Ngoại thất Toyota Fortuner 2018 mang kiểu dáng sang trọng tinh tế

Toyota Công ty Mô-tơ điện, một trong những nhà cung cấp ô tô lớn nhất trên hành tinh, được cung cấp nhưng một biến thể hơn về các phiên bản Toyota, một series với bốn thế hệ được tạo ra rồi. Toyota Fortuner 2018 năm là chiếc SUV chưa được tiết lộvới các thông số kỹ thuật đã được tăng cường, đáp ứng được các tham số của đầu ra cũng như một cái nhìn tổng thể thù địch hơn. Toyota, trong 5 hoặc hai năm qua, đã thực sự đang trong quá trình thay đổi ngay trong việc tạo ra những chiếc ô tô với nhiều vẻ hào nhoáng và nỗ lực này dường như đã thực sự lấy cảm hứng từ thiết kế của Fortuner năm 2018.

ngoai-that-toyota-fortuner-2018-mang-kieu-dang-sang-trong-tinh-te

Toyota Yaris 2018

Toyota Fortuner 2018 là một trong những phiên bản bán chạy nhất trong dòng xe Toyota, cũng như một trong những chiếc crossover nổi bật nhất trên thị trường, ngay cả đối lập với sự cạnh tranh từ Honda, Audi, BMW, Ford và Mercedes-Benz . Điều này chủ yếu nhờ vào sự tạo kiểu dáng, hiệu suất off-road, và tiết kiệm nhiên liệu; Những vấn đề thiết yếu cần cân nhắc khi nghĩ đến việc mua một chiếc SUV chéo .

Không có những thay đổi đáng kể với Toyota Fortuner 2018 mới , nhưng Toyota đã thực sự cập nhật các bit đáng kể cũng như hoàn thành một số lượng nhỏ restyling. Đầu tiên, chiếc FORTUNER hoàn toàn mới đã phát triển gần 9 “, nó phải tạo ra chỗ để chân tốt hơn và sang trọng, sẽ có nhiều nâng cấp khác trong cabin; Cải tiến sản phẩm và thay đổi bố cục nhỏ, đơn giản chỉ để sản xuất ra Toyota Fortuner 2018 miễn là ngày, chứ không phải để làm thay đổi nó.

Các Toyota Fortuner 2018 động cơ điện tử, chúng tôi đoán sẽ là một phiên bản 1.5 cũng như 2 lít hoàn toàn mới. Điều này được nói là relatable với các phiên bản in-line. Động cơ cơ sở là 4 buồng cùng với hộp số 6 cấp có thể sản xuất 176 mã lực. Động cơ có thể tự động lựa chọn động cơ 2,5 lít, tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận.

Động cơ 2 lít có khả năng sản xuất 194 mã lực. Nó sẽ đi kèm với một cạnh phía trước và cũng có 6 tốc độ hoặc 8-tốc độ truyền tự động. Vô số nâng cấp vẫn chưa được xác nhận, nhưng khuyến khích tiêu thụ khí đốt trong mpg cho cả thành phố và cũng là đường cao tốc commutes là rất dự đoán. Động cơ cơ sở là 4 buồng cùng với hộp số 6 cấp có thể tạo ra 176 mã lực.

Dưới mũ trùm, chúng tôi giả sử bạn sẽ có ít nhất hai động cơ thay thế; Một động cơ xăng 2,5 lít 4 xi lanh 176 BHP Và động cơ nhiên liệu 172 lb / ft và một động cơ xăng 4 xi lanh 1,5 lít đã được phát triển cùng với BMW. Cũng có những tin đồn về một chiếc hybrid, có thể sử dụng sản phẩm tương tự đã được sử dụng trong Prius, chúng ta có thể thấy một hệ thống lai ghép BH4 2.5 lít 194. Các động cơ điển hình chắc chắn sẽ sở hữu hộp số 6 cấp nếu kết hợp xảy ra, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể sử dụng thiết kế truyền dẫn CVT.

Dưới mui xe, Toyota Fortuner 2018 sẽ có hai động cơ được cung cấp bởi công ty. Nếu dòng xe cũ sử dụng dòng nhiên liệu 2,5 lít 4, cho các biến thể gần đây nhất sẽ có động cơ 1,5 lít cũng như động cơ 2,0 lít. 1,5 lít là đủ bởi vì nó có thể có thể cung cấp cho sức mạnh đó đã làm với 180 mã lực. Đồng thời, động cơ 2,0 lít chắc chắn sẽ tạo ra công suất tốt hơn khoảng 250 mã lực. Cả hai khả năng đều tốt để duy trì chiếc SUV này để có được sức mạnh của nó khi đi du lịch. 2018 Thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner..

Việc phát hành Toyota Fortuner năm 2018 cuối cùng đã đến nhanh chóng. Một lần, sở hữu một chiếc xe ô tô và xe tải là một mong muốn, mặc dù ngày nay nó là khá thường xuyên để có một động cơ và cũng không ai có thể chỉ trích bất cứ ai. Của BMW, Audi đã được đưa ra và cũng thuộc về cuộc sống của người dân. Những điều quan trọng là, không phải ai cũng có thể trả cho BMW hay Audi vì giá cẩu thả của nó. Đây là nơi tương tự Toyota đã thực sự tipped lên và cũng được sử dụng một số xe ô tô xuất sắc với một mức giá khá hợp lý. Toyota Fortuner 2018 là một trong những chiếc SUV có chức năng đẹp và không tốn kém.

Toyota Land Cruiser 2018

Toyota đã không chính thức xác nhận ngày phát hành cho chiếc Fortuner mới của Toyota 2018 , tuy nhiên nó được kỳ vọng sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2017, điều này có thể phù hợp với chu kỳ sản xuất thông thường mà Toyota sử dụng.

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88