Ra mắt Toyota Land Cruiser 2018 với nhiều phiên bản khác nhau

Toyota Land Cruiser 2018 nổi bật Ngày và Giá phát hành -Toyota Land Cruiser 2018có một cam kết không gì sánh bằng với SUV khác. Mục tiêu của hơn 60 năm kinh nghiệm quốc tế, đó là một sự kết hợp tiên tiến của chuyên môn off-road, thuận tiện trên đường và cải tiến vượt trội. Nó cũng cung cấp chỗ ngồi cho 8 người du lịch. Kinh nghiệm được chia sẻ tốt nhất. Công cụ Chọn và Thu thập thông tin Địa lý của Land Cruiser (CRAWL) hỗ trợ bạn thực hiện khóa học của mình và kiểm tra khu vực hoàn toàn mới.
Hiệu quả bất thường

ra-mat-toyota-land-cruiser-2018-voi-nhieu-phien-ban-khac-nhau

Động cơ 5,7 lít V8 của Land Cruiser, hệ thống truyền tải 8 tốc độ và hệ thống trợ lực treo nhanh giúp cho mọi ngõ ngách của thế giới có thể kiểm tra. 5.7-lít DOHC 32-Van V8 với van biến áp biến áp độc lập với thời gian với thông minh (VVT-i); 381 hp @ 5600 rpm; 401 lb.-ft. @ 3600 vòng / phút. Hệ thống 4WD toàn thời gian với hệ thống kiểm soát Chấn thương tích cực (A-TRAC) và Torsen có giới hạn độ trượt lệch trung tâm có chức năng khóa

Toyota Camry 2018

Nội thất thanh lịch

Land Cruiser hỗ trợ bạn trải nghiệm ở cấp cao với các chức năng như bảng điều khiển bản năng và ghế được bọc da nóng và có ga. Ghế ngồi 8 chỗ của Land Cruiser đảm bảo sự tiện lợi cho mọi người, do đó mang lại cho đội ngũ của bạn nhiều hơn – và cảm giác của họ về kinh nghiệm.

Hệ thống Trước va chạm (PCS).

Với TSS-C, Hệ thống Trước va chạm (PCS) sử dụng một máy quay video trong xe và laser để giúp chỗ xe ở phía trước xe của bạn. Khi PCS xác định được khả năng xảy ra tai nạn ở phía trước với chiếc xe đó cao, nó sẽ gây ra cho người tài xế thực hiện hành động và phanh rất khó nắm bắt bằng cách sử dụng cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Nếu người lái xe thông báo sự nguy hiểm và phanh, hệ thống có thể cung cấp thêm lực phanh sử dụng Brake Assist. Nếu người lái xe không phanh trong một khoảng thời gian nhất định và hệ thống nhận ra rằng khả năng va chạm trước với một chiếc ô trước rất cao, hệ thống có thể ngay lập tức sử dụng phanh, giảm tốc độ để giúp tài xế giảm hiệu ứng và Trong những trường hợp cụ thể ngăn ngừa tai nạn.Cảnh báo Lái xe (LDA).

Nếu Lane Departure Alert xác định rằng ô tô đang bắt đầu vô tình khác lane của nó, hệ thống thông báo cho người lái xe với một cảnh báo âm thanh và hình ảnh. Khi tín hiệu xảy ra, người lái xe cần phải kiểm tra tình huống đường xung quanh và chạy triệt để bánh lái dẫn hướng xe về phần giữa của làn đường. LDA được tạo ra để làm việc ở tốc độ khoảng 32 dặm một giờ hoặc cao hơn trên những con đường khá thẳng.
Ngoài các chức năng cảnh báo của LDA, những chiếc xe được trang bị TSS-P với Electronic Steering (EPS) cũng sẽ bao gồm chức năng Steering Assist (LDA w / SA). Khi điều chỉnh và làm cho nó có thể, nếu hệ thống xác định rằng ô tô đang trên đường để vô tình để lại từ ngõ của nó, hệ thống có thể cung cấp ít đầu vào lái xe chỉ đạo để bánh lái hướng dẫn trong một khoảng thời gian ngắn để giúp giữ cho ô tô Trong ngõ của nó.

Dầm tự động (AHB).

Tháp tự động High Beams (AHB), được phát hiện ở cả TSS-C và TSS-P, là một hệ thống an ninh được tạo ra để giúp người lái xe thấy được chính xác những gì đang đi về phía trước vào ban đêm mà không có những người lái xe khác. Khi được cho phép, AHB sử dụng một máy quay video trong xe để giúp khám phá những đèn pha tiếp cận xe ô tô và đèn hậu của những chiếc xe trước, sau đó ngay lập tức thay đổi giữa các chùm tia thấp và cao phù hợp để cung cấp hầu hết ánh sáng và cải thiện sự hiện diện về phía trước. Bằng cách sử dụng dầm cao hơn thường xuyên hơn, hệ thống có thể cho phép phát hiện sớm người đi bộ và những thách thức. AHB được phát triển để làm việc ở tốc độ khoảng 25 dặm một giờ hoặc hơn. Tốc độ tối thiểu có thể khác nhau bằng xe hơi.

Hệ thống điều khiển hành trình radar động (DRCC).

Các xe được trang bị TSS-P bao gồm Hệ thống Điều khiển Cruise Động Rực rực (Dynamic Radar Cruise Control – DRCC). Trên đường cao tốc, DRCC có chức năng tương tự như điều khiển hành trình tốc độ “liên tục” chuẩn bởi vì nó hỗ trợ xe ô tô đi lại với tốc độ không đổi do tài xế đặt ra, tuy nhiên hệ thống này bao gồm chế độ điều khiển phạm vi xe để giúp người lái xe thay đổi xe Tốc độ (trong một bộ khác nhau) để giúp giữ một phạm vi xác định trước cho một chiếc xe trước khi chiếc xe trước đang dùng một chuyến đi với tốc độ thấp hơn.
Ngay sau khi tốc độ xe được thiết lập bởi người lái xe (khoảng 28 dặm một giờ hoặc cao hơn), DRCC sử dụng một, radar sóng milimet trước lưới tản nhiệt gắn trên và một máy quay phim trong xe để khám phá một chiếc xe trước và hỗ trợ xác định của nó phạm vi.

Nếu xe phía trước được phát hiện đi một chuyến đi ở tốc độ chậm hơn tốc độ thiết lập của bạn hoặc trong phạm vi của bạn thiết lập khoảng cách, hệ thống được phát triển để ngay lập tức giảm ô tô của bạn mà không cần phải hủy bỏ kiểm soát hành trình. Khi cần phải giảm tốc độ ô tô cao hơn, hệ thống có thể sử dụng phanh, có thể thông báo cho người lái xe bằng cách sử dụng cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh và có thể chạy đèn phanh xe. Hệ thống sau đó sẽ phản ứng trước sự thay đổi tốc độ của ô tô trước để giúp bảo vệ phạm vi xe đến xe được thiết lập bởi tài xế. Khi không có một chiếc ô trước có tốc độ chậm hơn tốc độ của chiếc xe, hệ thống sẽ tăng tốc cho đến khi đạt được tốc độ thiết lập và trở lại tốc độ liên tục.

 → Toyota Fortuner

DRCC được tạo ra để làm việc ở tốc độ khoảng 25-110 dặm một giờ. tốc độ xe phải trên khoảng 28 dặm một giờ để bắt đầu DRCC, vì đó là tốc độ thiết lập giá cả phải chăng nhất. Bắt đầu với 2016 Prius thiết kế cụ thể, chọn Toyota xe tương tự như vậy có thể bao gồm các thương hiệu mới Full-Speed ​​Variety DRCC, được tạo ra để tương tự hoạt động ở tốc độ được liệt kê dưới đây 25 dặm một giờ. DRCC có thể đáp ứng tốc độ thấp, phù hợp với tốc độ, dừng và tăng tốc / giảm tốc cho một chiếc ô tô trước. Full-Speed ​​Variety DRCC được phát triển để vận hành ở tốc độ ở giữa khoảng từ 0 đến 110 dặm một giờ và có ý nghĩa đối với việc sử dụng đường cao tốc.

Bài viết liên quan
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Sự nổi bật của xe Toyota Land Cruiser 2018 bị thách thức
 • Được xây dựng cho người lái xe, những người muốn thiết thực và tính linh hoạt của một chiếc xe tiện ích thể thao với kích thước và khả năng cơ động của một chiếc xe nhỏ gọn, Toyota Land Cruiser 2018 thực sự là người tiên phong của lớp…

 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Toyota Land Cruiser 2018 vẫn là một chiếc xe rất cạnh tranh
 • Đó là vào tháng 10 năm 2011, Toyota Việt Nam đã tung ra mẫu xe đã trở thành một trong những mẫu xe phổ biến nhất của họ Toyota Land Cruiser 2018. Mô hình đó đã nhanh chóng bị phá vỡ bởi thị trường của chúng tôi với kiểu dáng hấp dẫn,…

 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Toyota Land Cruiser 2018 SUV V8
 • Toyota, gần đây đã trở lại thị trường Philippine, có kế hoạch làm lay động khái niệm đó bằng cách giới thiệu một chiếc crossover thế hệ mới mang lại phong cách, tính thực tiễn và không gian trong một gói nhỏ. Một trong những mô hình mà thương hiệu…

 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Kinh nghiệm khi mua xe Toyota Land Cruiser 2018 Nhập Khẩu ở VN
 • Toyota Land Cruiser 2018 Giá Canada – Đánh giá: Toyota cho tất cả các ý định và mục đích tưởng tượng đến hybrid tối thiểu với Land Cruiser chínhvào giữa những năm 1990, nó vẫn còn một người chơi chính trong phần với thứ tư thời đó đã được khoảng…

 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Mô hình xe Toyota Land Cruiser 2018 với Ngoại thất mới nhất
 • Vào cuối năm nay, một điều gì đó sẽ xảy ra với ngành công nghiệp ôtô Philippine. Không, chúng tôi không nói về sự tham gia của một cầu thủ mới, sự xuất hiện của các mô hình mới, hoặc thậm chí đề xuất thuế ô tô đề xuất thuế…

Hotline: 0908.66.77.88