So găng nội thất Toyota Land Cruiser Prado với Mazda CX9 ai hơn

Năm 2018 Toyota Land Cruiser Prado chắc chắn sẽ có mặt tại thị trường ô tô như là một chiếc xe thể thao tiện ích cỡ trung bình. Dựa trên những báo cáo rất sớm, cơ cấu của cơ thể sẽ mang lại những lợi thế tuyệt vời cho những người có ý định đi off-road. Ngay cả với tuyên bố này, có rất nhiều người trong ngành và các chuyên gia công bố rằng người khổng lồ trong tình huống khẩn cấp liên quan đến thế hệ Prado hiện tại Điều này được cho là do kết quả của sự gia tăng số lượng người tiêu dùng Cần xe ô tô để vận chuyển các hộ gia đình hơn là các cuộc phiêu lưu trên đường.

Từ những lời tuyên bố này, Những tin đồn đã bắt đầu cho thấy rằng phiên bản năm 2018 biến thể của chiếc xe thể thao ưa thích sẽ có 7 chỗ và chắc chắn sẽ thể hiện một cấu trúc monocoque. Nếu điều này được chứng minh là có thật, người Prado mà chúng tôi đã thực sự mở rộng để nhận ra chắc chắn sẽ biến mất khỏi trí nhớ? Chỉ cần những gì hiện đang được công nhận (cũng như đoán) về chiếc xe chắc chắn sẽ được xem xét dưới đây.

so-gang-noi-that-toyota-land-cruiser-prado-voi-mazda-cx9-ai-hon
Năm 2018 , Toyota Land Cruiser Prado đã bắt đầu quá trình loại bỏ chiếc V-6 cũ 4.0 lít từ chiếc xe thể thao hạng trung. Điều này được cho là do động cơ không phải là một trong những lựa chọn thay thế nhiên liệu hiệu quả nhất cùng với thực tế là nó không cung cấp một lượng lớn lực lượng. Nó được tuyên bố để được thay đổi bởi một thiết bị điện 3,5-lit V-6 sẽ được hút bình thường trong khi có một số tiền tăng cường tình hình kinh tế năng lượng cũng như sức mạnh. Thay thế năng lượng mới hơn có thể đạt được kết quả tối đa từ 300 mã lực và 290 mã lực mỗi chân mô men.

Có nhiều thay đổi được dự đoán cho bên ngoài của ô tô. Mỗi ngành phỏng đoán, dự báo facelift với cung cấp một makeover tươi, mà chắc chắn sẽ bao gồm đèn đuôi mới hơn và đèn pha. Hơn nữa, nó đã được lồng tiếng liên quan đến ngành công nghiệp mà năm 2018 Toyota Land Ceuiser Prado chắc chắn sẽ ngồi trên một bộ khác nhau của bánh xe mà chắc chắn sẽ làm cho nó thêm nhiều chức năng và hấp dẫn cho người tiêu dùng ô tô.

Rất sớm báo cáo cho thấy rằng việc tăng cường sắp tới cho gia đình Prado sẽ có được một số khía cạnh quan trọng của Toyota Land Cruiser Prado . Bao gồm ghế hoặc ứng dụng điều hướng lớn. Những thành phần này chắc chắn sẽ giúp lái xe có thể điều chỉnh được nhu cầu của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp tục từ thiết kế hiện tại sẽ là nhựa mềm sẽ tượng trưng cho cabin cabin của ô tô cho mô hình cơ sở của đường dây.
Mặc dù người khổng lồ ô tô Nhật Bản vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức cho chiếc Toyota Prado năm 2018, nhưng thực tế nó đã được dự đoán rằng nó sẽ có mặt vào cuối tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên tỷ lệ này vẫn chưa được kiểm chứng Các trang xe không chính thức đã thực sự xấp xỉ tỷ lệ cơ sở để được trong khu phố của $ 35,000. Khi chúng tôi di chuyển qua năm, cụ thể là nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ bắt đầu tiết lộ nhiều chi tiết cụ thể hơn liên quan đến chiếc xe thể thao tiện dụng cỡ trung phổ biến [ So găng nội thất Toyota Land Cruiser Prado với Mazda CX9 ai hơn ].

Bài viết liên quan
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Lựa chọn mua xe Toyota Land Cruiser Prado 2018 SUV mới nhất
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thành công năm ngoái, một trong những chiếc xe được chờ đợi nhất của thương hiệu là chiếc SUV nhỏ gọn của Prado. Lý do cho sự trở lại chờ đợi của nó là nếu mô hình hiện tại có nội thất tốt hơn, chỗ…

 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Ngoại thất Toyota Prado 2018 với nhiều chi tiết lần đầu hé lộ
 • Toyota đã quyết định áp dụng hoàn toàn khuôn mặt ‘Mặt nạ năng động’ vào năm 2018 Prado. Kiểu dáng ngoại thất tổng thể của nó chủ yếu dựa trên khái niệm Toyota Prado 2018 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013; một khái niệm ban đầu được…

 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Tất cả phiên bản Toyota Prado 2018 Philipin đều có động cơ xăng
 • Khi Toyota Prado 2018 trở lại thị trường hồi đầu năm nay, bạn có thể nói có rất nhiều lông mày mọc lên, bao gồm tôi. Nhìn vào đội hình, đi là những mẫu thiết kế ngớ ngẩn của các nỗ lực trước đó của thương hiệu trong nước. Tuy nhiên, tôi…

 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Toyota Prado 2018 Động Cơ V8 Có Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường
 • Hãy đối mặt với nó, những mẫu xe Toyota Prado 2018 hàng đầu có hầu hết mọi thứ mà bạn có thể cần trong một cuộc chạy đua cưỡi ngựa cao. Cho dù đó là màn hình cảm ứng infotainment, kết nối điện thoại thông minh, điều hướng và một loạt…

Hotline: 0908.66.77.88