Ngoại thất xe Toyota Yaris 2018 chiếc xe ưa chuộng nhất Châu Á

Có lẽ là chiếc hybrid lai được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu, Xe Toyota Yaris 2018 đã trở thành một trong những chiếc hybrid lai tạo đầu tiên hiện nay trong thế hệ thứ tư của nó. Cung cấp một thiết bị ngoại vi cực kỳ phân cực và một hệ thống hybrid hiện đại có pin lithium ion trên các thùng xe tối đa, Toyota Yaris vẫn là một trong những chiếc xe ô tô hiệu quả nhất về nhiên liệu. Một plug trong phiên bản gọi là Yaris đầu đã được đưa cho phiên bản 2018 năm và nó có thể tham quan lên đến 25 dặm trong chế độ EV.

ngoai-that-xe-toyota-yaris-2018-chiec-xe-ua-chuong-nhat-chau-a

Giá Xe Toyota Việt Nam

Được thiết kế lại cho phiên bản năm 2016, Yaris có thể không nhận được sự làm mới cho đến năm 2019 – chúng tôi sẽ cập nhật không gian này tại Yaris 2018 nhanh như chúng tôi có thông tin đáng kính. Yaris trở thành chiếc xe đầu tiên chuyển sang nền tảng TNGA mới để nó sẽ làm cơ sở cho hầu hết mọi người ô tô Toyota. Chiếc ô tô ra mắt với đèn pha LED, và cho năm 2018, giới thiệu kiểu bảo vệ Toyota P là thời trang.

Khi thời trang mới của Toyota và các biến thể được làm mới đã được giới thiệu, người mua sắm ô tô luôn muốn nhận ra những gì đã sửa đổi và các khía cạnh nào đã tiến lên phía trước. Toyota Yaris v fashions hiện sẽ sử dụng thiết bị âm thanh Toyota Entune Audio với màn hình cảm ứng rộng 6.1 inch, một máy ảnh số được ưa chuộng và kết nối Bluetooth miễn phí. Với tiện ích này trong khu vực, bạn có thể sống liên kết và giải trí cho dù bạn ở đâu.

Toyota Yaris 2018 đứng thứ 4 trong số 9 Wagons. Năm 2018 Toyota Yaris v là một toa xe có hiệu quả với không gian đủ cho năm và tất cả các thiết bị của họ. Tuy nhiên, hiệu suất tổng thể không phải là một hình dạng mạnh mẽ, bởi vì việc quản lý và tăng tốc không mệt mỏi. Nội thất, nhựa cứng nhiều, tuy nhiên sự xuất hiện trung bình vẫn tiếp tục kiểu dáng sang trọng của Yaris.

Năm 2018 Toyota Yaris là một toa xe tốt với không gian đủ cho 5 và tất cả các thiết bị của họ. Nhưng, hiệu suất không phải là một phù hợp mạnh mẽ, bởi vì chết đối phó với và tăng tốc không mệt mỏi. Nội thất, nhựa cứng rất nhiều, nhưng nhìn điển hình vẫn giữ phong cách siêu phàm của dòng Yaris.

Trong khi ngay cả một chiếc Yaris hatchback rộng rãi thì rộng rãi, Yaris V sẽ lớn hơn và cao hơn. Nó cũng có một thiết lập hành khách 5, nhưng chỗ ngồi phía sau trượt và nếp gấp. Với chỗ ngồi phía sau tại chỗ, có 34. ba đến bốn mươi hai khối lập phương lưu trữ một lần nữa. Gấp ghế sau, và có 67,10 feet khối phòng. Và ghế hành khách phía trước thêm nếp gấp. Chiếc cabin của Yaris V và kiểm soát vẫn có vẻ ngoài tương lai với màn trình trung gian 6.1 inch giữa và nút cho toàn bộ lô hàng từ khi bắt đầu ô tô và đưa nó vào công viên. Trước khi lái xe lần đầu tiên, hãy tìm hiểu cách vận hành bộ chọn truyền nhỏ.

Trong khi Yaris hàng ngày thậm chí còn có góc cạnh và phi thuyền giống như trong sự tái sinh của nó vào năm 2016, Yaris V là bảo thủ hơn. Đúng, bảo thủ cho Yaris. Tuy nhiên, mặt trước của chiếc V vẫn chưa mở ra cho mắt của chúng ta, trong khi sự giãn nở của tấm kim loại này là một ngôi nhà lịch sự cho nội thất bên hưởng lợi. Sự khác biệt lớn nhất giữa Yaris V và đối thủ rộng rãi của nó là ở phía sau, nơi cổ của nó giấu tất cả những khối lớn hơn ft. Cũng như Yaris cũ và Yaris C, Yaris V có một thang máy nâng lên cao.

Sử dụng Toyota Yaris 2018 là không có cảm giác hồi hộp. Nó có công suất 134 mã lực từ một động cơ lít dung tích 1eight 4 xi-lanh cùng với động cơ điện. Các kết hợp lai sử dụng một truyền liên tục biến (CVT), có khả năng như một cách tự động nhưng không thay đổi. Sự chuyển đổi giữa khí và các chế độ sử dụng điện đơn giản là liền mạch, không có sự rung chuyển khó khăn trong một vài giống khác nhau.

Lái xe quanh thành phố không phải luôn luôn là một vấn đề, tuy nhiên đi qua và sáp nhập tại đường cao tốc có thể yêu cầu trước và sàn xe đạp ga. Đối với một chiếc hybrid với gia tốc tốt hơn, hãy xem Ford C Max Hybrid.

Toyota Camry 2018

Yaris v nhiên liệu Mileage nền kinh tế khí tuyệt vời, tuy nhiên không phải là tỷ lệ đầu tiên. Với 43 mpg trong thành phố và 39 mpg ở đường cao tốc, sẽ hơi dễ dàng hơn để tha thứ cho Yaris v vì những thiếu sót của nó. Chiếc C Max Hybrid rơi ngắn khoảng 1 mpg mỗi bên trong thị trấn và trên xa lộ. Toyota Yaris đạt tới một đô thị / xa lộ cao hơn năm mươi bốn mpg /.

 

Bài viết liên quan
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Toyota Yaris 2018 gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế
 • Ngày nay, nhận thức đó không thể xa hơn sự thật. Trận động đất mới của ô tô từ nhà máy Toyota Yaris 2018 đã làm cho nhiều tín đồ khỏi những kẻ phản bội, gây ấn tượng với công chúng bằng thiết kế, chất lượng, tính linh hoạt và nhiều…

 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Yaris 2018 Nhập Khẩu có giá bán bao nhiêu trên thị trường hiện tại
 • Chiếc Yaris 2018 đầu tiên, được nhiều người biết đến với các chuyên gia khéo léo như T-800, là một máy cybernetic xuất hiện hoàn toàn với con người nhưng có sức mạnh của mười người đàn ông và gần như không thèm đểu súng. Trong phần tiếp theo, Terminator 2:…

 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Đông Nam Á
 • Toyota Yaris 2018 cập nhật đã ra mắt tại khu vực Thái Lan. Đối với mô hình năm 2018, nắp hatchback của B của Toyota có một cái nhìn hoàn toàn mới cho cả trước và sau, cũng như nội thất tân trang. Với sự ra mắt của nó ở Thái Lan,…

 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Mẫu Toyota Yaris 2018 chiếc hatchback theo phân khúc hoàn hảo
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hoàn toàn mới dễ dàng trong tài khoản ngân hàng, bạn sẽ có nhiều khả năng mua chiếc hatchback A-Segment. Dưới một triệu peso, ít nhất là vận chuyển cơ bản trên bốn bánh. Tuy nhiên, những ngày này người tiêu dùng…

 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Thông tin giá xe Toyota Yaris 2018, những điều cần biết khi mua
 • Không nghi ngờ gì nữa, thị trường xe hơi tại Philippines đã trở nên thú vị hơn trong vài năm trở lại đây. Khi tôi bắt đầu con đường này chỉ hơn một thập kỷ trước, những chiếc xe chúng tôi nhận được đã không thực sự thú vị, như…

Hotline: 0908.66.77.88