Nội thất tinh tế Toyota Vios 2018 E mang nhiều nét Trung Đông

 Toyota Vios 2018 dự kiến sẽ được cải tạo lần đầu tiên vào năm 2018. Mặc dù không có dữ liệu chính thức nào được công bố, nhưng chiếc hybrid mới nhất này đã sẵn sàng để đạt được những tiến bộ được giới thiệu bởi mẫu xe Vios liftback mới nhất. Thiết kế lại Toyota Vios E 2018 cho phiên bản 2018 12 tháng, Vios có thể không được làm mới đến mô hình 2019 12 tháng – chúng tôi sẽ thay thế khu vực này trên Vios 2018 ngay khi chúng tôi có dữ liệu đáng kính. Vios đã thay đổi thành chiếc ô tô chính để vận chuyển đến nền tảng xeon mới nhằm củng cố hầu hết mọi người trong dòng xe Toyota. Chiếc xe này đã ra mắt với đèn pha dẫn động, và cho năm 2017, sự bảo vệ của Toyota là cảm giác chung.

noi-that-tinh-te-toyota-vios-2018-e-mang-nhieu-net-trung-dong

Toyota Prado 2018

Tuy nhiên, chiếc Vios V mới này vẫn là một bí ẩn, nhưng chúng tôi cho rằng nó sẽ có lợi cho một vài dấu hiệu bố cục giống như Vios thông thường. Điều này bao gồm các đèn pha và đèn hậu sau, các khung hình sắc nét, nội thất hoàn toàn được remodeled và nhiều hơn nữa. Nếu dòng Vios v chuyển sang nền tảng tgna của hãng sản xuất ôtô, chúng tôi dự đoán chiếc wagon sẽ kết thúc rộng hơn và dài hơn tương tự như bốn cửa – để tham khảo, Vios đã tăng trưởng khoảng 2,4 inch và chiều rộng 0,6 inch trong quá trình Đóng cửa lại của nó.

Có thể ô tô hybrid nổi tiếng nhất thế giới, Toyota Vios đã trở thành một trong những chiếc xe hybrid sản xuất công nghiệp đầu tiên hiện đang sử dụng công nghệ thứ tư. Cung cấp một bên ngoài phân cực và hệ thống truyền động hybrid hiện nay có pin lithium-ion trên các khung xe tối đa, Toyota Vios vẫn là một trong những động cơ tiết kiệm năng lượng nhất. Một phiên bản plug-in được gọi là thủ Vios trở nên giao cho phiên bản năm 2017 và cuộc hành trình lên đến hai mươi lăm dặm trong phiên bản ev nó có thể.

Đối với tỷ lệ bắt đầu Vios E là 26.675 đô la Mỹ, bạn có thể khám phá ra mức giá cao hơn một số nơi khác. Vios cũ hatchback Vios đã giảm giá bắt đầu, tốt hơn hệ thống tài chính khí đốt, và thêm phổ biến khả năng bảo vệ tiên tiến. Vùng hẻo lánh bắt đầu giảm khoảng $ 1,000, và nó chắc chắn sẽ mang lại không gian rộng rãi hơn cho hành khách và tải hơn Vios E .

Xe toyota Vios động cơ: ho-hum, nhưng sạch sẽ. Lái xe năm 2017 Toyota Vios 2018 E là không có chuyến đi ly kỳ. Nó có công suất 134 mã lực từ một động cơ 4 xylanh 1,8 lít cùng với động cơ điện. Sự pha trộn hỗn hợp làm cho việc sử dụng một truyền liên tục biến (cvt), có tính năng giống như một hệ thống tự động nhưng không còn chuyển đổi nữa. Sự chuyển đổi giữa các chế độ lái xe sử dụng nhiên liệu và tốt nhất là liền mạch, với sự rung chuyển dữ dội trong một số cây lai khác.

Cưỡi quanh thành phố không phải lúc nào cũng là một rắc rối, nhưng đi qua và sáp nhập tại con đường có thể đòi hỏi phải suy nghĩ trước và sàn xe ga xăng. Đối với một chiếc hybrid với gia tốc cao hơn, hãy nhìn vào chiếc hybrid ford c-max. Vios v mileage nhiên liệu: nền kinh tế xăng dầu đặc biệt, tuy nhiên không phải là tốt đẹp. Với 43 mpg bên trong thành phố và 39 mpg ở đường hai chiều, thật là khó để tha thứ cho Vios v vì những thiếu sót của nó. Chiếc hybrid c-max này ngắn gọn qua 1 mpg cả trong thành phố và tại hai làn xe. Toyota Vios đạt được thành phố / xa lộ tốt hơn 54/50 mpg.

Trong khi Toyota Vios có được thiết kế lại hoàn toàn cho năm 2016, Toyota Vios 2018 E vẫn không thay đổi cho bất kỳ năm nào khác. Với khoang rộng rãi, khu vực chỗ ngồi ở phòng rộng rãi, và khoang chứa hàng lớn, Vios v ngăn xếp đúng cách đối với những toa xe khác nhau. Nó được bốn mươi ba mpg trong thị trấn và 39 mpg trên đường cao tốc. Rất ít giống lai có chiều dài như tiết kiệm nhiên liệu.

Toyota Innova 2018

Tuy nhiên, động cơ Vios E và điện cung cấp động cơ tích hợp để sản xuất 134 mã lực, có nghĩa là nhiều một dặm nhỏ hơn so với hầu hết các toa xe, trong đó bao gồm các vùng hẻo lánh subaru. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều phòng khi đi qua hoặc sáp nhập trên xa lộ. Cùng với gia tốc, thiết kế lại Vios V Redesign 2018 thêm thất vọng. Suy nghĩ về thẻ giá 26.000 đô la của Vios v, các chất trong nhà giá rẻ của nó có thể khiến bạn kinh ngạc. Nếu bạn muốn một chiếc hybrid mang tính cách mạng, hãy nhìn vào chiếc hybrid ford c-max. Để có thêm tính năng và các tính năng bảo vệ ưu việt được ưu tiên hơn, hãy chéo cho Vios thông thường.

 

Bài viết liên quan
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 E phiên bản sedan 4 cửa
  • Khi Toyota tung ra chiếc Toyota Vios 2018 hatchback vài năm trước với các nước láng giềng ASEAN, chúng tôi đã quan tâm đến những gì mà hãng xe hơi này có thể cung cấp. Tuy nhiên, liên quan đến thị trường Philippines, Vios cần một cái gì đó để…

  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Hình ảnh chiếc xe sedan Toyota Vios 2018 E với nhiều biến thể
  • Cái mũi đó phù hợp hơn với một chiếc Toyota; một cuộc hôn nhân thống nhất của lưới tản nhiệt, đèn pha và đệm khí động học. Các lưới tản nhiệt trông lần đầu tiên lẻ; góc nhìn xa nêm đã định nghĩa như vậy Toyota trong quá khứ, nhưng…

Hotline: 0908.66.77.88