Ngày phát hành giá xe Toyota Hiace 2018, thông tin chính thức

Tôi đã điều khiển một vài chiếc xe tải trong quá khứ lớn và nhỏ, nhưng chiếc xe Toyota Hiace 2018 đã không bao giờ làm cho người đứng đầu so với ‘microbus’ này. wow bình thường và whoe là một tiêu chuẩn một khi họ nhìn thấy những người khổng lồ nhẹ nhàng này.

ngay-phat-hanh-gia-xe-toyota-hiace-2018-thong-tin-chinh-thuc

Toyota Fortuner 2018

Tôi biết, tôi biết … Một số chúng tôi đã có cơ hội lái chiếc xe tải cũ của gia đình trong quá khứ và tôi chắc chắn rằng bạn cảm thấy hơi nóng dưới ghế lái xe được đưa ra bởi động cơ trong khi lái xe sau một vài giờ. Họ giống như các phòng xông hơi lăn vì hệ thống làm mát kém của họ và động cơ không đủ lực dẫn đến nhiệt. Nhưng những chiếc xe ngày nay được điều chỉnh cho sự thoải mái, sức mạnh và độ tin cậy và tin tưởng hay không Toyota Hiace 2018 mà chúng tôi thử nghiệm đã không lái xe cho chúng tôi bất kỳ vấn đề nào khác với những chiếc xe cũ của ngày hôm qua. Tôi đoán những ngày của Van thời tiền sử đã qua.

Một chuyến đi mịn màng, một động cơ mạnh mẽ, và một gia đình đáng tin cậy Van đã thi hành một cách trang nhã. đó là những gì Hiace tất cả về. Mô hình đặc biệt này là đối mặt với Toyota Hiace 2018. Hiace được biết đến như là anh trai của chiếc Urvan Escapade 2.7 lít phổ biến, tự hào về Comfort và các tính năng sang trọng không được tìm thấy trong các xe khác. Bất động sản có hai biến thể, một là van gia đình tiêu chuẩn mà chúng tôi thử nghiệm lái xe, và thứ hai là giám đốc điều hành mà về cơ bản là cho các giám đốc điều hành công ty, những người muốn mang toàn bộ văn phòng bất cứ nơi nào họ đi. Sự khác biệt duy nhất là phiên bản CEO có 360 độ xoay ghế ở phía sau.

Động cơ của động cơ là động cơ diesel ZD30 làm mát bằng nước, 4 cyl. trong động cơ DOHC 3.0 cung cấp cho 105 con ngựa ở vị trí thứ 5, vượt qua các đường cao tốc hoặc trên những con đường bằng phẳng không bao giờ là vấn đề. bất động sản mà chúng tôi kiểm tra lái xe đến Subic có tốc độ tối đa là 130 km / h tại 3.500 vòng / phút, với tốc độ như thế này chiếc xe rất ổn định. Trên thực tế nó có nhiều hơn để cho nhưng tôi không muốn đẩy một động cơ mới rất nhiều đến giới hạn của nó. Lái xe bất động sản dọc theo những con phố bận rộn của manila sẽ mang lại cho bạn lợi thế về kích thước và sức mạnh sẽ làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời hơn trong số những người khác mặc dù làm cho U bật một con phố nhỏ có thể gửi cho bạn hoảng sợ do cơ thể của nó dài.

Một phát hiện hiếm gặp là những chiếc đồng hồ đo ánh sáng màu xám, nó phát sáng với ánh sáng trắng mềm trong bóng tối. tay lái dày với sức mạnh của bánh răng và bánh răng giúp cho lái xe không bị căng thẳng trên đường đi và quay sang SBMA. các nút điều khiển của máy điều hòa không khí và đầu CD đã đủ lớn để bạn cảm nhận và vận hành trong lúc mắt trên đường. bất động sản có 7 Cúp chủ sở hữu đã rất hữu ích trong chuyến đi của chúng tôi. và nếu an toàn là mối quan tâm, tôi vui mừng khi biết rằng Di sản được bảo vệ bởi dầm bảo vệ cửa tăng sức đề kháng bên cạnh cộng với phần mặt trước của chiếc xe có các khu giằng co để hấp thụ các va chạm mặt trước. Ngoài ra, bất động sản được trang bị với LSV (Load-cảm biến Van).

Tôi thích phong cách nội thất phía sau của chiếc xe này. Nó đã có chỗ ngồi plushest và phong phú của phòng chân cho cả lái xe và hành khách. Theo quan điểm của một hành khách, mong nhận được những nhận xét như (“giống như một chiếc máy bay nhỏ”) Vâng, ghế rất thoải mái, giống như chỗ ngồi được đưa ra khỏi máy bay và tất cả đều nằm gọn gàng, bao gồm chỗ ngồi của lái xe. thân 4990 mm của nó có thể chứa được 12 hành khách bao gồm người lái xe. Khi chúng tôi về về nhà thêm không gian hành lý không phải là một vấn đề bởi vì chỗ ngồi ghế cuối cùng gấp lại để cung cấp thêm không gian cần thiết. Một trong những điểm bán hàng của bất động sản gây ấn tượng cho tôi là hệ thống làm mát phía sau độc đáo kéo dài đến chỗ cuối cùng đảm bảo rằng mỗi hành khách sẽ được mát mẻ và thoải mái khi đi du lịch nóng.

Toyota Prado 2018

Một số điều cần cải tiến trên Toyota Hiace 2018 này là sừng thấp hơn, cho phép bạn ấn tượng rằng nó đã được lấy ra từ một chiếc xe hơi nhỏ. Chúng tôi sẽ đánh giá cao việc kiểm soát nhiệt độ trên hệ thống làm mát để giảm tối đa những cảm giác ngứa ngáy của cột sống trong suốt quá trình lái xe lâu dài (tin rằng tôi có thể thực sự lạnh khi không cần lái xe trên những chiếc xe dài). cũng có thể là một chút điều chỉnh treo ở phía sau để giảm thiểu hiệu ứng bị trả lại khi van trống. Nhưng đó là nó. Không có gì khác để khiếu nại về Van này, Big của nó, nhưng nó rất dễ dàng để lái xe; mạnh mẽ của nó nhưng không ăn túi của bạn kể từ khi ăn được dầu diesel. Với việc bảo dưỡng thích hợp chiếc xe này sẽ kéo dài một thời gian dài. tất cả trong tất cả tôi sẽ đánh giá chiếc xe này một 8 trong số 10 cho một tất cả các xung quanh Van. Tôi có nên xem xét mua một chiếc xe nào đó một ngày nào đó sẽ là chiếc Van này.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Hiace 2018 Grandia được trang bị động cơ diesel 2KD-FTV
 • Toyota Motor Philippines (TMP) thông báo vào tháng 6 này việc tung ra chiếc Grand Prix Toyota Hiace 2018 GL Grandia hoàn toàn mới. Hiace mới được đóng gói với một khái niệm hoàn toàn mới kết hợp không gian vận chuyển hàng hóa lớn cho các tính năng, kiểu dáng…

 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Thông tin về mẫu xe Toyota Hiace 2018 mới nhất lựa chọn nào về xe
 • Về mặt kỹ thuật, chuyên gia về xe Toyota Hiace 2018 là chuyên gia vận chuyển người chuyên môn; một bảng xe bán chạy giữa các doanh nghiệp ở Châu Âu. Mô hình được bán ở đây đã là thế hệ thứ hai của nhãn hiệu; một thế hệ đã được tung ra vào…

 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Toyota Hiace 2018 Thay Đổi Diện Mạo Với Chất Sơn Lạ
 • Nếu bạn nói ‘Hiace’ hoặc ‘Grandia’, tốt, tôi không đổ lỗi cho bạn. Kể từ giữa năm 2000, Toyota van đã trở thành một phần của dịch vụ đưa đón và cho thuê trên toàn quốc. Nissan muốn thay đổi nhận thức đó bằng Hiace. Trong khi tiêu chuẩn đang bán chạy, Toyota muốn…

 • Khuyến mãi khi mua xe Toyota Hiace 2018 phiên bản Nhập Khẩu
 • Khuyến mãi khi mua xe Toyota Hiace 2018 phiên bản Nhập Khẩu
 • Bạn không cần phải trông rất khó để tìm ra một chiếc xe là một mô hình kinh doanh hay để sử dụng riêng. Nó có vẻ như các công ty xe hơi luôn luôn phạt nhiều hơn Toyota Hiace 2018 của người mua xe. Thông thường, xe do công ty hoặc…

Hotline: 0908.66.77.88