Nhận định xe Toyota Land Cruiser 2018 với mẫu động cơ mới

Toyota Land Cruiser 2018 có thể cũng không phải là một nhà sản xuất tại Nhật Bản, nhưng 2018 Land Cruiser của nó chắc chắn là một phương tiện xác định hướng tới khách hàng rất tự tin. Được tạo ra để quản lý các khu vực xa nhất trên thế giới, nó là một sự phù hợp lúng túng trong cảnh quan địa phương của Mỹ, nhưng SUV rất được chế biến này cung cấp một giai đoạn cao đặc biệt của bất cứ nơi nào người dùng của nó có thể muốn mang nó.

Với 6,4 trên 10 chiếc Land Cruiser mang lại sự cân bằng và sự xuất hiện to lớn, nhưng nguồn gốc tiện dụng của nó thường hiển thị thông qua. Land Cruiser đã được cập nhật nghiêm ngặt trong năm cuối cùng với một hộp số mới, điều chỉnh kiểu dáng bên ngoài, và một loạt các công nghệ cập nhật bên trong. Đối với năm 2018, thu nhập của nó không bị ảnh hưởng. Land Cruiser là một chiếc xe đôi gần với Lexus LX 570, nhưng tùy chọn thứ hai sử dụng hệ thống treo thủy lực để đưa ra một cuộc hành trình đắt tiền hơn trên đường với chi phí đầy thách thức.

nhan-dinh-xe-toyota-land-cruiser-2018-voi-mau-dong-co-moi

giá xe toyota Camry 2018

NĂM 2018 THIẾT KẾ LẠI TOYOTA LAND CRUISER

Với vẻ bề ngoài truyền thống hơn nhiều so với LX 570, Land Cruiser xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1990 với kiểu dáng thanh chắn trước của nó. Nó vẫn cồng kềnh, nhưng những hình dạng này làm một công việc thực tế của camouflaging chu vi của nó. Bên trong, lựa chọn màu đen hoặc ghế da tự nhiên duy trì Land Cruiser tương đối làm mới, và mặc dù nó là rất thực tế, nó không có phong cách của một số cạnh tranh. Có không gian cho 8, nhưng ghế thứ ba, như là tiêu chuẩn cho SUV lớn, là tốt nhất cho những người có tầm vóc ngắn hơn.

Chế tạo da linh hoạt, bán aniline nhìn vào những thay đổi với một số vật liệu nhựa cứng được phân tán qua nội thất của Land Cruiser, lưu ý rằng phiên bản SUV của Mỹ này là một bản sao tiền của một xe tải công việc được sử dụng cho một số Những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới. Một nhấn mạnh các phím điều khiển và nút điều khiển trên hệ thống chơi game trung gian làm việc một gói các tính năng chuyển đổi chiếc SUV khổng lồ này thành một trình thu thập thông tin bằng đá và cuộn; Điều đó hữu ích hơn nhiều, ví dụ như Mông Cổ hơn ở Manhasset. Nhưng thật tuyệt khi biết được khả năng đó.

Chuyên môn off-road thỏa hiệp hiệu quả của Land Cruiser như là một chiếc xe năng lượng đô thị – mặc dù, không phải là nhiều như trước đây. Land Cruiser ngày nay có một hệ thống đình chỉ chiến lược kết hợp các câu lạc bộ ban đêm lắc lư cực kỳ dày với hệ thống thủy lực ngay lập tức ngắt kết nối chúng với các khớp nối ngoài đường. Kết quả là sự thiếu hụt của cơ thể mỏng vào các đường mòn trên đường và có độ uốn đủ để giữ cho cả bốn bánh xe trên mặt đất khi di chuyển trở nên khó khăn. Land Cruiser vẫn là một trục sau vững chắc cho độ dẻo dai của nó và tránh xa sự linh hoạt của đường bộ – không phải vì nó rẻ hơn so với một chiếc xe hoàn toàn không thiên vị như Cadillac Escalade.

Động cơ V8 8 mã lực 381 mã lực cho phép chiếc xe năng lượng hửu kỉnh, thông qua hệ thống truyền động 4 bánh gắn kết vĩnh cửu. V-8 kết hợp với một động cơ 8 tốc độ mới giúp tăng tốc độ Land Cruiser 5,700 pound lên tốc độ cao hơn và vượt trội (tuy nhiên với lượng tiêu thụ nhiên liệu lớn) và rơi xuống và lướt qua những viên đá trơn thậm chí không đóng Đến bất kỳ con đường nào cả.

2018 TOYOTA LAND CRUISER TÍNH NĂNG & THAY ĐỔI

Land Cruiser cũng bổ sung thêm một số tính năng an toàn tích cực cho năm 2018, chẳng hạn như tự động phanh khẩn cấp với khám phá đi bộ, ngõ để lại cảnh báo, đèn LED tự động phía trước đèn LED, điều khiển hành trình thích ứng và màn hình mù với tín hiệu giao thông qua lại nhắm mục tiêu qua . Một máy ảnh phía sau và mười túi khí là tiêu chuẩn.

Bắt đầu từ khoảng 85.000 USD, Land Cruiser được cung cấp chỉ trong một hương vị mà không có lựa chọn nào khác ngoài các tùy chọn màu sắc. Các tính năng thông thường kết hợp ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh JBL Functionality, đèn pha LED, hệ thống giải trí DVD có ghế ngồi phía sau với màn hình kép, và một chiếc moonroof. Hệ thống Infotainment Entune của Toyota nằm trên bàn với khả năng điều hướng tốt và màn hình cảm ứng 9 inch nằm cao trên bảng điều khiển của Land Cruiser.

Toyota Fortuner

Điểm số EPA của Land Cruiser là 13 mpg city, 18 highway, 15 mixed. Với trọng lượng, kích thước, nhóm tuổi và tính năng ngoại đường, những con số này không gây sốc, nhưng điều làm chúng tôi bất ngờ là tốc độ 8 tốc độ của nó không làm tăng số liệu thống kê cá nhân trên tốc độ 6 cấp cũ.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88