Phiên bản đặc biệt Toyota Innova 2018 2.0 E với giá bán thế nào

Không có nghi ngờ gì về nó, khi nói đến AUV hoặc lớp học MPV Châu Á, Toyota Innova 2018 là tốt nhất tất cả ‘tròn trong cuốn sách của tôi. 7 năm sau khi nó được bán ra đầu năm 2005, Innova đã thể hiện rất tốt trên bảng xếp hạng và đứng thứ hai chỉ sau Toyota Vios về doanh thu.

phien-ban-dac-biet-toyota-innova-2018-2-0-e-voi-gia-ban-the-nao

Xe Toyota Yaris 2018

Bây giờ là lúc để cải thiện nó nhiều hơn, và do đó Toyota cung cấp cho chúng tôi cập nhật nâng cấp và nâng cấp đáng kể nhất cho ô tô bán chạy thứ hai của Philippines.

Thay đổi đáng chú ý nhất là giao diện người dùng mới. Dựa trên kinh nghiệm đầu tay trên sàn bán hàng vào năm ’05, nhiều khách hàng nam giới thực sự đã không được bán trên diện mạo của Innova; lời bình luận phổ biến nhất là nó không đủ “mềm mại” cho họ, và vẫn hỏi nếu chúng tôi vẫn bán Revo cũ.

Toyota đã giải quyết vấn đề đó, và cho Toyota Innova 2018 nhiều cạnh lên phía trước, mang lại cho chiếc xe của một cái nhìn cao cấp hơn, hiện đại hơn. Việc chỉnh sửa lại là tương đối nhỏ, nhưng vẫn có vẻ tốt hơn nhiều so với bản gốc. Là một mô hình lớp E, chiếc Innova này chạy trên các hợp kim 15 inch, và không có chìa khoá cửa bằng chìa khóa màu (hoặc chromed) và gương cánh. Ngoài ra, đèn sương mù không được lắp.

Bên trong, Innova E có nhiều màu xám. Cá nhân, tôi thích nội thất màu xám, như tôi đã luôn luôn tìm thấy nội thất màu be / trong các mô hình cấp cao hơn rất dễ dàng để cọ và bẩn. Dấu gạch ngang vẫn giữ nguyên, nhưng bảng điều khiển trung tâm cho âm thanh stereo đã bị thay đổi bằng một bộ phận âm thanh mới (tương thích hoàn toàn với iPod) và các nút điều khiển máy điều hòa mới. Sự thay đổi rõ ràng nhất là bánh lái mới giống với những mẫu xe đắt tiền hơn trong dòng Toyota như Camry 2007-2012. Các đồng hồ đo đã được thiết kế lại quá.

Ghế ngồi 2-3-2 vẫn giữ nguyên; một tính năng mà vẫn là tốt nhất trong các lớp học về tính linh hoạt. Tất cả chỗ ngồi đều rất thoải mái và được bọc bằng vải xám. Tôi đã không bao giờ thực sự là một fan hâm mộ của ghế da (họ làm nhiệt lên khá một chút) trong thời tiết nhiệt đới của chúng tôi, do đó, nó không phải là một vấn đề. Hàng thứ 3 , như trước, gấp lại và lên về phía các bên để có thêm hàng hóa, và hàng gấp lại và lật ngược về phía trước cho khoảng không gian nhiều hơn.

Không có gì sai với công thức của Toyota đối với cơ khí của Toyota Inova 2018, vì vậy họ không thay đổi điều gì bên dưới. Các động cơ xăng 2.0 VVT-i công suất 136 mã lực và công suất 102 mã lực (mô men xoắn 200 Nm cho M / T hoặc 260 Nm cho A / T) 2,5 lít D-4D động cơ diesel turbo đường sắt. Hộp số có thể là hộp số tay 5 tốc độ hoặc hộp số 4 cửa tự động.

Phiên bản đặc biệt này là 2.0 E, và nó thực hiện tốt hơn tôi nghĩ nó sẽ, như tôi là một phần một phần đối với các kết hợp hoàn hảo Innova làm bằng động cơ diesel. Tiết kiệm nhiên liệu trong thành phố không phải là sao, nhưng ở tốc độ trung bình 6.9 km / l (lưu lượng vừa phải), suy nghĩ trên đường cao tốc nó sẽ cải thiện đến khoảng 10,5 km / l (giao thông nhẹ).

Thành thật mà nói, Toyota đã có thể nghỉ ngơi và để cho Toyota Innova 2018 bán được với giá như vậy. Cách tôi nhìn thấy nó, các nhà sản xuất khác đã phải đi một chút thích hợp để có được một đoạn bánh mà Innova các lệnh trong lớp học trong 7 năm qua … giống như Revo trước khi nó.

Xe Toyota Altis 2018

Tuy nhiên, Toyota, những nhà cung cấp triết học Kaizen, không phải là một thương hiệu ngồi trên những thành công của họ, và đã làm việc chăm chỉ để cải thiện AUV bán chạy nhất của đất nước … và nâng cao thanh giá của thương hiệu khác thử và đánh.

 

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88