các thanh ổn định phía trước và phía sau ngăn chặn cuộn khung.

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88