Nguyên mẫu xe SUV Toyota Fortuner 2018 lôi cuốn, mạnh mẽ

Nguyên mẫu xe SUV Toyota Fortuner 2018 lôi cuốn, mạnh mẽ. Sau khi được làm mới lại vào năm 2018,lịch trình Toyota Fortuner năm 2018 bao gồm các thuộc tính hoàn toàn mới mẻ và một mức độ Cải tiến độc đáo. Các dòng xe Toyota có được một thiết kế đặc biệt phiên bản hoàn toàn mới gọi là Toyota Fortuner . Mặc dù không có sự điều chỉnh đáng kể nào đối với Fortuner cho năm 2018, thiết kế của Journey sử dụng một chút hào hứng hơn với vẻ ngoài ngoài trời của nó, tăng chức năng treo cũng như các chức năng khác.

nguyen-mau-xe-suv-toyota-fortuner-2018-loi-cuon-manh-me

Chúng tôi không có ý kiến ​​gì cả về Toyota Fortuner 2018 , vì vậy nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ loại điều chỉnh cơ khí nào, chúng tôi sẽ đảm bảo nâng cấp khu vực này. Trong năm 2015, công suất 176 mã lực 2,5 lít inline-4 phù hợp với hộp số 6 cấp cũng như lựa chọn ổ bánh trước hoặc bốn bánh nên tiếp tục là dòng chính.

Giá xe toyota Camry 2018

Chúng tôi hy vọng chiếc Toyota Fortuner sẽ được kết hợp với sức mạnh đỉnh cao của động cơ 194 mã lực từ một động cơ 154 mã lực 2,5 lít 4 cùng với hệ thống Hybrid Harmony Own có nguồn gốc từ Prius của Toyota. .

Toyota đã tuyên bố rằng lịch trình Toyota Fortuner 2018 chắc chắn sẽ có được một vài thuộc tính tùy chọn hoàn toàn mới cho năm 2018: các vị trí cực nóng và các vị trí cực được bảo vệ bằng điện, bánh lái dẫn động, cũng như thiết bị lót gạt nước kính chắn gió. 3 sản phẩm này được đóng gói với nhau trong đội Winter.

Khi được trang bị đầy đủ, Fortuner 2018 có thể kéo được khoảng 1.500 cân Anh trong khi Fortuner Hybrid có thể vận chuyển 1.750 cân. Khu vực vận chuyển hàng hoá là rất lớn bên trong Fortuner với 38,4 feet khối phía sau ghế sau gấp lại và 73,4 cubic feet phía sau các vị trí cực Fortuner có 2,8 feet khối lượng vận chuyển hàng hóa ít hơn trên toàn bộ bảng vì các bộ phận truyền động thêm, Ở 35,6 cubic feet phía sau ghế ngồi phía sau cũng như 70,6 cubic feet phía sau các vị trí pole.

Khi nói đến cơ giới và ổ bánh trước với một sự sai lệch giới hạn là điển hình, tuy nhiên, nếu bạn cần nắm bắt nhiều hơn, tay cầm bốn góc được cung cấp cho tiền.

Điểm quần áo là những bánh xe hợp kim điển hình 18-inch. Giảm vệ vệ ngoài các khung đèn trước và các đường viền đèn sương mù và các yếu tố trên mái được cắt thành màu đen. 5 bóng bên ngoài có sẵn.

Bên trong, năm Toyota Fortuner 2018 Hybrid Experience đạt được từ các đồ dùng trong gia đình khác biệt bao gồm một tay cầm thay đổi bằng da cũng như kiểu trang trí cửa độc đáo. Tất cả các thời gian sàn thảm được thêm bao gồm để bạn không hoàn toàn filth điểm lên khi bạn ra ngoài, bạn hiểu, adventuring.

Chiếc crossover nhỏ bé chắc chắn sẽ có sẵn trong ổ bánh trước với Hệ thống chống trượt tự động có giới hạn hoặc với hệ thống lái mô tô bốn mô-men xoắn của nhà chế tạo xe hơi. Chiếc xe được trang bị hệ thống giảm xóc nâng cao, có khả năng chống sạt lở lớn, giảm áp lực, bánh xe hợp kim đen 18 inch được phủ lốp 235 / 55R18, và các thanh ray mái. Đèn pha màu đen trước, đường viền đèn sương mù màu đen, và cả túi hành trình cũng tăng cường thiết kế chắc chắn.

Bộ sưu tập trong nhà của Toyota Fortuner trong năm 2018 với những tấm trần nhà đặc biệt, một ổ cắm điện năng lượng 120V / 100W ở vị trí vận chuyển hàng hóa, hành lang bảo vệ cửa của Journey, cũng như sàn trải sàn mọi thời tiết và các lớp phủ sàn vận chuyển hàng hóa với Hành trình thiết kế logo.

Nhu cầu kéo của bạn chắc chắn sẽ được bao phủ bởi Kế hoạch chuẩn bị kéo truyền thống bao gồm bộ tản nhiệt cập nhật và các bộ phận giữ chất lỏng truyền động. Tương tự như vậy là Trailer Sway Control, Bộ điều khiển Trợ giúp Hill-Start, cũng như bộ sưu tập an toàn của Toyota Security Sense-P cũng như các chức năng an ninh. Người da đen trong môi trường lạnh hơn không cần phải bực bội vì kế hoạch mùa đông được cung cấp và cũng bao gồm các vị trí cực, cũng như các vị trí cực nóng, một bánh lái dẫn động, cũng như thiết bị làm sạch gạt nước.

Toyota Land Cruiser 2018

Một trong những lựa chọn nổi bật nhất trong thiết kế sẵn sàng cho hầu hết mọi thứ là kế hoạch thời tiết lạnh, bao gồm bánh lái hướng dẫn nhiệt và các vị trí cực ấm cùng với một chiếc kính chắn gió. Bạn có thể tìm kiếm Năm Toyota Fortuner 2018  tại các đại lý của Toyota vào tháng Chín

 

Bài viết liên quan
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Thông số kỹ thuật của Fortuner 2018 chiếc SUV thể thao Châu Á
  • Đây là một thành công ấn tượng của công nghệ tìm kiếm tương lai của Toyota, đặc biệt là cách họ làm việc để tạo ra ba bộ dụng cụ tiện ích nhẹ trong một chương trình nền tảng duy nhất trong dòng xe IMV: Innova, Hilux và Fortuner 2018 ….

Hotline: 0908.66.77.88