Phiên bản Toyota Innova 2018 có gì khác mà mua ngay

Năm 2018 Giá xe toyota Innova 2018 chỉ làm mọi thứ mà gia đình cần đến. Bên trong của nó rộng rãi, với chỗ ngồi cho 7 hoặc 8 hành khách, được kết hợp bởi một bên ngoài thời trang. Dưới mui xe, động cơ phun nhiên liệu 3.5 lít V6 mới cung cấp điện nhiều hơn và cũng tốt hơn tình hình kinh tế khí đốt so với trước đây. Và, Innova vẫn là chiếc xe duy nhất trong Phân khúc với những khả năng và sự an tâm của AWD.

phien-ban-toyota-innova-2018-co-gi-khac-ma-mua-ngay

Hiện trạng của minivan đang tiến triển nhanh hơn bao giờ hết, với máy hút chân không, các thuộc tính kết nối nhắm vào các thành viên trong gia đình tiện ích, màn hình hiển thị độ phân giải cao, ghế gấp, vv .. tất cả đều nhằm mục đích bắt gia đình bạn Buck. Thật đáng tiếc, đối với Toyota, Innova của nó không cung cấp phần lớn những gì một số xe tải gần đây làm.

Toyota Prado 2018

Hiện tại, một trong những chiếc minivan rất thành công trên thị trường Hoa Kỳ, Innova sẽ được sửa chữa lớn. Tin đồn 2018 Toyota Innova dự kiến ​​sẽ là một mô hình thương hiệu mới và cũng sẽ mang lại một số sửa đổi đáng kể. Mặc dù có vẻ như mới mẻ, dường như chiếc ô tô vẫn có khả năng sử dụng hệ thống K giống hệt như trước đây. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ nhận được một số nâng cấp đáng chú ý làm cho nó là lựa chọn tốt hơn so với trước.

Các sản phẩm mới như nhôm nhẹ và thép chịu lực cao dự kiến. Thêm vào đó, toàn bộ bánh chạy và hệ thống truyền động đều có khả năng bị thay đổi rất nhiều. Cho đến nay, Toyota vẫn chưa đưa ra lời nào về thiết kế hoàn toàn mới này, tuy nhiên cách đây không lâu, mule khảo sát đã được nhìn thấy nên chúng tôi có thể nói rằng sản phẩm cuối cùng sẽ được tung ra thị trường.

Toyota Innova 2018  minivan có nhiều hương vị, với các tùy chọn sắp xếp nội thất 7 hoặc 8 chỗ ngồi, cũng như ổ bánh trước hoặc toàn bộ bánh. Tuy nhiên, Innova phải vật lộn với một động cơ V-6 đột ngột, đột ngột mang lại hiệu suất cao với một hành vi không mong muốn rõ ràng.

Việc tăng cường tiêm thẳng, cũng như truyền dẫn tám tốc độ, có thể không làm cho động cơ tinh tế hơn, tuy nhiên ít nhất nó phải cung cấp hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm khí. Công suất của máy tăng lên 30 đến 296 và mô men xoắn tăng từ 18 pounds-feet lên 263. Các ước tính EPA năm 2018 không có, nhưng bất kỳ loại tăng áp nào sẽ đánh giá ước tính EPA 2016 ước tính 18/25/21 mpg cho thành phố / / Kết hợp với ổ đĩa trước và cũng 16/23/19 mpg với ổ đĩa bốn bánh.

Nội thất rộng rãi của Innova có hàng ghế thứ hai rộng rãi và phòng chứa hàng đầy đủ (khoảng 87,1 bộ vuông với hàng xếp thứ hai và thứ 3 xếp lại). Tuy nhiên, việc đặt lại ghế ngồi ở hàng ghế thứ 3 cho khách là một sự trùng khớp lúng túng. Chiếc xe van này cũng là một trong những loại xe nhỏ nhất trong việc cung cấp ổ bánh xe bốn bánh, làm cho nó một sự lựa chọn tốt trong Tuyết Tuyết, nơi nó có thể phù hợp với khả năng nắm bắt của nhiều SUVs trong khi vượt qua chúng trong phòng nội thất và cũng linh hoạt

Toyota Innova 2018  Specs minivan có nhiều loại hương vị khác nhau, với sự lựa chọn của thiết kế nội thất 7 hoặc 8 hành khách cũng như ổ bánh trước hoặc toàn bộ bánh. Tuy nhiên, nó đã bị ảnh hưởng từ một động cơ V-6 lớn và thô ráp, cung cấp hiệu năng hoạt bát với tính khí không mong muốn rõ rệt.

Việc tăng cường tiêm chích trực tiếp và truyền dẫn tám cấp có thể không làm cho động cơ được cải thiện, nhưng ít nhất nó cũng phải đem lại hiệu quả tốt hơn cũng như tình hình kinh tế khí đốt. Các năm 2018 ước tính của EPA là không có sẵn, tuy nhiên, bất kỳ loại đổi mới chắc chắn sẽ đánh giá trên 2016 EPA ước tính 18 dặm một giờ trong thành phố, 25 mpg trên đường cao tốc cũng như 21 mpg kết hợp.

Nội thất rộng rãi của Innova có hàng ghế thứ hai rộng rãi và cũng đủ phòng vận chuyển hàng hóa (khoảng 87,1 feet khối với 2 và 3 hàng gấp lại). Tuy nhiên, việc đặt lại ghế thứ ba cho khách hàng là một sự kiện lúng túng. Chiếc xe van này còn là một trong những loại xe nhỏ nhất trong số những chiếc minivan cung cấp động cơ toàn cầu, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong chiếc Tuyết Tuyết, nó có thể phù hợp với khả năng kéo của nhiều SUVs trong khi vượt qua chúng trong không gian nội thất cũng như khả năng thích nghi

Đừng mong đợi bất kỳ sự thay đổi lớn nào trong sự xuất hiện của minivan Toyota Innova cho năm 2018, tuy nhiên sẽ có một số điều chỉnh theo mui xe và trên nhãn cửa sổ. Động cơ 3.5 lít V-6 được tiêm trực tiếp và 30 chiếc, sức ngựa và hộp số tám tốc độ mới sẽ thay thế cho tốc độ 6 cấp thông dụng trong tất cả các mô hình. Tuy nhiên, chiếc minivan cũng có thể khiến bạn quay trở lại, thậm chí còn hơn 900 USD cho tất cả các model.

Toyota Vios

Lệ phí vị trí cũng đạt được cao hơn, từ $ 40 đến $ 940. Cái mới liên quan đến phòng trưng bày trong tháng này.

Khi phát hành những năm trước, chúng tôi dự đoán giá năm 2018 Toyota Innova bắt đầu từ 29.750 USD. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho bạn. Do đó, theo dõi cập nhật blog của chúng tôi.

Bài viết liên quan
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Chiếc xe Innova 2018 minivan có giá bao nhiêu, thông tin chính thức
 • Đối với hầu hết mọi người, Innova 2018 minivan được coi là những người vận động mặc quần áo chính thức; không hơn không kém. Chính thức được hình thành ở Hoa Kỳ, mục đích chính của nó là để các gia đình ở cùng nhau trong một chiếc xe, thay vì sử…

 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Thông số xe 7 chỗ Toyota Innova 2018 có giá bảo nhiêu tại VN
 • Toyota Innova 2018 một phương tiện giao thông đáng tin cậy cho các gia đình trên toàn thế giới kể từ giữa những năm 80. Họ có thể không phải là lựa chọn của một người đam mê nhưng khi nói đến cảm giác một mình, họ rất khó để…

 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đánh Giá Xe Toyota Innova 2018 Nguyên Mẫu Xe 7 Chỗ Hạng Trung
 • Đôi khi, một kỳ thị là một điều khó khăn để bắt. Trong một thời gian khá dài, Toyota đã sản xuất những chiếc xe được thiết kế tốt đã được đánh giá cao cả ở và ngoài nước. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng nếu ai đó nói…

 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Toyota Innova 2018 Có Gì Thay Đổi Ngoài Kiểu Dáng Và Nội Thất
 • Kể từ khi được giới thiệu trong quý I năm nay, Toyota Innova 2018 là một trong những xương sống của Tập đoàn Toyota Motor Philippines (TMPC) về doanh số bán xe. Loại xe đa dụng (MPV) trung bình khoảng 1137 chiếc được bán mỗi tháng và chiếm 34% tổng…

Hotline: 0908.66.77.88